Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

[Tips 2020] Hướng dẫn Cách Hack Nick Facebook Thành Công 100%

0

Mạng xã hội Facebook là một cộng đồng rất đa dạng, nhiều người sử dụng chúng để kết nối với bạn bè, đọc tin tức, trong khi một số người sử dụng nó để làm kinh doanh. Do đó, những mẹo mới nhất để hack tài khoản facebook mà tôi chia sẻ hôm nay sẽ là kim chỉ nam cho một số bạn muốn thử hack nick facebok hoặc là lời cảnh báo cho những ai muốn đảm bảo an toàn cho tài khoản Facebook của mình. bản thân bạn.

Hack tài khoản facebook là gì ?

Trong phần đầu tiên, tôi sẽ chỉ cho bạn những cách đơn giản và hiệu quả mà người cao niên đã chia sẻ với tôi để hack tài khoản Facebook của người khác với xác suất thành công cao nếu bạn làm đúng hoặc có thể sử dụng một cách hiệu quả. Một số phần mềm tự động để phát hiện mật khẩu yêu cầu một khoản phí nhỏ để kích hoạt bản quyền. Sau đây là hướng dẫn bảo mật để tránh mất tài khoản facebook mà bạn nên biết.

Cách hack tài khoản facebook bằng số điện thoại

Không chỉ ở Việt Nam, mà trên thế giới, cách đăng nhập bằng số điện thoại di động thường được mọi người sử dụng, vì vậy biết số điện thoại tài khoản Facebook của bạn có nghĩa là bạn đã đạt được một nửa. Quá trình hack thành công tài khoản Facebook này.

Vui lòng làm theo các bước tôi chia sẻ dưới đây:

  • Bước 1: Vui lòng đăng nhập vào bất kỳ tài khoản facebook nào
  • Bước 2: Xác định facebook của người bạn cần hack bằng tài khoản facebook bạn muốn hack.
  • Bước 3: Đến phần giới thiệu người bạn cần hack và xem thông tin của người đó.
  • Bước 4: Lưu số điện thoại và ngày sinh của chủ sở hữu facebook và lưu lại
  • Bước 5: Vui lòng đăng nhập lại bằng số điện thoại tài khoản Facebook của bạn bằng mật khẩu, ngày sinh hoặc kết hợp tên và ngày sinh mà bạn vừa lưu.

Cách đầu tiên mà tôi chia sẻ để hack tài khoản Facebook của người khác này vẫn được sử dụng tốt cho đến ngày hôm nay. Vì vậy, nếu bạn muốn hack tài khoản của một vài người bạn mà bạn đã lưu số điện thoại, điều đó khá thỏa đáng. Cơ hội thành công của bạn lên tới 70% vì số người bí mật sử dụng số điện thoại hoặc ngày sinh của bạn để tạo điều kiện ghi nhớ.

Đây là cách dễ nhất để hack tài khoản facebook. Và có một bất ngờ là tỷ lệ thành công lên tới gần 70%. Bởi vì nhiều người đặt mật khẩu Facebook như vậy để dễ nhớ.

Hack facebook bằng cách lấy địa chỉ email

Cách hack tài khoản Facebook bằng địa chỉ email đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn nhưng khả năng thành công là khá thấp vì tính bảo mật của tài khoản email, đặc biệt là Gmail, Outlook rất cao. Khi họ phát hiện nỗ lực đăng nhập bất thường từ một địa chỉ IP lạ, nó sẽ khóa và ngăn đăng nhập trong một khoảng thời gian.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Tuy nhiên, nếu bạn may mắn, bạn cũng có thể hack tài khoản facebook của họ nếu địa chỉ email này không còn được sử dụng trong một thời gian dài.

Bước 1: Nhận địa chỉ email.

Đầu tiên, chúng ta chỉ cần tạo một tài khoản email và đi đến liên hệ ở trên, soạn tin nhắn và nhấp vào “Nhập danh bạ” sau đó chọn facebook. Sau khi tất cả các liên hệ đã xuất hiện, chỉ cần tìm kiếm tên của nạn nhân. tính cách của bạn.

Bước 2: Kiểm tra địa chỉ email bạn vừa nhận vẫn chưa khả dụng.

