Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

[Tích Tắc] Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Mật Khẩu Gmail Cực Nhanh “Chỉ vài Click”

0

Cách khôi phục mật khẩu Gmail là một mẹo rất quan trọng đối với tất cả người dùng Internet. Hiện tại, Gmail là phương tiện trao đổi thông tin, công việc của nhiều người dùng. Không giống như các mạng xã hội định hướng giải trí như Facebook hay Twister, Gmail có xu hướng được sử dụng cho nhiều mục đích kinh doanh hơn. Do đó, mọi tài khoản Gmail đều trở nên cực kỳ quan trọng đối với người dùng. Nếu vì lý do nào đó bạn không thể truy cập nó do mật khẩu sai. Theo dõi bài viết dưới đây của Cack.vn để biết cách lấy lại mật khẩu Gmail trong 3 phút !

Gmail là gì ?

Gmail là một công cụ nhắn tin không thể thiếu đối với bất kỳ người dùng văn phòng nào. Bởi vì nó là một dịch vụ giao dịch kinh doanh chuyên nghiệp, hỗ trợ để cải thiện hiệu quả công việc cũng như bảo mật tốt nhất hiện nay. Thông qua quá trình ra mắt, đổi mới và phát triển, Gmail đã tạo ra những thay đổi toàn diện và mang đến cho người dùng những lợi ích thiết thực nhất khi gửi thư trực tuyến.

Kể từ khi ra mắt năm 2004, Gmail đã trải qua hơn 15 năm thăng trầm và một loạt các cải tiến. Ngoài ra, Google gần đây đã thêm nhiều tính năng mới vào dịch vụ email của mình. Làm cho nó trở thành một tùy chọn để quản lý và lưu trữ email, soạn tin nhắn và giao tiếp giữa mọi người tốt hơn bao giờ hết.

Các tính năng nổi bật của Gmail

Thiết lập lịch trình email tự động

Bạn có thể lên lịch gửi email vào sáng mai, chiều mai hoặc bất cứ lúc nào bạn muốn. Chỉ cần soạn email và nhập thông tin của người nhận Sau đó nhấp vào biểu tượng mũi tên bên cạnh nút gửi và đặt thời gian mong muốn.

Tích hợp các ứng dụng Google trong Sidebar

Một trong những tính năng mới nhất mà Google thêm vào Gmail là Thanh bên (thanh bên). Nó chứa một số ứng dụng Google để phục vụ các nhu cầu khác nhau của bạn. Điều này giúp bạn hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn theo cách hợp lý hơn mà không bị gián đoạn khi bạn phải liên tục rời khỏi tab Gmail.

Email tự hủy (Chế độ bí mật)

Chế độ bí mật cho phép người dùng đặt ngày hết hạn email hoặc đặt hủy email theo cách thủ công. Sau khi hủy, email sẽ bị xóa khỏi hộp thư đến của người nhận. Tin nhắn được gửi trong chế độ này không thể được chuyển tiếp, tải xuống, in hoặc thậm chí sao chép. Trong trường hợp gửi thông tin nhạy cảm, bạn cũng có thể yêu cầu người đã nhập mã được gửi đến số điện thoại được kết nối với Gmail để mở tin nhắn.

Hướng dẫn khôi phục mật khẩu Gmail của bạn

Bước 1.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Truy cập trang chủ Gmail tại: http://mail.google.com/
Sau đó nhập thông tin email của bạn và nhấp vào Tiếp theo.

Bước 2.

Sau đó chọn mục: “Quên mật khẩu của bạn?”. Sau đó bấm vào Tiếp theo.

Bước 3.

Tại tab khôi phục tài khoản. Vui lòng nhập mật khẩu gần nhất mà bạn có thể nhớ hoặc có thể nhấn bất kỳ mật khẩu nào bạn biết.

Bước 4.

Mã xác minh sẽ được gửi đến điện thoại của bạn để khôi phục mật khẩu tài khoản Gmail của bạn. Trong bước này, bạn có thể chọn nút “Văn bản” để nhận mã xác minh qua SMS hoặc ‘Gọi trực tiếp để nghe mã trực tiếp từ nhân viên của Google.

Ngoài ra, trong trường hợp số điện thoại của bạn không còn được sử dụng hoặc đã bị hủy. Bấm vào Tôi không có điện thoại. Sau đó, mã xác nhận sẽ được gửi đến email khôi phục của bạn (Đây là email mà khi bạn tạo tài khoản Gmail, bạn đã chọn nó làm email liên kết để giúp bạn khôi phục trong trường hợp bạn quên mật khẩu tài khoản của mình).

