Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

[Tips] Cách In 2 Mặt Cực Nhanh Ngay Cả Khi Máy In Không Hỗ Trợ In 2 Mặt

0

In 2 mặt là một mẹo mà nhiều người dùng quan tâm. Bởi vì đôi khi trong quá trình bạn làm việc. In tài liệu bằng Excel, Word hoặc PDF là quan trọng nhất khi bạn muốn biến những tài liệu này thành bản sao cứng và gửi cho ai đó.

Trong bài viết này, Cack.vn sẽ hướng dẫn bạn cách in 2 mặt cực nhanh & đơn giản nhất. Đừng bỏ lỡ!

In 2 mặt là gì ?

In 2 mặt là thực sự cần thiết cho các tài liệu dài để tiết kiệm tiền. Tuy nhiên. Không phải tất cả các máy in đều hỗ trợ in hai mặt. Cũng như không phải tất cả người dùng đều biết mẹo in này, đặc biệt trong trường hợp máy in không hỗ trợ in 2 mặt.

Ưu điểm của in 2 mặt

  • Tiết kiệm chi phí cho người dùng.
  • Tận dụng tối đa giấy trong quá trình sử dụng.
  • Làm cho tài liệu nhỏ gọn (điều này đặc biệt hữu ích cho các tài liệu dài)
  • Tiết kiệm thời gian cho người dùng và người xem

Cách kiểm tra xem máy in có hỗ trợ in 2 mặt không

Để kiểm tra xem máy in của bạn có hỗ trợ in hai mặt hay không. Bạn có thể kiểm tra nó trong hướng dẫn sử dụng máy in. Hoặc tham khảo nhà sản xuất máy in của bạn trên Google. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra bằng thủ thuật sau:

Bước 1. Nhấn vào tab Tệp.

Bước 2. Nhấn vào phần In.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bước 3. Trong phần Cài đặt. Nhấp vào phần In một trang. Nếu phần In thủ công trên cả hai mặt xuất hiện, máy in của bạn không hỗ trợ in 2 mặt. Bây giờ, để thực hiện in 2 mặt, bạn cần thực hiện thủ công.

Một số lưu ý:

Nếu bạn đang in bằng máy photocopy kết hợp hoặc máy in hai mặt. Nó chắc chắn sẽ hỗ trợ in hai mặt tự động mà không cần bạn phải kiểm tra.
Nếu bạn có nhiều máy in được cài đặt với cùng một máy tính. Có thể một máy in hỗ trợ in hai mặt và máy in còn lại thì không.

Đối với các máy in không hỗ trợ In hai mặt

Cách in thủ công

Cách sử dụng in hai mặt thủ công: Điều đó có nghĩa là nếu máy in của bạn không hỗ trợ in hai mặt tự động. Bây giờ bạn có thể in tất cả các trang xuất hiện trên một mặt giấy. Và sau đó, lật ngăn xếp và làm điều đó với phía bên kia.

Bước 1. Nhấn vào tab Tệp.

Bước 2. Nhấn In.

Bước 3. Trong Cài đặt. Nhấp vào In một mặt. Sau đó nhấp vào In thủ công trong cả hai mặt.

Tiếp theo trong in hai mặt thủ công. Khi bạn in, Word sẽ hiển thị thông báo nhắc bạn lật ngăn xếp để đặt lại các trang về máy in.

In các trang lẻ và chẵn

Bạn cũng có thể sử dụng mẹo sau để in trên cả hai mặt:

Bước 1. Nhấn vào tab Tệp.

Bước 2. Nhấn In.

Bước 3. Trong phần Cài đặt. Chọn In tất cả các trang. Ở dưới cùng của thư viện, chọn Chỉ in các trang lẻ.

Bước 4. Nhấn vào nút In ở đầu thư viện.

Bước 5. Sau khi các trang lẻ được in. Bạn tiến hành lật trang. Sau đó, trong Cài đặt ngay bây giờ, bấm Chỉ in các trang chẵn. (Chỉ in các trang chẵn).

Đối với máy in hỗ trợ in hai mặt

Nếu máy in của bạn hỗ trợ in hai mặt tự động. Bạn có thể dễ dàng làm theo các bước sau:

Bước 1. Nhấn vào tab Tệp.

Bước 2. Nhấn In.

Bước 3. Trong phần Cài đặt. Bạn chọn In trên cả hai mặt (In trên cả hai mặt). Sau đó chọn Kết thúc để hoàn thành.

Lời kết

Bài viết trên là chia sẻ của Cack về cách in trên cả hai mặt cho dù máy in của bạn có hỗ trợ chức năng này hay không. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thể dễ dàng làm điều đó để tiết kiệm chi phí in ấn của bạn. Chúc may mắn!

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 1.455 votes )

Bài viết liên quan : Cách Đánh Số Trang Trong Excel

cách in 2 mặt, cách in 2 mặt trong word 2010, cách in 2 mặt trong word, cách in 2 mặt trong excel, cách in 2 mặt trong pdf, cách in 2 mặt pdf, cách in 2 mặt trong excel 2010, cách in 2 mặt trong word 2007, cach in 2 mat, cách in 2 mặt trong word 2016, cách đảo giấy khi in 2 mặt, cách in 2 mặt pdf để đóng sách, cách in văn bản 2 mặt, cách in 2 mặt không cần lật giấy, cách in 2 mặt giấy, cách in 2 mặt trong excel 2010 không bị ngược, cách chọn in 2 mặt, cách in 2 mặt file pdf, cách in 2 mặt trong excel 2007, cách in giấy 2 mặt, cách chỉnh in 2 mặt, cách in 2 mặt trong word 2013, cách in file pdf 2 mặt, cách in 2 mặt file pdf tren may in 2 mat, cách in 2 mặt canon 2900, cách in pdf 2 mặt, cách in 2 mặt đóng sách trong word, cách in 2 mặt word 2010, cách căn lề trong word 2010 để in 2 mặt, cách in 2 mặt không bị ngược, cách in 2 trang trên 1 mặt giấy, cách in 2 mặt máy in canon 2900, cách in 2 trang trên 1 mặt giấy trong word 2007, cách in 2 mặt trong word 2003, cách in 2 trang trên 1 mặt giấy trong pdf, cách căn lề trong word 2003 để in 2 mặt, cách căn lề để in 2 mặt trong word 2007, cách in excel 2 mặt, hướng dẫn cách in 2 mặt, cách in 2 trang trên 1 mặt giấy a4, cách in 2 mặt để đóng gáy trong excel, cách in 2 mặt trong excel máy in canon 2900, cách in 2 mặt trong excel 2016, cách in 2 trang trên 1 mặt giấy trong word 2010, cách in 2 mặt trong excel 2003, cách in 2 trang a5 trên 1 mặt giấy a4, cách in 2 mặt máy in canon, cách in 2 mặt trên pdf, cách chọn in 2 mặt trong word 2010, cách in 2 mặt máy in canon 3300
Leave a comment