Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

[Bí Quyết Mới 2020] Cách Tạo Gmail Cực Nhanh ” Trong Chớp Nhoáng “

0

Cách tạo Gmail luôn được người dùng Windows nói riêng và tất cả các Hệ điều hành khác sử dụng. Bởi vì Gmail giúp họ tạo một tài khoản hồ sơ trên các trang mạng xã hội, diễn đàn hoặc bất kỳ trang web nào khác. Chỉ cần nhập Gmail, sau đó kích hoạt Liên kết Gửi, bạn có thể dễ dàng có tài khoản mạng xã hội cho mình. Cách thiết lập Gmail là một mẹo đơn giản, nhưng không phải ai cũng biết. Đặc biệt đối với những người “mù tịt” về máy tính. Cack.vn tìm hiểu cách tạo Gmail cực nhanh trong 3 phút qua bài viết này!

Gmail là gì ?

Đối với những người không biết gmail là gì. Bạn có thể hiểu điều đó một cách đơn giản: Gmail là một trong những dịch vụ miễn phí của Google. Nó được cung cấp cho bất cứ ai truy cập và sử dụng. Người dùng có thể truy cập gmail bằng trình duyệt web trên máy tính hoặc thông qua ứng dụng di động của họ

Phiên bản Beta của Gmail được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2004. Và chính thức “phát hành” vào tháng 7 năm 2009. Tất nhiên, nó cho phép người dùng sử dụng miễn phí. Tính đến năm 2018 (tức là khoảng 2 năm trước). Số lượng người dùng Gmail trên toàn thế giới đã vượt qua 1,4 tỷ người dùng ở hơn 72 quốc gia khác nhau. Đây là một con số cực kỳ “khủng khiếp” ngay cả đối với những tên tuổi hàng đầu thế giới. Nó cho thấy sự phổ biến áp đảo của dịch vụ này trên phạm vi toàn cầu. Và tất nhiên, tính đến năm 2020. Con số đó lớn hơn nhiều.

Xem thêm những bài viết liên quan

Ưu điểm của Gmail

  • Tính năng lọc thư rác giúp người dùng dễ dàng kiểm soát hộp thư của mình
  • Cung cấp cho người dùng dung lượng lưu trữ lớn lên tới 15 GB
  • Kết nối với các ứng dụng khác thật dễ dàng
  • Chức năng tìm kiếm dễ dàng và hiệu quả
  • Chức năng truy cập ngoại tuyến không giới hạn
  • Lưu trữ và gửi tin nhắn nhanh chóng.

Hướng dẫn cách tạo Gmail

Bước 1. Đầu tiên. Truy cập địa chỉ tạo Gmail của bạn tại đây. Sau đó chọn Tạo tài khoản

Bước 2. Hoàn thành các trường thông tin đăng ký. Sau đó chọn Tiếp theo.

Bước 3. Nhập số điện thoại của bạn cho Gmail để xác minh

Bước 4. Sau khi Gmail gửi mã xác minh đến điện thoại. Bạn nhập mã đó vào phần Mã xác minh và nhấp vào “Xác minh”

Bước 5. Điền thông tin cần thiết. Thông tin tùy chọn bạn có thể để trống. Sau đó chọn Tiếp theo

Bước 7. Chọn Tôi đồng ý chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 8. Khi bạn tạo tài khoản Gmail thành công. Gmail sẽ gửi cho bạn một hộp thoại chào mừng. Bạn chọn tiếp

Bước 9. Chọn chế độ xem cho Gmail và nhấp vào OK

Bước 10. Giao diện Gmail xuất hiện. Bây giờ bạn có thể sử dụng nó.

Lời kết

Vì vậy, chỉ với một vài bước đơn giản, bạn có thể tạo tài khoản Gmail và sử dụng nó. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản Gmail và sử dụng chúng để chia sẻ thông tin và đăng ký tài khoản một cách hiệu quả. Chúc may mắn!

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 1.586 votes )

tạo tài khoản gmail, tao tai khoan gmail, cách tạo tài khoản gmail, tạo tài khoản gmail mới, gmail tạo tài khoản, tạo tài khoản gmail không cần số điện thoại, tạo tài khoản wechat bằng gmail, tao tai khoan gmail moi, tạo tài khoản gmail miễn phí, tạo tài khoản gmail bằng tiếng việt, tạo tài khoản gmail trên điện thoại, tạo tài khoản gmail nhanh, tạo tai khoan gmail, tao tài khoản gmail, tạo tai khoản gmail, huong dan tao tai khoan gmail, tạo tài khoản gmail không cần xác minh số điện thoại, tạo nhiều tài khoản gmail, tạo tài khoản gmail hàng loạt, tạo tài khoản facebook bằng gmail, gmail tạo tài khoản mới, cách tạo nhiều tài khoản gmail, cách tạo tài khoản gmail mới, tao tai khoản gmail, tao tai khoan gmail nhanh nhat, tạo mới tài khoản gmail, gmail tao tai khoan, tạo tài khoản gmail tiếng việt, tạo tài khoản mới gmail, tạo tài khoản gmail google, cách tạo tài khoản gmail không cần số điện thoại, cách tạo tài khoản gmail trên điện thoại, tạo tài khoản zalo bằng gmail, cach tao tai khoan gmail, tạo tài khoan gmail, phần mềm tạo tài khoản gmail hàng loạt, tạo tài khoản gmail cá nhân, tạo tài khoản gmail mới bằng tiếng việt, tạo tài khoản fb bằng gmail, tao tai khoan gmail ko can so dien thoai, tạo tài khoản gmail trên iphone, taọ tài khoản gmail, tạo tài khoản google gmail, tạo tài khoản gmail không cần xác minh, tạo tài khoản gmail trên google, tạo tài khoản icloud bằng gmail, tạo tài khoản gmail trên máy tính, tạo thêm tài khoản gmail, không tạo được tài khoản gmail, tạo tài khoản youtube bằng gmail
5/5 - (353 bình chọn)
Leave a comment