Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

[THẦN TỐC] Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Facebook “Trong 1 click”

0

Cách đổi tên Facebook là một mẹo mà nhiều người dùng Facebook quan tâm. Bởi vì, Facebook là mạng xã hội của mọi người, nơi người dùng có thể truy cập và chia sẻ thông tin, cảm xúc hoặc suy nghĩ của họ. Tuy nhiên, đây cũng là tính hai mặt của mạng xã hội. Khi thông tin của bạn có thể bị kẻ xấu khai thác hoàn toàn. Vì vậy, đổi tên Facebook được coi là một phương pháp hiệu quả để hạn chế điều này. Vì vậy, làm thế nào để thay đổi tên Facebook? Sử dụng điện thoại hoặc máy tính của bạn để làm điều đó? Hãy cùng tìm câu trả lời với Cack.vn!

Facebook là gì ?

Facebook là trang web mạng xã hội nổi tiếng nhất thế giới. Nó được điều hành và quản lý bởi Facebook, Inc. Facebook được thành lập bởi Mark Zuckerberg và bạn bè của anh ấy trong thế giới khoa học máy tính.

Khi sử dụng mạng xã hội Facebook. Bạn có thể dễ dàng kết bạn với bạn bè trong nhiều mối quan hệ khác nhau như thành phố, trường học hoặc nơi làm việc … Bên cạnh đó. Facebook cũng là nơi để mọi người cập nhật thông tin và hồ sơ của họ. Cá nhân hóa mối quan tâm của bạn. Chia sẻ cảm xúc của bạn và thông báo cho bạn bè của bạn về họ.

Hơn. Người dùng Facebook có thể chia sẻ ảnh, thông tin, sở thích hoặc bất cứ điều gì liên quan đến cá nhân. Facebook sẽ giúp bạn liên lạc với những người bạn đã mất từ ​​lâu. Bạn chỉ thiết lập một tài khoản facebook, bạn có thể đăng ảnh, bạn bè của bạn có thể xem ảnh và nhận ra bạn. Ngoài ra. Người dùng cũng có thể trò chuyện hoặc gọi cho bạn bè hoàn toàn miễn phí.

Ưu điểm khi đổi tên Facebook

  • Tránh rò rỉ thông tin của bạn trong các trường hợp nhạy cảm.
  • Hạn chế khả năng bị người xấu sử dụng
  • Hãy chia sẻ thông tin và cảm xúc với người hướng nội
  • Tránh làm tổn thương bạn nếu bạn “vô tình trùng với Facebook” với một kẻ xấu bị lên án
  • Hãy thoải mái lựa chọn với “nick-name” độc đáo.

Hướng dẫn cách đổi tên Facebook

Cách đổi tên Facebook qua điện thoại

Bước 1. Đầu tiên. Bạn truy cập Facebook bằng điện thoại của bạn.

Bước 2. Chọn dấu “3 dấu gạch ngang” ở dưới cùng bên cạnh thông báo.

Bước 3. Cuộn xuống và chọn phần “Cài đặt & quyền riêng tư”

Bước 4. Tiếp theo. Nhấp vào “Cài đặt”.

Bước 5. Nhấp vào “Thông tin cá nhân”

Bước 6. Nhấp vào “Tên” để thay đổi

Bước 7. Thay đổi tên mong muốn. Nhấp vào “Lưu” để thực hiện thay đổi.

Cách đổi tên Facebook bằng máy tính

Bước 1. Đầu tiên, đăng nhập vào Facebook theo địa chỉ: https://www.facebook.com/

Bước 2. Sau khi đăng nhập. Chọn “Tam giác” ở góc phải màn hình. Sau đó bấm vào “Cài đặt”

Bước 3. Truy cập phần “Chung”. Sau đó đi đến phần “Tên” và chọn “Chỉnh sửa”.

Bước 4. Thay đổi tên Facebook của bạn thành bất cứ điều gì bạn muốn. Nhấp vào “Lưu” để thực hiện thay đổi.

Lời kết

Bài viết trên là chia sẻ của Cack.vn về cách thay đổi tên Facebook trên điện thoại và máy tính dễ nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng để lại cho tôi một “Comment” cho tôi. Hy vọng bạn thành công.

Cách Đổi Mật Khẩu Wifi FPT, Viettel, FPT, VNPT

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 1.367 votes )

cách thay đổi tên trên facebook, cách thay đổi tên facebook, cách thay đổi tên trong facebook, cách thay đổi tên đăng nhập facebook, cách thay đổi tên trang trên facebook, cách thay đổi tên facebook tren dien thoai, cách thay đổi tên nick facebook, cách thay đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày, cách thay đổi tên người dùng facebook, cách thay đổi tên page trên facebook, cach thay doi ten facebook, cách thay đổi tên đăng nhập trên facebook, cách thay đổi tên nhóm trên facebook, cach thay doi ten tren facebook, cách thay đổi tên tài khoản facebook, cách thay đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày, cách thay đổi tên trên facebook nhiều lần, cách thay đổi tên người dùng trên facebook, cách đổi tên thay thế trên facebook, cách thay đổi tên facebook quá 5 lần, làm cách nào để thay đổi tên trên facebook, cách thay đổi tên facebook trước 60 ngày, cách thay đổi tên facebook trên máy tính, hướng dẫn cách thay đổi tên trên facebook, cách thay đổi tên đại diện trên facebook, cách thay đổi tên trang facebook, cách thay đổi tên trên facebook tren dien thoai, cách thay đổi tên phụ trên facebook, cách thay đổi tên hiển thị trên facebook, cách thay đổi tên nick trên facebook, cách thay đổi tên page facebook, cách thay đổi tên trên facebook không giới hạn, cách thay đổi tên thay thế trên facebook, cách thay đổi tên facebook nhiều lần, cách thay đổi tên tài khoản đăng nhập facebook, cách thay đổi tên facebook 2015, cách thay đổi tên page trên facebook 2015, làm cách nào để thay đổi tên facebook, cách thay đổi tên trong tin nhắn facebook, cách thay đổi tên trang đã tạo trên facebook, cách thay đổi tên facebook mới nhất, cách thay đổi họ tên trên facebook, cách thay đổi tên album trong facebook, cách thay đổi tên facebook 2017, cách thay đổi tên miền facebook, cách thay đổi tên trong ngoặc trên facebook, cách thay đổi tên người dùng trong facebook, cách thay đổi tên và mật khẩu facebook, cách thay đổi tên nhóm trong facebook, cách thay đổi tên trang fanpage facebook
5/5 - (636 bình chọn)
Leave a comment