Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

“Tắng tốc máy tính” Link Download Advanced Systemcare Pro 13 Full Crack “Miễn Phí” + Cài Đặt

0

Advanced Systemcare Pro 13 là phần mềm giúp người dùng tăng tốc máy tính, gỡ lỗi Windows và tăng tốc quá trình để giúp chương trình chạy trơn tru hơn. Ngoài ra, Advanced SystemCare Pro 13 cũng giúp tăng tốc truy cập Internet, truy cập web và hỗ trợ chơi game không bị lag. Trong bài viết này, Cack.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống Advanced Systemcare Pro 13 và cài đặt phần mềm này. Hãy cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu phần mềm Tăng tốc máy tính – Advanced Systemcare Pro 13


Advanced SystemCare Pro 13 là phần mềm cung cấp các tính năng tiên tiến nhất trong việc tối ưu hóa và nâng cấp hệ thống tự động. Người dùng chỉ cần một vài bước đơn giản để chọn các tác vụ muốn phần mềm hỗ trợ và cho phép quét. Tiện ích này được triển khai ở chế độ quét đơn giản hoặc chuyên sâu, ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn chăm sóc toàn diện hoặc chăm sóc từng trường hợp cụ thể để đạt được kết quả tốt nhất.

Sử dụng phần mềm này, bạn có thể tăng tốc máy tính lên tới 300% và duyệt web nhanh hơn, mượt mà và an toàn hơn. Đặc biệt, ưu điểm của chương trình là cung cấp nhiều công cụ và chế độ quét hữu ích để tối ưu hóa và giám sát hệ thống của bạn một cách hiệu quả nhất.

Advanced SystemCare 13 là chương trình dịch vụ máy tính dễ sử dụng và là một trong những phần mềm hàng đầu thế giới để tối ưu hóa Máy tính xách tay, PC … Với nhiều tính năng nổi bật, Advanced SystemCare 13 cho phép bạn chạy máy tính nhanh hơn. , đáng tin cậy và hiệu quả hơn bất kỳ phần mềm tối ưu hóa nào khác.

Một số tính năng vượt trội trong Advanced SystemCare pro 13

 • Giữ cho máy tính của bạn làm việc với hiệu suất tối đa. Tối ưu hóa Windows để có hiệu suất hệ thống và tốc độ Internet tối ưu bằng cách giải phóng sức mạnh hệ thống dựa trên cấu hình máy tính và mạng của bạn.
 • Bảo vệ máy tính của bạn với sự bảo vệ bổ sung. Xác định và phân tích môi trường bảo mật Windows. Quét và loại bỏ phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo bằng cách sử dụng các tệp được cập nhật để ngăn phần mềm gián điệp, tin tặc và kẻ xâm nhập cài đặt phần mềm độc hại trên máy tính của bạn.
 • Một cú nhấp chuột để giải quyết 10 vấn đề phổ biến cho PC. Với một cú nhấp chuột, nó quét và khắc phục 10 sự cố máy tính và bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa tiềm ẩn.
 • Tối ưu hóa thời gian thực với ActiveBoost. ActiveBoost luôn phát hiện các nguồn không hoạt động và tối ưu hóa việc sử dụng CPURAM.
 • Advanced SystemCare Pro 13 kết hợp bộ công cụ IObit mới nhất, với hơn 20 công cụ thông minh chuyên dụng cho cả nhu cầu hàng ngày và nâng cao.
 • Hộp công cụ bao gồm các công cụ để làm sạch, tối ưu hóa và sửa chữa hệ thống của bạn, các công cụ bảo mật bổ sung và kiểm soát hoàn toàn hệ thống PC của bạn.
 • Các công nghệ đám mây để cập nhật cơ sở dữ liệu.
 • Cải thiện PC của bạn cho công việc và giải trí. Có hai tùy chọn Turbo Boost, chế độ vận hành và chế độ trò chơi.
 • Làm sạch an toàn sổ đăng ký, nén và chống phân mảnh toàn bộ sổ đăng ký để có hiệu suất tối đa.
 • Tìm và sửa lỗi từ các tổ chức hỗ trợ khác với công nghệ Scan Deep Scan Quét.
 • Tự động chạy trong nền.
 • Advanced SystemCare Pro 13 giúp hệ thống hoạt động nhanh hơn với ít tài nguyên hệ thống hơn.
 • Những cải tiến giúp máy tính của bạn hoạt động hiệu quả và ổn định hơn, thậm chí ổn định các hệ thống cũ.
 • Chống phân mảnh ổ cứng mạnh mẽ. Disk Defrag rất hiệu quả để chống phân mảnh đĩa nhanh, cứng và cứng – nhanh hơn 10 lần so với các công cụ chống phân mảnh khác.

