Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

[Share Tips] Hướng Dẫn Cách Cắt Video Online Bằng Video Cutter

0

Cắt video online là một thủ tục tương đối đơn giản nhưng rất cần thiết cho nhiều người. Phần mềm chỉnh sửa video khá “nặng” và tương đối khó sử dụng, các trình duyệt trực tuyến chuyên dụng để cắt video chiếm ưu thế hơn nhiều. Tuyệt vời nhất, Online Video Cutter , bạn sẽ không cần tải xuống công cụ, bạn có thể vận hành nó ngay trong trình duyệt của mình. Cùng Cack.vn tìm hiểu cách sử dụng công cụ này để có được video hài lòng nhất!

Online video Cutter là gì ?

Công cụ cắt video trực tuyến là một trong những công cụ trực tuyến tốt nhất bạn có thể sử dụng để thực hiện nhiều tác vụ liên quan đến chỉnh sửa video. Trong đó tính năng cắt video với công cụ này khá dễ dàng, điều quan trọng là bạn không phải tạo bất kỳ tài khoản nào để bắt đầu sử dụng. Bạn có thể cắt video được lưu trữ trên máy tính hoặc video hiện có trên Google Drive. Lưu ý, kích thước tối đa của tệp video có thể xử lý là 500MB.

Ưu điểm của việc cắt video với Online Video Cutter

  • Làm đơn giản và dễ dàng, bất cứ ai cũng có thể làm được.
  • Không cần đăng nhập tài khoản để sử dụng nó
  • Không cần tải về công cụ này.
  • Cắt video trực tuyến ngay trong bất kỳ trình duyệt nào
  • Nhanh & Tiết kiệm nhiều thời gian cho người dùng

Cách cắt video trực tuyến với Online Video Cutter

Bước 1

Trước hết, bạn cần truy cập vào liên kết dưới đây để sử dụng công cụ cắt video trực tuyến này: online-video-cutter.com

Giao diện cắt video trực tuyến sẽ hiển thị như hình dưới đây:

Bước 2

Trong giao diện chính, bấm Chọn để mở video bạn muốn cắt có sẵn trong máy tính.

Sau đó, chọn video để cắt và nhấp vào Mở

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng video trên công cụ lưu trữ trực tuyến Google Drive hoặc URL để tiến hành chỉnh sửa video. Cũng như chỉnh sửa video trên Google Drive hoặc từ các liên kết trực tiếp.

Bước 3

Đợi video tải lên

Sau khi bạn chờ quá trình tải lên video thành công. Bạn sẽ tiến hành các bước cắt video.

Lưu ý: Tùy thuộc vào kích thước và chất lượng của video, quá trình có thể tải nhanh hoặc chậm.

Video của bạn sau khi được tải lên sẽ được chia thành các phân đoạn bằng Video Cutter, kèm theo các khung thời gian khác nhau. Trên đây là giao diện phát lại video, khi nhấn biểu tượng hình chữ nhật màu xanh.

Bước 4

Để cắt video, chúng ta cần di chuyển thanh dọc màu xanh ở cả hai bên để chọn điểm bắt đầu và điểm kết thúc của video. Có thể dựa vào hình ảnh của từng phân đoạn hoặc video để xác định phân khúc phù hợp để cắt.

Bước 5

Nếu bạn muốn giảm kích thước video, hãy nhấp vào biểu tượng Cắt ở phía bên trái màn hình. Hoặc xoay video với các góc khác nhau, khi chọn biểu tượng xoay phải.

Sau khi chọn thời gian để cắt video, chúng ta có thể chọn chất lượng video, định dạng video và nhấp vào biểu tượng Cắt bên cạnh video.

Bước 6

Bạn chờ đợi quá trình cắt video từ video gốc.

Sau đó xuất hiện giao diện tải video. Nhấp vào nút Tải xuống để tải video xuống máy tính của bạn. Hoặc bạn cũng có thể tải lên Google Drive, công cụ lưu trữ trực tuyến Dropbox.

Lời kết

Trên đây là mẹo Cắt video trực tuyến với công cụ Cắt video đơn giản nhất mà Cack.vn muốn chia sẻ với bạn. Đối với người dùng không quen thuộc với phần mềm chỉnh sửa video phức tạp, đây chắc chắn sẽ là một công cụ hữu ích cho bạn. Thực hiện theo các hướng dẫn ở trên để thực hiện cắt video tốt nhất. Chúc may mắn!

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 1.856 votes )

cắt video online, cat video online, cắt ghép video online miễn phí, cắt ghép video online, cắt video online dung lượng lớn, cắt video online nhanh, cắt video youtube online, cắt video online đơn giản, cắt video online trên pc, phần mềm cắt ghép video online, phần mềm cắt video online, cách cắt video online, cắt video online trên youtube, cách cắt ghép video online, cắt video trên youtube online, cắt video mp4 online, cắt video online trên máy tính, cắt nhạc từ video online, cắt video online nhanh nhất, cat ghep video online, cắt ảnh từ video online, căt video online, cắt video từ youtube online, cắt video online từ youtube, cắt video online free, cắt video dung lượng lớn online, cắt nhạc từ video youtube online, cắt tiếng video online, trình cắt video online, hướng dẫn cắt video online, phan mem cat video online, cắt sửa video online, cắt và ghép video online, cắt video online bằng máy tính, cắt video online youtube, cắt file video online, phần mềm cắt video online miễn phí, cắt nối video online, cắt đoạn video online, cắt video online pc, cắt video online tốt nhất, cắt video online miễn phí, trình cắt ghép video online, cắt khung video online, cắt video nhanh online, cắt video youtube online nhanh, chương trình cắt video online, cắt video clip online, cát video online, cat video youtube online
5/5 - (761 bình chọn)
Leave a comment