Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

[Mới] Link Tải Acronis True Image Portable Full Active + Hướng Dẫn Cài Đặt

0

Acronis True Image Portable là một giải pháp sao lưu hệ thống hoàn chỉnh cho PC, Mac, thiết bị di động và tài khoản mạng xã hội của bạn. Nó có thể sao lưu các tài liệu, ảnh, email và phân vùng đã chọn, thậm chí toàn bộ ổ đĩa, bao gồm cả hệ điều hành, ứng dụng, cài đặt và tất cả dữ liệu của bạn. Có thể nói đây là phần mềm sao lưu và khôi phục tích hợp để đảm bảo mọi thông tin trên máy tính của bạn được bảo mật nhất. Bạn còn chờ gì nữa, đừng tải ngay Acronis True Image Portable Full Active của Cack.vn về máy tính của bạn!

Acronis True Image Portable là gì?

Đây là phần mềm sao lưu và phục hồi dữ liệu với khả năng truy xuất tất cả dữ liệu bị mất do xóa nhầm hoặc tấn công vi rút, với khả năng tạo ổ đĩa để lưu trữ dữ liệu. , người dùng có thể sao lưu dữ liệu vào các ổ đĩa do phần mềm tạo và khôi phục chúng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Acronis True Image giúp người dùng máy tính nhanh chóng và dễ dàng sao lưu dữ liệu và khôi phục chúng trong nháy mắt. Acronis True Image cho phép bạn tạo và khôi phục các bản sao lưu trực tuyến qua đám mây, tìm kiếm để sao lưu các tệp, thiết lập các bản sao lưu định kỳ. Bạn có thể khôi phục trạng thái máy tính của mình thông qua khởi động như USB.

Chức năng chính Acronis True Image

Gắn ổ đĩa ảo

Tất cả các tệp sao lưu được tạo bằng Acronis True Image có thể được gắn dưới dạng ổ đĩa ảo. Bằng cách này bạn có thể kiểm tra nội dung và thậm chí sao chép dữ liệu mà không phải khôi phục toàn bộ bản sao.

Lịch trình thông minh với Acronis True Image Portable

Dễ dàng sao lưu tự động khi bạn muốn, ngay cả khi bạn không sử dụng máy tính.

Xem trước trước khi bạn muốn phục hồi

Bạn có được một bản xem trước rõ ràng về hệ thống của bạn sẽ trông như thế nào trong mỗi bản sao lưu và chọn dữ liệu bạn muốn khôi phục.

Sao lưu bổ sung

Không cần phải chạy sao lưu toàn bộ hệ thống mỗi lần. Thêm các thay đổi sao lưu và chụp kể từ lần sao lưu cuối cùng để tiết kiệm dung lượng.

Cài đặt dễ dàng

Bạn có thể chọn cách True Image sao lưu trên máy tính của mình và công cụ xử lý phần còn lại.

Ổ 2 terabyte

Muốn có thêm một ổ cứng với dung lượng cao? Bây giờ bạn có thể bảo vệ các tệp, chương trình và nội dung khác với hơn 2 terabyte.

Hoạt động tự sao lưu

Duy trì hoạt động trong khi sao lưu: True Image hoạt động ở chế độ nền và không ảnh hưởng đến các quy trình đang chạy.

Sao lưu mạng đơn giản

True Image tự động phát hiện và hiển thị các thiết bị NAS để bạn có thể sao lưu nhiều mạng máy tính vào một trang lưu trữ an toàn và đáng tin cậy.

Bảo vệ sự riêng tư của bạn

True Image sử dụng mã hóa AES-256 để giữ an toàn cho dữ liệu và âm thanh.

Yêu cầu hệ thống khi đặt phần mềm

CPU hỗ trợ các hướng dẫn SSE
Hệ thống tệp: FAT16 / 32, NTFS, Ext2 / Ext3 / Ext4, ReiserFS, Linux SWAP
Phương tiện lưu trữ: Ổ cứng trong, ổ cứng ngoài
USB (bao gồm USB 3.0) eSATA, FireWire (IEEE-1394) và SCSI
Ổ đĩa: (SSD)
Thiết bị lưu trữ mạng: Có
Hỗ trợ Windows 7, 8, 10, Máy chủ gia đình, XP SP3 (32-bit) Cập nhật Windows 10 Fall Creators Update.

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Click vào đây để tải

Xem thêm những bài viết liên quan

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Acronis True Image

Bước 1. Trước tiên, bạn cần tải xuống File Acronis True Image Portable Full Active từ Ngu Kiếm Phi Thiên bằng cách nhấp vào liên kết ở trên.

Bước 2. Nhấp chuột phải và chọn Trích xuất thành Tập. để giải nén tập tin

Bước 3. Tắt phần mềm chống vi-rút trong máy tính của bạn

Bước 4. Chạy Cài đặt tệp để tiến hành cài đặt

Bước 5. Chọn Tiếp theo tại các bước cài đặt và đợi quá trình cài đặt diễn ra.

Bước 6. Khởi chạy phần mềm và sử dụng.

Lời kết

Trên đây là những hướng dẫn đơn giản nhất về cách cài đặt phần mềm Acronis True Image Portable Full phiên bản trên PC mà Cack.vn muốn chia sẻ với bạn. Vui lòng sử dụng nó để sao lưu dữ liệu của bạn một cách hiệu quả nhất ngoại tuyến. Đừng quên truy cập “Phần mềm” hàng ngày để bạn không bỏ lỡ phần mềm miễn phí luôn cập nhật. Chúc may mắn!

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 1.373 votes )

acronis true image portable, acronis true image 2014 portable, acronis true image 2017 portable, acronis true image 2016 portable, acronis true image 2018 portable, acronis true image portable fshare, acronis true image 2019 portable, download acronis true image portable, acronis true image 2014 portable download, download acronis true image 2014 portable, acronis true image 2015 portable, acronis true image portable download, acronis true image 2015 portable download, tai acronis true image 2016 portable, phan mem acronis true image 2014 portable, acronis true image home 2014 portable, acronis true image portable full, portable acronis true image, portable acronis true image 2015, acronis true image home 2012 portable, acronis true image 2010 portable, tải acronis true image 2017 portable, acronis true image portable 2014
5/5 - (759 bình chọn)
Leave a comment