Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

[Tips Hay] Share 6 Cách Gỡ Bỏ Phần Mềm Không Có Trong Control Panel Thành Công 100%

0

Cách xóa phần mềm không có trong Control Panel là từ khóa được nhiều người dùng Windows tìm kiếm trên Google. Bởi vì thông thường, khi cài đặt phần mềm, chúng sẽ xuất hiện trong Control Panel hoặc Thêm hoặc xóa chương trình. Do đó, khi không có nhu cầu sử dụng bất kỳ phần mềm nào, hầu hết mọi người đều đến đây để gỡ bỏ chúng. Tuy nhiên, có một số phần mềm “cứng đầu” không xuất hiện trong Control Panel , người dùng khá “đau đầu” vì họ không biết cách loại bỏ chúng. Trong bài viết này, Cack.vn sẽ chia sẻ với bạn “6 cách để loại bỏ phần mềm không trong Control Panel thành công 100%“. Giữ nguyên.

Control Panel là gì ?

Trong hệ điều hành máy tính. Control Panel được định nghĩa là một thành phần quan trọng. Nó giúp chúng ta thiết lập và thay đổi các tham số và hệ thống trong máy tính. Ngoài ra. Chúng tôi có thể thêm và xóa phần mềm không sử dụng hoặc không cần thiết khỏi bộ nhớ máy tính.

Ngoài ra, Control Panel có thể tùy chỉnh các chức năng cơ bản trong máy tính như: Truy cập / ngắt kết nối mạng. Chế độ ngủ tự động khi thiết bị tắt. Đồng hồ. Tạo một mật khẩu để bảo mật máy tính. Tường lửa … Và nhiều chức năng quan trọng khác.

Nguyên nhân là do phần mềm không có trong Control Panel

Thực tế. Có một số phần mềm được cài đặt trên máy tính của bạn nhưng chúng không được hiển thị trong Control Panel  Nhiều lý do có thể được đề cập như: quá trình cài đặt có lỗi, phần mềm độc hại hoặc phần mềm ở dạng di động, phần mềm không để lại khóa đăng ký …

Hướng dẫn về Cách gỡ cài đặt phần mềm Không có trong Control Panel

1. Sử dụng phần mềm Unlocker

Phần mềm Unlocker là một trong những phần mềm được nhiều người sử dụng để xóa các tập tin “cứng đầu”. Để xóa phần mềm không có trong Control Panel. Chúng ta chỉ cần mở phần mềm Unlocker. Sau đó chọn thư mục cài đặt phần mềm và tiến hành Xóa chúng.

2. Gỡ cài đặt phần mềm hệ thống trong Windows Feature

Một số phần mềm hệ thống như Windows Media Player, Internet Explorer … thường sẽ không hiển thị trong Unistall hoặc thay đổi chương trình. Mà chúng ta phải làm theo cách sau

Bước 1. Trong menu Chương trình và Tính năng. Nhấp vào Bật hoặc tắt các tính năng của Windows.

Bước 2. Đặt một dấu kiểm trong phần mềm bạn muốn xóa. Tôi sẽ lấy ví dụ với phần mềm Internet Explorer. Nếu một thông báo xuất hiện, chỉ cần nhấp vào Có và OK. Sau đó khởi động lại máy tính xong.

3. Xóa Registry những phần mềm không hiển thị

Mở Registry Editor và truy cập vào liên kết sau:

HKEY_LOCAL_MACHINE \ SOFTWARE \ Microsoft \ Windows \ CurrentVersion \ Unistall

Một lát sau. Nhấp và tìm kiếm Registry như dưới đây. Tại đây, bạn chú ý mục DisplayName nếu đó là phần mềm chính xác. Đi trước và tiến tới Đăng ký đó.

4. Sử dụng phần mềm xóa chuyên nghiệp như Revo Unistaller, IOBIT Unistaller

Nếu chúng tôi không thể gỡ cài đặt phần mềm không có trong Control Panel. Chúng tôi có thể cần sự trợ giúp của phần mềm gỡ cài đặt chuyên nghiệp như Revo Unistaller hoặc IObit Unistaller để quét và gỡ cài đặt các phần mềm cứng đầu này.

Bạn có thể tải xuống Revo Unistaller tại đây: https://www.revouninstaller.com/doads/

Hoặc IObit Unistaller tại liên kết sau: https://www.iobit.com/en/advifieduninstaller.php

5. Khởi động máy ở chế độ an toàn Safe Mode

Trong chế độ An toàn, Windows cho phép người dùng xem các tệp và thư mục ẩn. Bằng cách khởi động Windows thông qua chế độ An toàn, chúng ta có thể tìm thấy thư mục cài đặt và xóa thủ công một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất.

