Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

[Mới Cập Nhật 2020] Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Thành Công 100%

0

Cách lấy lại mật khẩu Facebook là một mẹo khá đơn giản, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng nó. Ngày nay, Facebook đang trở thành một mạng xã hội hàng đầu trên thế giới với số lượng người dùng khổng lồ. Và Facebook cũng đã thiết lập một quy trình để người dùng lấy lại mật khẩu Người dùng trong trường hợp họ bị mất hoặc bị quên. Tuy nhiên, nếu bạn không thực hiện đúng quy trình, việc “lấy lại” tài khoản Facebook của bạn sẽ rất dễ dàng. Hãy để Cack.vn hướng dẫn bạn cách lấy mật khẩu Facebook thành công 100%!

Facebook là gì ?

Giờ đây, bạn có thể truy cập Facebook trên cả nền tảng máy tính và thiết bị di động, trở thành phương tiện kết nối mọi người lại với nhau vì họ có thể thấy hoạt động của bạn bè từ bất cứ đâu. Facebook cũng được coi là một hỗ trợ kinh doanh hiệu quả cho những người cần giới thiệu và bán hàng trực tuyến. Ngoài ra, bạn có thể cập nhật, chia sẻ các nguồn thông tin hữu ích, quan điểm của họ về các vấn đề chung của xã hội.

Facebook hiện là mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới, với số lượng người dùng lớn nhất. Đối với nhiều người, đây là một nhu cầu không thể thiếu như bữa ăn hàng ngày và đối với họ, một ngày không có phương tiện truyền thông xã hội là một ngày không có một món ăn tinh thần quan trọng. Facebook đang ngày càng tốt hơn, thêm các tính năng thú vị. Và nó không chỉ là một mạng xã hội, nó còn mang đến một hệ thống thông tin, hình ảnh, video khổng lồ cho mọi người.

Xem thêm : Cách Đổi Tên Facebook

Hướng dẫn cách khôi phục mật khẩu Facebook thành công 100%

Bước 1.
Truy cập trang chủ Facebook tại: https://www.facebook.com/ Sau đó bấm Quên mật khẩu? Bên dưới hộp đăng nhập.

Bước 2.
Nhập một trong những thông tin để tìm kiếm tài khoản Facebook của bạn như email, số điện thoại, tên người dùng hoặc tên đầy đủ, sau đó nhấn nút Tìm kiếm.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bước 3.
Tại thời điểm này, Facebook sẽ hiển thị cho bạn tên của tài khoản Facebook bạn đã tìm thấy (bao gồm cả hình đại diện của bạn nếu bạn đã sử dụng máy tính này để đăng nhập vào Facebook).

Và các cách có thể được sử dụng để lấy lại tài khoản Facebook của bạn. Nếu bạn sử dụng tài khoản Gmail của mình để đăng ký Facebook, bạn sẽ có hai tùy chọn để khôi phục mật khẩu của mình: 1 là đăng nhập vào tài khoản Google của bạn, 2 là nhận liên kết & mã xác minh để đặt lại mật khẩu mật khẩu của bạn qua Gmail.

Nếu bạn cũng đã đăng ký với Outlook / Hotmail (tài khoản Microsoft), có 2 tùy chọn: 1 là đăng nhập vào tài khoản Outlook / Hotmail của bạn và 2 là lấy liên kết & mã xác nhận để đặt lại mật khẩu qua Outlook / Hotmail.

Bước 4.
Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cả hai phương pháp để đặt lại mật khẩu của bạn:

Cách 1: Nhận liên kết & mã xác minh để đặt lại mật khẩu của bạn qua email

Chọn hộp Vui lòng gửi liên kết đặt lại mật khẩu đến email của tôi. Sau đó nhấp vào nút Tiếp tục.

Tại thời điểm này, hãy kiểm tra email của bạn, bạn sẽ thấy một email từ Facebook, bạn có thể nhấp vào Bấm vào đây để thay đổi mật khẩu của mình (bạn sẽ được đưa đến trang thay đổi mật khẩu ngay lập tức) hoặc sao chép mã bảo mật được dán vào trang Đặt lại mật khẩu Facebook . Ở đây tôi sẽ sử dụng mã bảo mật.

Nhập mã bảo mật (hoặc sao chép – dán) vào trang đặt lại mật khẩu Facebook và sau đó nhấn nút Tiếp tục.

Nếu bạn chưa nhận được email ở trên, hãy nhấp vào dòng Bạn chưa có mã?

Bây giờ bạn sẽ được đưa đến trang Chọn mật khẩu mới. Nhập mật khẩu bạn muốn đặt và sau đó nhấn nút Tiếp tục.

