Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

[Bản Active Vĩnh Viễn] Link Tải Adobe Premiere Pro CS6 Full 32/64 Bit + Hướng dẫn sử dụng

0

Adobe Premiere Pro CS6phần mềm chỉnh sửa video thường được sử dụng trong các studio, Adobe Premiere Pro CS6 có khả năng chỉnh sửa, điều chỉnh màu sắc, trộn nhạc … Phần mềm Adobe Premiere Pro CS6 kết hợp hiệu năng Giao diện người dùng cực kỳ đẹp mắt, được cải thiện. Bài viết này Cack.vn sẽ chia sẻ cho bạn đường link tải Adobe Premiere Pro CS6 Full Active cực kỳ ngon để bạn sử dụng đầy đủ các tính năng vĩnh viễn!

Adobe Premiere Pro CS6 là gì ?

Adobe Premiere Pro CS6 là một bộ chỉnh sửa nghệ thuật video hoàn chỉnh. Đây không chỉ là một ứng dụng chỉnh sửa phim đơn giản mà ít hiệu ứng được hỗ trợ. Nhưng nó là phần mềm sản xuất video đa phương tiện chất lượng.

Chỉ cần tải xuống Adobe Premiere Pro miễn phí và tận hưởng các tính năng gói lớn của nó. Hàng trăm hiệu ứng trộn video được bao gồm. Bạn có thể thêm hình ảnh động trong video là tốt. Thay đổi hoặc thêm âm thanh rất đơn giản trong phần mềm Adobe Premiere CS6. Điều này có chức năng kinh doanh cấp chuyên nghiệp để hỗ trợ chỉnh sửa phim. Vì vậy, trong ngắn hạn, đây là tất cả trong một phần mềm cho các chuyên gia chỉnh sửa video và phim.

Adobe Premiere Pro CS6 có những tính năng gì?

Giao diện người dùng đẹp, trực quan và tùy biến cao

Xem thêm phương tiện truyền thông của bạn với bảng điều khiển được thiết kế lại, thanh nút tùy chỉnh và các tùy chọn chế độ toàn màn hình. Làm việc dễ dàng hơn với âm thanh với thiết kế theo dõi âm thanh mới, cải tiến mét và bảng điều khiển Trộn được tân trang lại.

Cắt giảm thời gian năng động

Tinh chỉnh các chỉnh sửa của bạn với độ chính xác bằng các công cụ cắt tỉa mạnh mẽ. Cắt clip theo cách của bạn – trực tiếp trong dòng thời gian thông qua mục nhập bàn phím hoặc tự động trong Chương trình giám sát bằng phím tắt JKL.

Hiệu ứng ổn định sợi dọc

Dễ dàng ổn định di chuyển máy ảnh gập ghềnh hoặc tự động khóa ảnh với công nghệ mạnh mẽ tương tự như trong phần mềm After Effects. Bộ ổn định Warp sửa chữa các tạo tác màn trập và con lăn và các dị thường liên quan đến chuyển động khác.

Chỉnh sửa ảnh ba chiều trực quan hơn

Quản lý màu sắc tốt hơn trong các dự án của bạn với Bộ điều chỉnh màu Hologram trực quan hơn để điều chỉnh màu chính và phụ chính xác. Cải thiện ngay lập tức chất lượng hình ảnh video với các chức năng tự động sửa kiểu Photoshop.

Điều chỉnh lớp

Áp dụng hiệu ứng trên nhiều clip. Bây giờ bạn có thể tạo các lớp điều chỉnh, tương tự như các lớp trong Photoshop và After Effects, để áp dụng hiệu ứng cho các clip trên các rãnh bên dưới chúng. Dễ dàng tạo mặt nạ để điều chỉnh khu vực đã chọn của hình ảnh.

Tích hợp với phần mềm Adobe SpeedGrade CS6

Sử dụng Adobe Prelude (được bán riêng) để ghi lại các cảnh quay hiệu quả, tạo các đoạn cắt thô để đưa vào Adobe Premiere Pro và thêm nhận xét và điểm đánh dấu được liên kết với phương tiện truyền thông. Điều này giúp đơn giản hóa tổ chức và giúp làm cho video cuối cùng của bạn có thể khám phá trực tuyến hơn.

