Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

“Diệt Virus Mới” Link Download Avast Internet Security 2019 Full Active + Key Bản quyền đến 2045

0

Phát triển sản phẩm của Avast đã đạt được tiến bộ đáng kể trong năm 2019. Phiên bản trả phí của Avast Antivirus có những ưu điểm đặc biệt so với các phiên bản miễn phí. Trước hết, Avast Internet Security cung cấp bảo vệ PC tốt. Nếu bạn sử dụng Avast, bạn chắc chắn không cần bất kỳ phần mềm diệt vi-rút nào khác.

Avast Internet Security là bộ phần mềm chống vi-rút được thiết kế để bảo vệ PC của bạn khỏi phần mềm độc hại, ransomware, phần mềm quảng cáo và các mối đe dọa khác đối với ổ cứng của bạn. Chương trình hoạt động bằng cách sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để xác định chữ ký phần mềm cụ thể và mô hình hành vi của các chương trình và tệp độc hại. Khi tìm thấy một vật phẩm không an toàn, nó sẽ được đặt trong Virus Chest, một khu vực an toàn cách xa phần còn lại của máy tính. Từ Virus Chest, bạn có thể chọn đánh dấu chương trình hoặc tệp là an toàn hoặc Avast xóa nó khỏi máy tính của bạn.

Tổng quan về Avast Internet Security

Avast Internet Security là một phần mềm bảo mật với đầy đủ chống vi-rút, tường lửa mạnh mẽ, bộ lọc thư rác đơn giản và vô số tính năng bổ sung. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, phần mềm chống vi-rút miễn phí của công ty có thể hiệu quả hơn về chi phí.

Avast có thể hoạt động ở ba chế độ riêng biệt – chế độ mặc định, chế độ thủ công và chế độ trò chơi.

Chế độ mặc định chạy bình thường trong khi chế độ thủ công giúp máy tính của bạn chống lại vi-rút và phần mềm độc hại trong khi vẫn cho phép bạn sử dụng các công cụ bảo mật khác. Chế độ thủ công đặc biệt tiện dụng nếu bạn có một chương trình chống vi-rút khác nhưng bạn vẫn muốn gặt hái những lợi ích của các tính năng nâng cao của Avast.

Chế độ chơi trò chơi sẽ tự động phát hiện khi bạn chơi trực tuyến và đưa danh sách trắng lên trang web chơi trò chơi của bạn. Chế độ này cũng tạm dừng một số chức năng để đảm bảo rằng bạn không gặp phải bất kỳ độ trễ nào. Avast vẫn sẽ chạy trong nền, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc phần mềm độc hại lẻn vào thiết bị của bạn thông qua các trang web chơi trò chơi, tải xuống tự động hoặc tin nhắn trò chuyện.

Những tính năng chính của Avast Internet Security

Các tính năng bổ sung của Avast Internet Security vượt xa sự bảo vệ cơ bản khỏi virus để mở rộng bảo mật cho trải nghiệm trực tuyến của bạn. Lá chắn email của nó hoạt động với chương trình email của bạn để ngăn bạn vô tình gửi hoặc tải xuống phần mềm độc hại. Tiện ích mở rộng trình duyệt đảm bảo bạn không truy cập bất kỳ trang web nguy hiểm tiềm tàng nào. Bạn thậm chí có thể tạo trình duyệt an toàn của riêng mình để giữ an toàn cho bạn trong quá trình mua sắm và ngân hàng internet.

Ransomware được bảo vệ

Khi tất cả các lá chắn bảo vệ khác bị tắt, Ransomware Shield đã ngăn không cho ransomware trong thế giới thực sửa đổi bất kỳ tệp nào. Đừng tin vào tiền chuộc trong ảnh chụp màn hình này; đó là một lời nói dối.

Bộ lọc thư rác

Avast không cài đặt các bộ lọc thư rác trừ khi bạn yêu cầu. Việc cài đặt rất đơn giản và hầu hết người dùng chỉ nên để thanh trượt độ nhạy ở vị trí chính giữa mặc định.

Bức tường lửa

Bộ này bao gồm một tường lửa mạnh mẽ xử lý các cuộc tấn công từ bên ngoài bằng cách đặt tất cả các cổng vào nền và ngăn chặn sự phản bội từ bên trong bằng cách quản lý các chương trình muốn truy cập mạng.