Đi đến đăng nhập của nhà cung cấp email như triển vọng, gmail, yahoo, .. sau đó nhập địa chỉ email bạn cần hack, điền vào trường mật khẩu

Bước 3: Kiểm tra

Nếu thông báo là “tài khoản không tồn tại” thì phương thức này có thể hoạt động và nếu thông báo là tên người dùng hoặc mật khẩu không chính xác thì phương pháp này sẽ không được coi là hack Facebook sẽ không hoạt động.

Bước 4: Tạo tài khoản mới

Tiếp theo, bạn cần tạo một tài khoản mới. Trong hướng dẫn này, tôi lấy một ví dụ sử dụng Hotmail, hoạt động tương tự cho Gmai và Yahoo.

Bước 5: Liên kết các tài khoản

Đối với Hotmail: Bạn cần vào “Quản lý cài đặt tài khoản”, sau đó nhấp vào “Quản lý bí danh” và bạn sẽ nhập địa chỉ email của nạn nhân mà bạn muốn chiếm quyền điều khiển và nó sẽ tự động liên kết với tài khoản. Tài khoản của bạn không được xác minh vì tài khoản không tồn tại.

Bước 6: Nhận tài khoản facebook

Tiếp theo, bạn phải truy cập facebook.com và yêu cầu đặt lại mật khẩu cho tài khoản được liên kết của bạn.

Bước cuối cùng: Nhận mật khẩu mới trong email bạn vừa xác nhận.

Cách ngăn nick Facebook bị hack

Bằng cách hack tài khoản Facebook ở trên, để đảm bảo an toàn cho tài khoản Facebook của bạn, cải thiện tính bảo mật và tăng độ khó của mật khẩu là cách đơn giản nhất bạn có thể thực hiện ngay bây giờ.

Thay vì sử dụng số điện thoại, ngày sinh, tên kết hợp với chuỗi số đơn giản hoặc kết hợp ngày sinh, bạn có thể sử dụng các ký tự đặc biệt, viết hoa một vài ký tự hoặc ví dụ: đặt mật khẩu cho tên viết tắt của người yêu.

Sau đó, kích hoạt tính năng bảo mật 2 lớp mà Facebook cung cấp để tăng tính bảo mật tuyệt đối cho tài khoản của bạn. Tôi tin chắc rằng chỉ cần làm theo 2 bước đơn giản này, các hacker đang xem tài khoản facebook của bạn sẽ phải bỏ cuộc vì những khó khăn mà nó đang gặp phải.

Nếu bạn không biết cách kích hoạt tính năng bảo mật 2 lớp của facebook, hãy làm theo các hướng dẫn chi tiết bên dưới.

Kích hoạt bảo mật 2 lớp

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản facebook của mình để được bảo mật, sau đó vào Cài đặt (Cài đặt)


Truy cập nút Cài đặt Facebook

Bước 2: Tiếp theo bạn nhìn sang bên trái và chọn chức năng Bảo mật và đăng nhập.

Bước 3: Tiếp theo, đi đến phần Xác thực 2 yếu tố => nhấp vào phần Chỉnh sửa.

Bước 4: Tiếp theo, nhấp vào Bắt đầu.

Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng truy cập cửa sổ Xác thực 2 yếu tố thông qua liên kết này: https://www.facebook.com/security/2fac/settings/

Bước 5: Sẽ có 2 lựa chọn cho bạn. Đó là nhận mã qua số điện thoại bạn đã sử dụng khi đăng ký Facebook. Nhận mã đăng nhập thông qua ứng dụng Google Authenticator hoặc Duo Mobile.

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách nhận mã qua SMS. Trong trường hợp bạn muốn nhận qua ứng dụng, việc tải xuống một trong hai ứng dụng Google Authenticator hoặc Duo Mobile về điện thoại của bạn để sử dụng rất đơn giản.

Bước 6: Nhập số điện thoại để kích hoạt bảo mật 2 lớp.

Lưu ý: Nếu lúc đăng ký bạn đã nhập đúng số điện thoại của mình, thì chỉ, nhưng nếu bạn chưa nhập số điện thoại, hãy nhập số điện thoại của bạn.

Bước 7: Lúc này Facebook sẽ gửi cho bạn mã xác minh đến số điện thoại bạn đã đăng ký với Facebook. Bạn nhập 6 số tương ứng với 6 ô bên dưới => sau đó bạn bấm vào Tiếp theo.

