Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

“TIPS” Cách Chuyển Hệ Điều Hành Windows Vào Ổ Cứng SSD/HDD

0

Hôm nay, Cack.vn muốn chia sẻ với bạn một số điều để giúp bạn có thể di chuyển hệ điều hành Windows của mình một cách nhanh nhất sang ổ cứng SSD/HDD thuận tiện nhất.

Chuyển Hệ Điều Hành Windows là gì ?

Nói về việc di chuyển các nền tảng để sử dụng, tất nhiên có rất nhiều bạn đang tự hỏi nó là gì? Và công dụng cũng như hiệu suất và sự tiện lợi của nó là gì? Để có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về nền tảng di chuyển bằng Windows và trên ổ cứng máy tính. Sau đó, bạn có thể hiểu rằng nó chỉ đơn giản là sao chép tất cả dữ liệu trên hệ thống và phân vùng tắt và tắt của máy tính. Tất cả bao gồm nền tảng sử dụng máy tính của chúng tôi để lái ổ đĩa cứng của máy tính SSD hoặc HDD theo cách rất đơn giản.

Với bản sao này, nó sẽ giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian và không phải cài đặt lại phần mềm nữa. Do đó, chúng ta có thể tận dụng thời gian để cài đặt lại nền tảng Windows của mình trên máy tính. Bằng cách này, chúng tôi sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian so với sao lưu máy tính thông qua việc tạo các tệp Ghost như trước đây. Trong bài viết này, Ad sẽ chỉ cho bạn cách sao chép, di chuyển các nền tảng Windows và đĩa cứng SSH hoặc HDD bằng phần mềm EaseUS Partition Master

Cách Chuyển Windows sang SSD bằng EaseUS Partition Master 

Như trong video trên, chúng ta cũng hiểu một chút về hoạt động của Di chuyển hệ điều hành sang sử dụng SSD / HDD của EaseUS Partition Master , phải không? Và để giúp bạn hiểu các yếu tố của việc sử dụng Hệ điều hành của EasyUS Partition Master sang SSD / HDD. Sau đó, bạn có thể làm theo các bước dưới đây để có thể di chuyển nền tảng dựa trên Windows của mình sang SSD hoặc HDD một cách đơn giản và nhanh nhất.

Bước 1: Chọn phiên bản chính xác của EasUS Partition Master và thiết lập nó. Sau đó chạy EaseUS Partition Master . Tiếp theo, bạn tiến hành mua Wizard -> Di chuyển HĐH sang SSD / HDD

Bước 2: Tiếp theo tại đây, bạn tiến hành mua SSD / HDD làm đĩa đích để tiến hành di chuyển nền tảng Windows của chúng tôi.

Bước 3: Thực hiện theo các bước bạn nhấp vào Có để cho phép chương trình xóa phân vùng trên đĩa đích, sau đó nhấp vào Tiếp theo để tiếp tục.

# Lưu ý: Xin lưu ý một chút, khi bạn mua phân vùng ở vị trí mà ổ đĩa cần được lưu và di chuyển. Bạn nên mua trong phân vùng hoặc vị trí lưu trữ nơi dữ liệu được sử dụng ngoại tuyến. Bởi vì phần mềm sẽ yêu cầu xóa tất cả dữ liệu tại vị trí ổ cứng đích, chúng tôi sẽ chuyển nền tảng người dùng đến đó. Vì vậy, trước khi di chuyển, chúng tôi cần sao chép hoặc di chuyển dữ liệu của chúng tôi sẽ lái xe hoặc các vị trí khác ngoại tuyến.

Bước 4: Tiếp theo, bạn tiến hành thay đổi kích thước của phân vùng trên vị trí chúng ta cần lưu. Đặt con trỏ chuột trên tay cầm phân vùng ở bên trái hoặc bên phải; Con trỏ chuột thay đổi thành mũi tên hai đầu và kéo tay cầm đến kích thước phân vùng bạn muốn. Nhấn OK.

Bước 5: Tại đây, bạn có thể xem trước kết quả trên bảng điều khiển bên trái của Hoạt động đang chờ xử lý. Trong trường hợp thông tin là chính xác, sau đó bấm Áp dụng. Đánh dấu vào “Tắt máy tính sau khi bố mẹ được áp dụng” – Tắt máy tính sau khi thay đổi được áp dụng nếu muốn.

Vì vậy, chúng tôi đã thực hiện công việc chuyển nền tảng Windows sang ổ SSD hoặc ổ cứng với phần mềm

EaseUS Partition Master một cách nhanh chóng và tốt nhất. Để tải xuống phần mềm này, bạn có thể truy cập và tải trực tiếp phần mềm tại trang chủ của trang web https://www.easeus.com/.

Lời kết

Hy vọng, việc chuyển nền tảng dựa trên Windows sang SSD hoặc HDD này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa máy tính của bạn một cách tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 846 votes )

Tối ưu hóa Win 10 và Cách Tăng Tốc Win 10

chuyển hệ điều hành sang ổ cứng mới, cách chuyển hệ điều hành sang ổ cứng mới, cách chuyển hệ điều hành windows sang ổ cứng mới, chuyen he dieu hanh sang o cung moi, di chuyển hệ điều hành sang ổ cứng mới , easeus partition master, easeus partition master full, easeus partition master key, easeus partition master crack, hướng dẫn sử dụng easeus partition master, easeus partition master free, download easeus partition master, key easeus partition master, easeus partition master home edition, easeus partition master license code, easeus partition master portable, tải easeus partition master, easeus partition master full crack, crack easeus partition master, easeus partition master 9.3.0, easeus partition master 12 key, easeus partition master pro, cách sử dụng easeus partition master, phần mềm chia ổ cứng easeus partition master, easeus partition master 12.9 full crack, phần mềm easeus partition master, easeus partition master 12.9 key, key easeus partition master 12.9, easeus partition master download, easeus partition master 12.10 key, tai easeus partition master, tăng dung lượng ổ c bằng easeus partition master, easeus partition master 11.10 key
5/5 - (774 bình chọn)
Leave a comment