Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

[Share Tips] Hướng dẫn Cách Lấy Lại Mật Khẩu Garena Trong “Trong 3 Phút”

0

Cách lấy lại mật khẩu Garena là một mẹo mà nhiều người quan tâm, đặc biệt là các game thủ. Đối với những người chỉ sử dụng acc để chơi Liên minh huyền thoại, Liên minh di động hoặc Free Fire, việc mất Acc Garena là một “cơn ác mộng”. Nếu bạn đang phải đối mặt với tình huống tương tự, xin vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Đây là mật khẩu của Cack.vn để lấy lại mật khẩu Garena của bạn trong “một ghi chú”!

Garena là gì ?

Garena là một ứng dụng hỗ trợ chơi game trực tuyến như LOL, Fifa 4, Liên minh di động, Free fire, Blade & Soul. Không chỉ vậy, Garena còn giúp chơi game trực tiếp trên cả hai nền tảng Mobile và PC. Ngoài ra, người dùng cũng có thể nói chuyện trực tiếp với nhau thông qua phòng chat một cách dễ dàng.

Nhấn vào để tải : Garena

Hiện tại Garena xuất hiện trên 2 nền tảng: PC và Mobile. Trong đó mỗi nền tảng sẽ có các nhiệm vụ khác nhau để hỗ trợ các game thủ từ A đến Z đến mức tối đa. Ngoài ra, Garena cũng là nhà cung cấp nền tảng Internet cho hầu hết người dùng ở châu Á, hỗ trợ game thủ của các trò chơi nổi tiếng như: Liên minh huyền thoại, Fifa 4, Blade & Soul, Liên Quân Mobile hoặc Chiến dịch Chiến dịch Huyền. Điện thoại …

Các tính năng nổi bật của Garena

Giảm thời gian cài đặt và cập nhật trò chơi

Phiên bản mới của Garena cài đặt nhanh hơn rất nhiều và giảm đáng kể thời gian cập nhật trò chơi. Cho phép bạn chọn tự động cập nhật trò chơi bất cứ khi nào có phiên bản mới. Điều này sẽ giảm đáng kể thời gian chờ đợi cho bạn.

Sửa trò chơi với 1 cú nhấp chuột

Khi chơi trò chơi, chỉ cần chạy tính năng sửa chữa trò chơi được tích hợp trong Garena, ngay lập tức chơi trò chơi bình thường.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Nội dung phong phú

Từ thông tin từ nhà xuất bản đến nội dung của những người chơi khác trên diễn đàn, tất cả đều có thể được xem dễ dàng.

Giao diện trực quan & dễ sử dụng

Garena có giao diện trực quan và dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần cài đặt Garena và trò chơi trên cùng một máy tính. Sau đó, chỉ cần mở Garena và chọn Trò chơi bạn muốn chơi. Garena sẽ giúp bạn trải nghiệm những giây phút thư giãn với bạn bè thông qua Internet một cách tốt nhất.

Hướng dẫn cách khôi phục mật khẩu Garena

Bước 1. Đầu tiên, hãy truy cập liên kết https://account.garena.com . Sau đó, nhấp vào Quên mật khẩu.

Bước 2. Trong màn hình Thay đổi Mật khẩu, bạn có 2 tùy chọn: nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Garena. Sau khi nhập email hoặc số điện thoại của bạn, hãy nhập mã xác nhận được hiển thị vào ô bên cạnh và nhấp vào Tiếp theo.

Bước 3. Nhập tên người dùng Garena của bạn và nhấp vào Tiếp theo.

Bây giờ Garena sẽ gửi cho bạn một email hoặc số điện thoại để xác nhận. Bây giờ bạn bấm OK.

Bước 4. Bây giờ bạn truy cập vào tài khoản email bạn đã nhập ở trên để kiểm tra. Trong thư mà Garena gửi cho bạn có 2 tùy chọn, sao chép số để dán vào hộp xác nhận hoặc bạn nhấp vào liên kết màu xanh trong tin nhắn để xác nhận và mở trực tiếp vào giao diện Thay đổi mật khẩu.

Ví dụ, ở đây tôi sẽ sao chép mã và dán nó vào hộp xác nhận Email và nhấp vào Xác nhận

Bước 5. Tại đây bạn nhập mật khẩu mới 2 lần vào 2 hộp “Mật khẩu” & “Xác nhận mật khẩu”. Nhấp vào Xác nhận để lưu mật khẩu mới.

Khi có một thông báo như hình bên dưới, bạn đã thay đổi thành công mật khẩu của mình!

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Garena nhanh chóng và dễ dàng. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ có thể dễ dàng lấy lại Acc Garena của mình. Đừng quên ghé thăm Cack.vn hàng ngày để lưu ý về nhiều lời khuyên hữu ích khác! Chúc may mắn!

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 1.546 votes )

lấy lại mật khẩu garena, cách lấy lại mật khẩu garena, lay lai mat khau garena, lấy lại mật khẩu garena bằng gmail, lấy lại mật khẩu garena không cần số điện thoại, lấy lại mật khẩu garena bị hack, lấy lại mật khẩu garena bằng email, lay lai mat khau garena khong can email, cách lấy lại mật khẩu garena bằng số điện thoại, lấy lại mật khẩu garena không cần email, lấy lại mật khẩu garena bằng số điện thoại, huong dan lay lai mat khau garena, cach lay lai mat khau garena, cách lấy lại mật khẩu garena bang email, lay lai mat khau garena bang sdt, lấy lại mật khẩu garena khi quên email, lay lai mat khau garena bang so dien thoai, cách lấy lại mật khẩu garena không cần email, cách lấy lại mật khẩu garena bằng tài khoản facebook, garena lay lai mat khau, quen mat khau garena lay lai bang so dien thoai, lay lai mat khau bang so dien thoai garena, lấy lại mật khẩu garena qua email, cách lấy lại mật khẩu garena không cần email và sdt, canh lay lai mat khau garena, cách lấy lại mật khẩu garena không cần số điện thoại, cách lấy lại mật khẩu garena bằng điện thoại, huong dan lay lai mat khau garena bang gmail, hướng dẫn lấy lại mật khẩu garena đã lưu trên máy, cách lấy lại mật khẩu garena khi bi hack, cách lấy lại mật khẩu garena khi mất số điện thoại, cách lấy lại mật khẩu garena bị hack, làm thế nào để lấy lại mật khẩu garena, lấy lại mật khẩu garena đã lưu trên máy, lấy lại mật khẩu garena bằng email không cần số điện thoại, huong dan lay lai mat khau garena bang sdt, cách lấy lại mật khẩu garena đã lưu trên máy, cách lấy lại mật khẩu garena khi mất email, cách lấy lại mật khẩu garena plus, lấy lại mật khẩu garena khi mất số điện thoại, lay lai mat khau da luu tren garena, hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu garena, huong dan lay lai mat khau garena bang email, lay lai mat khau cap 2 garena, garena lay lai mat khau cap 2, lấy lại mật khẩu garena fifa 3, cách lấy lại mật khẩu garena bằng facebook, không lấy lại được mật khẩu garena, cách lấy lại mật khẩu garena đã lưu, cách lấy lại mật khẩu garena bằng sms
Leave a comment