Khi bạn đã hoàn thành các bước trên, bạn đã kích hoạt bảo mật 2 lớp thành công.

Vì vậy, từ giờ bạn không còn phải lo lắng nữa, tài khoản Facebook của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối, để hack tài khoản Facebook của bạn, cách duy nhất để biết ID của bạn, vượt qua hoặc có điện thoại của bạn. Điều này gần như không thể xảy ra.

Từ giờ mỗi khi bạn muốn đăng nhập vào facebook, hệ thống sẽ gửi mã xác minh đến số điện thoại của bạn. Điều đó làm cho tài khoản facebook của bạn gần như bất khả xâm phạm.

Nếu bị mất điện thoại và không thể nhận được mã đăng nhập?

Trong trường hợp bạn đi xa và quên điện thoại ở nhà hoặc mất điện, thì điều này sẽ được tính. Ở đây tôi sẽ chỉ cho bạn một cách trong trường hợp bạn quên điện thoại hoặc mất điện thoại.

Bước 1: Trong phần Xác thực 2 yếu tố, bạn vào phần Thêm phương thức sao lưu và chọn Thiết lập trong phần Mã khôi phục.

Bước 2: Đợi cửa sổ Popup xuất hiện, yêu cầu bạn nhập mật khẩu của tài khoản Facebook trước khi nhận mã.

Bước 3: Nhấp vào Nhận mã.

Bây giờ Facebook sẽ gửi cho bạn 10 mã tương ứng với 10 lần đăng nhập. Bạn lưu nó ở đâu đó và sẽ sử dụng nó nếu cần thiết. Sau khi sử dụng tất cả mã đó, nhấp vào tùy chọn để nhận mã mới để Facebook cung cấp 10 mã khác cho bạn.

Công việc của bạn là lưu trữ nó ở một nơi an toàn. Trong trường hợp bạn bị mất số điện thoại hoặc vì bất kỳ lý do gì, hãy mang nó ra để sử dụng.

Lời kết

Hy vọng với việc chia sẻ một số mẹo hữu ích để hack tài khoản facebook, những ai đang cần hack nick của bạn hoặc bạn muốn tìm cách bảo vệ tài khoản facebook của mình sẽ có được thông tin hữu ích. Hãy nhớ theo dõi bài viết vì tôi sẽ thường cập nhật nhiều cách hơn để hack nick facebook mới nhất trong bài viết này.

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 1.766 votes )

Bài viết có thể bạn thích : Cách Đổi Tên Facebook

cách hack nick facebook, cách lấy lại nick facebook bị hack email, hack nick facebook, cach hack nick facebook, cách lấy lại nick facebook bị hack, cách lấy lại nick facebook bị hack email và sdt, hack nick facebook bằng điện thoại, lấy lại nick facebook bị hack, cách hack nick facebook đơn giản, cách hack nick facebook bằng máy tính, cách hack nick facebook 2018, hack nick facebook bằng phần mềm, cách lấy lại nick facebook khi bị hack, cách hack nick facebook đơn giản bằng điện thoại, tải phần mềm hack nick facebook, hack nick facebook 2016, hack nick facebook 2018, cách hack nick facebook của người khác trên điện thoại, hướng dẫn cách hack nick facebook, bị hack nick facebook, cách hack nick facebook trên máy tính, làm sao để hack nick facebook, cách hack nick facebook dễ nhất, cách hack nick facebook nhanh nhất, hack nick facebook trên điện thoại, cách hack nick facebook của người khác, hướng dẫn lấy lại nick facebook bị hack, cách hack nick facebook người khác, làm thế nào để hack nick facebook, nick facebook bị hack, code hack nick facebook, huong dan hack nick facebook, dạy hack nick facebook, cách hack nick facebook bằng điện thoại, cách hack nick facebook 2019, cách để hack nick facebook, nhận hack nick facebook, cách không bị hack nick facebook, dạy cách hack nick facebook, dịch vụ hack nick facebook, tải ứng dụng hack nick facebook, cách hack nick facebook bằng số điện thoại, chỉ cách hack nick facebook, cách hack nick facebook đơn giản nhất, hướng dẫn hack nick facebook bằng điện thoại, hack nick facebook tren dien thoai, hack nick facebook bằng code, tai hack nick facebook, cách chống hack nick facebook, cách hack nick facebook mới nhất
Leave a comment