Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Hướng Dẫn Đổi Tên Tài Khoản Trong Windows Đơn Giản

0

Đổi tên thư mục tài khoản người dùng trong Windows là một cách hiệu quả để đăng ký hoặc đánh dấu “bản quyền” cho máy tính xách tay của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người thường sử dụng máy tính trong môi trường công cộng. Thật không may, Windows không cho phép bạn đặt tên người dùng hoặc bí danh trong khi vẫn giữ tên thật trong tài khoản Microsoft của bạn. Vì vậy, bây giờ bạn cần một phương pháp thay thế. Trong bài viết này, Cack.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên tài khoản trong Windows dễ nhất. Xin vui lòng đọc cùng.

Tại sao cần đổi tên thư mục tài khoản trong Windows ?

Như các bạn đã biết. Windows theo mặc định có tài khoản quản trị viên có cùng tên với “Quản trị viên”. Tài khoản quản trị viên này vượt trội hơn tất cả các tài khoản người dùng khác trong hệ thống Windows của bạn. Khi bạn sử dụng nó. Bạn có thể làm hầu hết mọi thứ mà không có bất kỳ hạn chế nào. Do đó, tài khoản Administrator là một trong những tài khoản được nhắm mục tiêu nhiều nhất của tin tặc sử dụng phần mềm độc hại, trojan và vi rút.

Do đó, một trong những cách tốt nhất để bảo mật Windows, cũng như bảo vệ máy tính của bạn, là đổi tên tài khoản Administrator thành một tên khác để kẻ tấn công sẽ khó truy cập hơn. Hơn. Nếu bạn ở trong môi trường máy chủ, thay đổi này gần như là bắt buộc để đảm bảo an toàn cho Windows và các tài liệu trên máy tính của bạn.

Hướng dẫn đổi tên thư mục tài khoản Windows

Phương pháp 1: Đổi tên đăng nhập bằng tài khoản Microsoft

Cách duy nhất để thay đổi thông tin đăng nhập của bạn (nếu bạn đang sử dụng tài khoản Microsoft) là thay đổi tên trên chính tài khoản đó.

Bước 1. Mở ứng dụng Cài đặt.

Bước 2. Nhấn vào Tài khoản.

Bước 3. Chọn Thông tin của bạn (thông tin của bạn).

Bước 4. Nhấn vào Quản lý tài khoản Microsoft của tôi.

Bước 5. Đợi một lát để trang tài khoản tải trong trình duyệt.

Bước 6. Dưới tên của bạn, nhấp vào Thêm hành động.

Bước 7. Chọn Chỉnh sửa hồ sơ.

Bước 8. Khi tải trang, bấm Chỉnh sửa tên.

Bạn nên thay thế tên của bạn bằng một cái gì đó tương tự như tên hiện tại của bạn mà không cung cấp danh tính đầy đủ của bạn.

Lưu ý: Thay đổi tên ở đây sẽ ảnh hưởng đến hồ sơ Hồ sơ của bạn trong tất cả các dịch vụ của Microsoft.

Phương pháp 2: Thay đổi tên đăng nhập bằng tài khoản trên Windows

Nếu bạn có một tài khoản trên máy tính của mình, quá trình này sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Bước 1. Mở Control Pannl (Bảng điều khiển).

Bước 2. Chuyển đến Tài khoản người dùng.

Bước 3. Nhấn vào tài khoản cục bộ bạn muốn chỉnh sửa.

Bước 4. Nhấn vào Thay đổi tên tài khoản.

Bước 5. Nhập tên mới mà bạn muốn.

Bước 6. Nhấn Change Name.

Và cuối cùng. Nếu bạn muốn ẩn địa chỉ email của mình trên màn hình đăng nhập. Bạn có thể làm điều đó bằng cách: đi tới Cài đặt -> Sau đó chọn Tài khoản -> Tùy chọn đăng nhập -> Quyền riêng tư. Cuối cùng, trượt công tắc bên cạnh Hiển thị chi tiết tài khoản thành Tắt.

Lời kết

Bài viết trên là tất cả những gì cần thiết để Thay đổi tên thư mục tài khoản trong Windows. Hy vọng bài viết sẽ mang lại thông tin hữu ích cho bạn. Hãy để lại nhận xét nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Chúc may mắn!

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 1.748 votes )

đổi tên người dùng win 10, đổi tên người dùng trong win 10, cách đổi tên người dùng trong win 10, thay đổi tên người dùng win 10, cách đổi tên người dùng trên win 7, đổi tên người dùng trong win 7, cách đổi tên người dùng win 10, cách đổi tên người dùng trong win 7, doi ten nguoi dung win 7, đổi tên thư mục người dùng trên win 10, đổi tên người dùng trên win 10, doi ten nguoi dung win 10, thay đổi tên người dùng trong win 10, doi ten nguoi dung tren win 10, thay doi ten nguoi dung trong win 8, cách đổi tên người dùng trên win 8, cách đổi tên người dùng trên win 10, doi ten nguoi su dung may tinh win 7, thay đổi tên người dùng trong win 8, thay doi ten nguoi dung win 8, đổi tên người dùng win xp, thay đổi tên người dùng trong win 7, cách thay đổi tên người dùng win 10, thay đổi tên người dùng trên win 10, cach doi ten nguoi dung win 10, cach doi ten nguoi su dung tren win 10, đổi tên người dùng win 7
5/5 - (666 bình chọn)
Leave a comment