6. Sử dụng công cụ Fix it từ Microsoft

Bạn có thể tải xuống công cụ Fix it từ Microsoft tại đây:

http://download.microsoft.com/download/7/E/9/7E9188C0-2511-4B01-8B4E-0A641EC2F600/MicrosoftProgram_Install_and_Uninstall.meta.diagcab

Tiện ích Fix it, hoặc Trình gỡ rối chương trình và Unistall, cho phép bạn quét và tìm kiếm phần mềm được cài đặt nhưng không có trong danh sách ứng dụng của Control Panel. Chỉ cần cài đặt và nhấp vào Tiếp theo. Chúng tôi có thể dễ dàng tìm và xóa phần mềm không có trong danh sách cài đặt Control Panel.

Lời kết

Thông qua bài viết này, Cack.vn hy vọng sẽ mang lại kiến ​​thức hữu ích cho bạn để xử lý phần mềm “cứng đầu” không có trong Control Panel một cách dễ dàng. Đừng quên ghé thăm “Active.vn” để tìm hiểu về bộ sưu tập lớn các tips hay dành cho bạn .Chúc may mắn!

Bài viết có thể bạn thích: Cách Đánh Số Trang Trong Excel

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 1.546 votes )

cách gỡ bỏ phần mềm không có trong control panel win 10, cách gỡ bỏ phần mềm không có trong control panel, cách gỡ bỏ phần mềm không có trong control panel win 7 , cách gỡ bỏ phần mềm không có trong control panel win 10 , cách gỡ bỏ phần mềm không có trong control panel win 8 , cách gỡ bỏ phần mềm không có trong control panel win 8.1 , phần mềm gỡ bỏ ứng dụng, cách gỡ bỏ phần mềm cứng đầu, gỡ bỏ phần mềm tận gốc, cách gỡ bỏ phần mềm không có trong control panel win 10, gỡ bỏ phần mềm, gỡ bỏ phần mềm avast free antivirus, gỡ bỏ phần mềm trong win 7, cách gỡ bỏ phần mềm trên máy tính, phần mềm gỡ bỏ chương trình, cách gỡ bỏ phần mềm avast free antivirus, cách gỡ bỏ phần mềm trên máy tính win 8, cách gỡ bỏ phần mềm không có trong control panel, phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tận gốc, cách gỡ bỏ phần mềm, gỡ bỏ phần mềm cứng đầu, cách gỡ bỏ phần mềm trên win 10, cách gỡ bỏ phần mềm theo dõi điện thoại, gỡ bỏ phần mềm trên win 10, gỡ bỏ phần mềm trên win 7, cách gỡ bỏ phần mềm diệt virus avast, phần mềm gỡ bỏ chương trình tốt nhất, gỡ bỏ phần mềm trên máy tính, go bo phan mem, phan mem go bo ung dung, phần mềm gỡ bỏ your uninstaller, hướng dẫn gỡ bỏ phần mềm, cách gỡ bỏ phần mềm tren win 7, phần mềm gỡ bỏ avast free antivirus, phan mem go bo, gỡ bỏ phần mềm không hiện trong add and remove program, phần mềm gỡ bỏ cài đặt, cách gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm trên máy tính, phần mềm gỡ bỏ tận gốc, phần mềm gỡ bỏ chương trình tốt nhất 2018, tải phần mềm gỡ bỏ chương trình tận gốc, phần mềm gỡ bỏ chương trình tận gốc mien phi, cách gỡ bỏ phần mềm độc hại, gỡ bỏ phần mềm avast antivirus, phần mềm gỡ bỏ driver cũ, gỡ bỏ phần mềm trong win 10, phần mềm gỡ bỏ ứng dụng your uninstaller, phần mềm gỡ bỏ phần mềm, phần mềm gỡ bỏ chương trình tận gốc, gỡ bỏ các phần mềm không cần thiết trong win7, phần mềm gỡ bỏ avast, go bo phan mem tan goc, hướng dẫn gỡ bỏ phần mềm avast, gỡ bỏ phần mềm quảng cáo, ứng dụng gỡ bỏ phần mềm, gỡ bỏ phần mềm trên mac
5/5 - (730 bình chọn)
Leave a comment