Sau khi đặt lại thành công mật khẩu Facebook của bạn, Facebook sẽ cung cấp 2 tùy chọn Đăng xuất khỏi các thiết bị khác để nhập mật khẩu mới hoặc Duy trì đăng nhập. Theo tôi, bạn nên chọn Đăng xuất từ ​​các thiết bị khác để sử dụng mật khẩu mới để bảo mật tài khoản của bạn.

Sau khi chọn, nhấp vào nút Tiếp tục.

Bạn sẽ được đưa đến một trang để kiểm tra những thay đổi gần đây. Bạn có thể kiểm tra hoặc nhấp vào hình đại diện của mình trên thanh công cụ Facebook để bỏ qua và truy cập hồ sơ của bạn ngay lập tức.

Phương pháp 2: Đăng nhập vào tài khoản Google / Hotmail / Outlook của bạn

Trong ví dụ này, tôi sẽ hướng dẫn bằng tài khoản Google của mình (Gmail). Bạn có thể làm tương tự với các tài khoản khác.

Trong phần để chọn đặt lại mật khẩu, chọn Sử dụng tài khoản Google của tôi và nhấp vào Tiếp tục.

Nhập tài khoản Google của bạn và sau đó nhấp vào nút Tiếp theo.

Nhập mật khẩu và nhấp vào nút Đăng nhập.

Facebook muốn có quyền để biết bạn là ai trên Google. Nhấp vào nút Cho phép.

Nhấp vào nút Đồng ý.

Bây giờ bạn sẽ được đưa đến trang để chọn mật khẩu mới, nhập mật khẩu mới bạn muốn đặt và nhấp vào nút Tiếp tục.

Với tài khoản Microsoft (Outlook / Hotmail) cũng tương tự. Đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn và bạn có thể đặt lại mật khẩu Facebook của mình.

Lời kết

Trên đây là 2 bước để giúp bạn khôi phục mật khẩu Facebook. Hy vọng, với thông tin mà Cack.vn vừa chia sẻ, bạn có thể lấy lại mật khẩu và tiếp tục sử dụng Facebook Acc của mình.

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 1.989 votes )

cách lấy lại mật khẩu facebook, lấy lại mật khẩu facebook, cách lấy lại mật khẩu facebook không cần email, lấy lại mật khẩu facebook khi mất số điện thoại và email, cách lấy lại mật khẩu facebook bằng mật khẩu cũ, lấy lại mật khẩu facebook bằng cmnd, cách lấy lại mật khẩu facebook không cần email và số điện thoại, lấy lại mật khẩu facebook không cần số điện thoại, cách lấy lại mật khẩu facebook tren dien thoai, cách lấy lại mật khẩu facebook khi mat so dien thoai, cách lấy lại mật khẩu facebook bằng số điện thoại, lấy lại mật khẩu facebook qua bạn bè, lấy lại mật khẩu facebook bằng số điện thoại, cach lay lai mat khau facebook, cách lấy lại mật khẩu facebook khi bị hack, cách lấy lai mật khẩu facebook khi đăng ký 2 ních cùng 1 số điện thoại, lấy lại mật khẩu facebook bị hack, hướng dẫn lấy lại mật khẩu facebook, lấy lại mật khẩu facebook bằng gmail, làm sao để lấy lại mật khẩu facebook, cách lấy lại mật khẩu facebook nhờ bạn bè, cách lấy lại mật khẩu facebook bị quên, làm thế nào để lấy lại mật khẩu facebook, lay lai mat khau facebook, làm sao lấy lại mật khẩu facebook, lấy lại mật khẩu facebook bằng câu hỏi bí mật, làm cách nào để lấy lại mật khẩu facebook, cách lấy lại facebook khi quên mật khẩu, làm cách nào lấy lại mật khẩu facebook, lấy lại mật khẩu facebook bằng nhận diện bạn bè, lấy lại mật khẩu facebook bằng mật khẩu cũ, lay lai mat khau facebook nho ban be, cách lấy lại mật khẩu facebook khi quên email, lấy lại mật khẩu facebook trên điện thoại, cách lấy lại mật khẩu facebook khi quên, quên mật khẩu facebook lấy lại như thế nào, cách lấy lại mật khẩu facebook mà không cần đổi mật khẩu, cách lấy lại facebook quên mật khẩu, cách lấy lại nick facebook khi quên mật khẩu, muốn lấy lại mật khẩu facebook, hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu facebook, lấy lại mật khẩu facebook bằng email, lay lai mat khau facebook nhanh nhat, cách lấy lại tài khoản facebook khi quên mật khẩu, cách lấy lại mật khẩu facebook khi mat so dien thoai va email, cách lấy lại mât khẩu facebook, cách lấy lai mật khẩu facebook, lấy lại mật khẩu facebook bằng điện thoại, huong dan lay lai mat khau facebook, lấy lại mật khẩu facebook khi mất số điện thoại
Leave a comment