Một cách khác để khôi phục mật khẩu của bạn trong trường hợp bạn không nhớ hoặc không thể truy cập email khôi phục như sau:

Như hình trên, nếu bạn bấm vào ‘Hãy thử một cách khác. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang để nhập tháng và năm khi bạn tạo tài khoản Gmail, nhập thông tin chính xác và nhấp vào ‘Tiếp theo’ hoặc bạn có thể nhập bất kỳ tháng hoặc năm nào bạn nhớ.

Trong phần tiếp theo, nhập tài khoản Gmail bạn đang sử dụng và có thể đăng nhập. Sau đó nhấp vào ‘Tiếp theo’.

Mã xác minh sẽ được gửi đến tài khoản Gmail của bạn. Bây giờ sử dụng mã đó và làm theo các bước 5 và 6 dưới đây để lấy lại mật khẩu của bạn.

Bước 5.

Kiểm tra tin nhắn trong điện thoại của bạn hoặc một cuộc gọi từ Google để nhập mã xác minh, sau đó nhấn ‘Tiếp theo.

Bước 6.

Nhập mật khẩu mới cho tài khoản của bạn và nhấp vào ‘Thay đổi mật khẩu’ để hoàn tất.

Lời kết

Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn có thể khôi phục mật khẩu Gmail mà bạn đã quên. Với cách tôi vừa chia sẻ, bạn sẽ lấy lại tài khoản của mình càng sớm càng tốt. Xin lưu ý để sử dụng ngoại tuyến. Hy vọng bạn thành công.

Bài viết liên quan : Cách Hack Nick Facebook

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 1.678 votes )

cách lấy lại mật khẩu gmail, cach lay lai mat khau gmail, cách lấy lại mật khẩu icloud bằng gmail, cách lấy lại mật khẩu gmail bằng số điện thoại, cách lấy lại gmail khi quên mật khẩu, cách lấy lại mật khẩu gmail tren dien thoai, cách lấy lại mật khẩu gmail cua nguoi khac, cách lấy lại mật khẩu gmail khi quên, hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu gmail, cách lấy lại mật khẩu gmail không cần số điện thoại, cách lấy lại mật khẩu facebook bằng gmail, cách lấy lại mật khẩu gmail bị quên, cách lấy lại mật khẩu ngọc rồng online bang gmail, cách lấy lại mật khẩu gmail đã mất, làm cách nào để lấy lại mật khẩu gmail, cách lấy lại mât khẩu gmail, cách lấy lại mật khẩu gmail trên máy tính, cách lấy lại mật khẩu gmail khi mất sim, cách lấy lại mật khẩu gmail bang so dien thoai, cách lấy lại mật khẩu gmail đơn giản nhất, cách lấy lại mật khẩu icloud qua gmail, cách lấy lại mật khẩu gmail khi bị hack, cách lấy lại mật khẩu gmail 2017, cách lấy lại mật khẩu gmail khi quên số điện thoại, cách lấy lại mật khẩu gmail ngoc rong, cách lấy lại mật khẩu gmail bị hack, cách lấy lại mật khẩu gmail khi bị quên, cách lấy lại mật khẩu icloud bằng gmail trên máy tính, cách lấy lại mật khẩu cũ của gmail, cách lấy lại mật khẩu gmail bằng mail phụ, quên mật khẩu gmail và cách lấy lại, cách lấy lại tài khoản gmail khi quên mật khẩu, cách lấy lại mật khẩu gmail trên iphone, cách lấy lại mật khẩu của gmail, cách lấy lại mật khẩu cũ gmail, cách lấy lại mật khẩu tài khoản gmail, cách lấy lại mật khẩu gmail mà không cần số điện thoại, cách lấy lại mật khẩu icloud bằng gmail trên ipad, cach lay lai mat khau gmail khi quen, cách để lấy lại mật khẩu gmail, cách lấy lại mật khẩu garena bang gmail, cách lấy lại gmail bị quên mật khẩu, cách lấy lại mật khẩu gmail nhanh nhất, cách lấy lại mật khẩu gmail khi mất số điện thoại, cách lấy lại mật khẩu gmail bị mất số điện thoại, quên mật khẩu gmail và cách lấy lại nhanh chóng, cách lấy lại mật khẩu trong gmail, cách lấy lại mật khẩu fb bằng gmail, cách lấy lại mật khẩu facebook khi quên mật khẩu gmail, các cách lấy lại mật khẩu gmail
Leave a comment