Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

“Kích Hoạt 100%” Link Download Adobe Media Encoder CC 2019 Full Active

0

Adobe Media Encoder CC2019 Full Active Một trong những công ty phần mềm Adobe mạnh mẽ và chức năng nhất để chuyển đổi và sửa đổi các chế độ và định dạng của các định dạng video khác nhau, trên thực tế là một phần mềm phụ trợ cho Premiere ProAfter Effect và các chế độ thay đổi tác vụ và Chất lượng hình ảnh video kỹ thuật số . Phần mềm Adobe Media Encoder chuyên nghiệp cũng hỗ trợ các dự án lắp ráp phần mềm Final Cut, làm cho nó trở thành một ứng dụng có tính ứng dụng cao cho cả người dùng Final Cut và những người muốn có hình ảnh Final Cut. Được tích hợp vào các phần mềm khác như Premier mà không lo làm mất chất lượng phim của bạn.

Giới thiệu về Adobe Media Encoder CC 2019


Adobe Media Encoder CC 2019 cho phép bạn xuất các dự án của mình thành nội dung có thể phát trên bất kỳ màn hình nào bạn có thể nghĩ đến do sức mạnh của nó và vô số tính năng. Bạn cũng có thể tối ưu hóa các video và chọn độ phân giải dễ dàng. Adobe Media Encoder CC 2019 có giao diện người dùng rất thân thiện và trực quan, có thể chứng minh là một môi trường hoàn hảo để tạo ra hàng đợi công việc của bạn. Đối với mỗi công việc bạn thêm vào hàng đợi, bạn có thể chọn từ vô số cấu hình bao gồm hầu như mọi khả năng và sự kết hợp giữa kích thước và độ phân giải. Bạn cũng có khả năng thiết lập mã hóa bitrate tối đa và tốc độ bit. Nó đã có các cài đặt nâng cao cho khu vực Viking, cho phép bạn đặt khoảng cách khung chính. Bạn cũng có thể chọn sử dụng chất lượng kết xuất tối đa cũng như trộn khung.

Một số tính năng nổi bật của Adobe Media Encoder

 • Một ứng dụng tuyệt vời có thể được sử dụng để mã hóa video của bạn một cách dễ dàng bằng cách sử dụng codec Adobe để chuyển đổi mạnh mẽ và tinh tế bất kỳ định dạng tệp video nào.
 • Người dùng Adobe After Effects và người dùng Adobe Premiere Pro với bộ mã hóa video tích hợp dễ sử dụng.
 • Cho phép bạn xuất các dự án của mình sang nội dung có thể phát trên bất kỳ màn hình nào bạn có thể nghĩ đến do sức mạnh của nó và vô số tính năng.
 • Video cũng có thể được tối ưu hóa và độ phân giải được lựa chọn dễ dàng.
 • Có một giao diện người dùng rất thân thiện và trực quan, có thể chứng minh là một môi trường hoàn hảo để tạo ra hàng đợi công việc của bạn.
 • Bạn cũng có khả năng thiết lập mã hóa bitrate tối đa và tốc độ bit.
 • Got Got Advanced Settings Khu vực trực tuyến sẽ cho phép bạn đặt khoảng cách khung hình chính.
 • Bạn cũng có thể chọn sử dụng chất lượng kết xuất tối đa cũng như trộn khung.

Yêu cầu về cấu hình cài Adobe Media Encoder CC 2019

 • Hệ điều hành: Windows 10 được cập nhật mạnh mẽ
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu RAM 8 GB.
 • Dung lượng ổ cứng: Cần 4 GB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Click vào đây để tải

Pass giải nén: 9375829

Xem thêm những bài viết liên quan

Hướng dẫn chi tiết cài đặt Adobe Media Encoder CC 2019

Bước 1: Sau khi tải xuống tệp, nhấp vào tệp cài đặt.

Bước 2: Nhấp vào nút More info

Chọn Run away

Bước 3: Nhấp vào OK

Bước 4: Bỏ chọn hộp “Install hi.ru as homepage

Bước 5: Nhấp vào Continue

Bước 6: Đợi khoảng 10 phút để phần mềm cài đặt xong. Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy chuyển đến trình đơn bắt đầu để kéo biểu tượng của phần mềm Adobe Media Encoder 2019 ra và sử dụng.

Lời kết 

Bạn có thắc mắc, liên kết tải xuống có lỗi hoặc muốn tôi tạo một bài viết để hướng dẫn cách cài đặt phần mềm nào đó. Thì hãy đừng ngần ngại để lại một bình luận dưới đây. Bạn có thể kiểm tra một số bài viết khác của tôi, tôi nghĩ rằng sẽ có một cái gì đó hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Cack.vn.

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 746 votes )

adobe media encoder cc 2019, adobe media encoder cc 2019 full crack, crack adobe media encoder cc 2019, adobe media encoder cc 2019 portable, adobe media encoder 2019, adobe media encoder cc 2019 v13.1, tải adobe media encoder cc 2019, adobe media encoder cc 2019 repack, adobe media encoder cc 2019 google drive, adobe media encoder cc 2019 full, adobe media encoder cc 2019 crack, download adobe media encoder cc 2019 full crack, adobe media encoder cc 2019 download
5/5 - (343 bình chọn)
Leave a comment