Yêu cầu hệ thống máy tính cài Advanced SystemCare

 • Hệ điều hành: Tương thích với hầu hết các Windows hiện tại: XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): RAM yêu cầu tối thiểu 512 MB RAM.
 • Dung lượng ổ cứng: Ít nhất 300 MB dung lượng trống để phần mềm chạy trơn tru.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 800 MHz tương đương hoặc cao hơn.

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Link tải xuống Advanced SystemCare Pro 13

Pass giải nén: 9375829

Xem thêm những bài viết liên quan

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và crack Advanced SystemCare Pro 13

Bước 1: Đầu tiên, Tải xuống Advanced Systemcare Pro 13 Full Crack bằng cách nhấp vào liên kết tải xuống ở trên.

Bước 2: Ngắt kết nối mạng và phần mềm chống vi-rút hiện tại

Bước 3: Giải nén tệp đã tải xuống và chạy tệp ‘Setup.exe

Bước 4: Chọn ‘Next‘ để đến các bước cài đặt.

Bước 5: Bỏ chọn ‘Set search preferences and home page hi.ru‘ và ‘visit poster’s website‘ và nhấp vào ‘Finish

Bước 6: Mở lại phần mềm và sử dụng Advanced Systemcare Pro 13 Full

(Lưu ý: Truy cập Cài đặt và chọn ngôn ngữ tiếng Việt để sử dụng)

Key Advanced Systemcare Pro 13

 • 7BC09-96375-90E61-0A054
 • 5058C-99F3A-82A84-0B3B0

Lời kết

Có thể nói, Advanced SystemCare Pro 13 là phần mềm hoàn hảo để tự động tối ưu hóa và nâng cấp hệ thống máy tính của bạn. Với phần mềm này, bạn có thể bảo vệ, nâng cấp và kéo dài tuổi thọ của Laptop hoặc PC. Hy vọng, thông qua bài viết này, bạn có thể Tải xuống và Cài đặt Advanced SystemCare Pro 13 Full Crack một cách dễ dàng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc gợi ý nào, vui lòng để lại Nhận xét để cho Cack.vn giúp bạn.

Chúc may mắn!

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 856 votes )

advanced systemcare 12 pro, advanced systemcare pro, advanced systemcare 12 pro key, key advanced systemcare 12 pro, key advanced systemcare 11.5 pro, advanced systemcare 11 pro, key advanced systemcare 11.4 pro, advanced systemcare pro 11.4 key, advanced systemcare pro 11, advanced systemcare pro full crack, advanced systemcare pro 10 key, key advanced systemcare 8.0 pro, advanced systemcare pro 12 key, key advanced systemcare 11 pro 2018, advanced systemcare 11.5 pro key, advanced systemcare pro 8, advanced systemcare pro 12, key advanced systemcare 11.3 pro, key advanced systemcare pro, advanced systemcare pro 11 key, advanced systemcare pro crack, download advanced systemcare pro, advanced systemcare pro full, key advanced systemcare 10.3 pro, key advanced systemcare 11.2 pro, advanced systemcare pro 8 full crack, key advanced systemcare 12.3 pro, advanced systemcare pro key, iobit advanced systemcare pro, tải advanced systemcare pro, tai phan mem advanced systemcare pro, advanced systemcare 11.5 pro, tai advanced systemcare pro, advanced systemcare 12 pro crack, advanced systemcare pro 9.0.3.1077, advanced systemcare pro 10, advanced systemcare pro 10.4, iobit advanced systemcare 12 pro key, advanced systemcare 13 pro key, key advanced systemcare 10.5 pro, advanced systemcare 9.4 pro, phan mem advanced systemcare pro, advanced systemcare pro 11.5.0, tải advanced systemcare pro full crack, key advanced systemcare 12.5 pro, phần mềm advanced systemcare pro, key advanced systemcare 10 pro mới nhất, advanced systemcare pro portable, advanced systemcare 13 pro, xin key advanced systemcare 11 pro
Leave a comment