Dễ dàng xuất sê-ri Adobe Premiere Pro của bạn sang Adobe SpeedGrade CS6 (được bán riêng) để có giải pháp hoàn chỉnh. Trong SpeedGrade, xử lý các tác vụ sắp xếp như ghép ảnh và tạo màu sắc nhất quán, phù hợp để nâng cao trực quan các dự án của bạn.

Yêu cầu Cấu hình máy cài đặt phần mềm

 • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu RAM 8 GB.
 • Dung lượng ổ cứng: Cần 1 GB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Click vào đây để tải

Xem thêm những bài viết liên quan

Hướng dẫn cài đặt và Active Adobe Premiere Pro CS6

 • Bước 1: Tải xuống Tệp và giải nén nó bằng WinRAR.
 • Bước 2: Tắt kết nối internet hoặc wifi
 • Bước 3: Chuyển đến thư mục giải nén, chạy tệp setup.exe
 • Bước 4: Chọn Thử hoặc Dùng thử
 • Bước 5: Nhấp vào Chấp nhận
 • Bước 6: Nhấp vào Cài đặt
 • Bước 7: Đợi phần mềm cài đặt xong. Bấm Đóng
 • Bước 8: Tải xuống và giải nén tệp Active amtlib.dll
 • Bước 9: Chuyển đến thư mục giải nén, sao chép tệp amtlib.dll
 • Bước 10: Dán vào thư mục cài đặt phần mềm

Lưu ý: Tùy thuộc vào phiên bản và hệ điều hành bạn đang sử dụng, hãy dán nó vào đúng chỗ

64 bit: C: \ Tệp chương trình \ Adobe \ Adobe Premiere Pro CS6
32bit: C: \ Tệp chương trình (x86) \ Adobe \ Adobe Premiere Pro CS6

Lời kết

Thật dễ dàng để tải xuống và cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro CS6 Full Active. Nếu có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình cài đặt, vui lòng để lại comment để cack.vn trả lời cho bạn.

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 1.566 votes )

adobe premiere pro cs6, download adobe premiere pro cs6 full crack 64bit, adobe premiere pro cs6 portable 64bit, adobe premiere pro cs6 32bit, premiere pro cs6, download adobe premiere pro cs6 full crack, adobe premiere pro cs6 full crack, adobe premiere pro cs6 full, download adobe premiere pro cs6, adobe premiere pro cs6 full crack 32bit, tải adobe premiere pro cs6 full crack, premiere pro cs6 full crack, adobe premiere pro cs6 download, adobe premiere pro cs6 portable, adobe premiere pro cs6 32 bit, adobe premiere pro cs6 full crack 64 bit, phan mem dung phim adobe premiere pro cs6, hướng dẫn sử dụng adobe premiere pro cs6, adobe premiere pro cs6 crack, crack adobe premiere pro cs6, premiere pro cs6 crack, giao trinh adobe premiere pro cs6 pdf, adobe premiere pro cs6 32bit full crack, crack premiere pro cs6, adobe premiere pro cs6 full crack 64bit, tải adobe premiere pro cs6, premiere pro cs6 download, key adobe premiere pro cs6, serial number adobe premiere pro cs6, tải premiere pro cs6, premiere pro cs6 portable, adobe premiere pro cs6 32 bit full crack, key premiere pro cs6, adobe premiere pro cs6 full crack fshare, download premiere pro cs6 full crack, adobe premiere pro cs6 free download, adobe premiere pro cs6 full crack google drive, rovi totalcode for adobe premiere pro cs6, download adobe premiere pro cs6 full crack sinhvienit, hướng dẫn sử dụng phần mềm adobe premiere pro cs6, giá phần mềm adobe premiere pro cs6, hướng dẫn download adobe premiere pro cs6, adobe premiere pro cs6 32bit free download, adobe premiere pro cs6 portable 32 bit, cấu hình adobe premiere pro cs6, adobe premiere pro cs6 serial number, adobe premiere pro cc và cs6, tai adobe premiere pro cs6 full crack, adobe premiere pro cs6 family serial number, adobe premiere pro cs6 full cho mac
5/5 - (549 bình chọn)
Leave a comment