Vệ sinh cao cấp

Mặc dù bạn đã mua bộ phần mềm này, một số tính năng phần thưởng rõ ràng là bổ sung, bao gồm Cleanup Premium (xem tại đây), Driver UpdaterSecureLine VPN.

Hộp cát

Avast có tính năng Sandbox cho phép bạn kiểm tra phần mềm mới trong một không gian được bảo vệ riêng biệt trên máy tính của bạn để đảm bảo an toàn trước khi cho phép nó tương tác với phần còn lại của ổ cứng.

Link download Avast Internet Security 2019

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Click vào đây để tải

Xem thêm những bài viết liên quan

Danh sách License key Avast Internet Security 2019

RGXUTX-8DJXCJ-4TL73A
B7T5SZ-ZXGXPJ-4BU6NA
AGHSPE -982YJJ- 5YU56N

Hướng dẫn chi tiết cài và kích hoạt Avast Internet Security 2019

Bước 1: Tải xuống tệp kích hoạt và nhấp vào nó để bắt đầu quá trình cài đặt. Nhấp vào Continue

Bước 2: Chọn I Agree

Đợi vài phút để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm nhé.

Bước 3: Bằng bước này, bạn đã cài đặt. Bạn nhấn X để tắt phần mềm, sau đó vào màn hình nền, nhấp vào biểu tượng phần mềm để mở lại

Không nhấn nút Run First Scan, sẽ mất nhiều thời gian để quét

Bước 4: Nhấp vào Menu > Chọn My licenses

Bước 5: Chọn Enter a valid activation code

Bước 6: Có 2 tùy chọn để bạn nhập khóa. 1 là key trực tiếp, 2 là key tập tin. Trong phần tải xuống, tôi đã cung cấp 2 loại khóa này.

Loại key trực tiếp: tất cả những gì bạn cần làm là sao chép số active và dán nó sau đó nhấn Enter
Loại key thông qua tệp: Bạn phải tải xuống file key , bấm Use a license file. Xem bước tiếp theo

Bước 7: Chuyển đến file key vừa tải về. Chọn Open

Bước 8: Thông báo hoàn tất kích hoạt

Lời kết

Avast Internet Security là một tùy chọn đã được chứng minh cho những ai muốn vượt xa các chương trình chống vi-rút miễn phí và thêm các tính năng bảo vệ tường lửa và bảo mật trực tuyến mạnh mẽ. Việc tải xuống rất đơn giản, giao diện thân thiện với người dùng và tác động nhẹ của nó khiến nó đủ yếu để mọi người sử dụng, nhưng trình duyệt SafeZoneSandbox của nó mở ra những khả năng bổ sung cho cuộc phiêu lưu. hơn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết !

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 874 votes )

avast internet security, key avast internet security 2019, key avast internet security, avast internet security 2019 license key, avast internet security 2019, xin key avast internet security 2019, avast internet security 2015 + key bản quyền dùng 3 năm, avast internet security key, avast internet security 2019 full crack, key avast internet security 2016 mới nhất, key avast internet security 2020, avast internet security 2019 key, xin key avast internet security, share key avast internet security 2018, avast premier vs internet security, crack avast internet security 2018, avast premier và avast internet security, key avast internet security 2018, mã kích hoạt avast internet security, avast internet security 2018 full crack, avast internet security 2016 offline installer, mua key avast internet security, mua avast internet security, avast internet security 2018 full key, tai phan mem avast internet security 2016 full crack, so sánh avast premier và internet security, avast premier vs avast internet security, avast internet security key 2018, tải avast internet security 2017, crack avast internet security 2017, crack avast internet security, avast internet security offline, avast internet security 2018 license file, license avast internet security 2017, avast internet security license 2016, download avast internet security, avast internet security 2017 license key, crack avast internet security 2019, avast internet security license file, avast internet security free, avast internet security license key, avast internet security key 2019, avast internet security activation code, avast internet security 2018, avast internet security license key till 2016, xin key avast internet security 2018, avast internet security 2018 full, avast internet security 2018 license key, download avast internet security offline installer, avast internet security 2017 full
5/5 - (968 bình chọn)
Leave a comment