Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

“Phần Mềm, Cắt Nối Video Miễn Phí” Link Download Bandicut 3.1 Full Crack Cực Nhẹ

0

Bandicut là một phần mềm cắt / nối video siêu nhanh với giao diện dễ sử dụng. Nó cho phép người dùng cắt các phần của video một cách nhanh chóng trong khi vẫn giữ được chất lượng video gốc. Người dùng cũng có thể trích xuất âm thanh từ video sang MP3, tham gia nhiều tệp video, xóa một hoặc nhiều phần khỏi video hoặc tách video thành nhiều tệp. Vùng cắt / nối có thể được chọn trên mỗi khung cho phép người dùng chọn vùng cắt / nối chính xác. Phần mềm khác cắt giảm nhanh chóng chỉ giữa “khung hình chính”. Tuy nhiên, Bandicut có thể cắt nhanh giữa “bất kỳ khung” nào mà người dùng chọn.

Giới thiệu về Bandicut là gì ?

Bandicut hỗ trợ hai phương pháp cắt, [Chế độ tốc độ cao] và [Chế độ mã hóa]. “Chế độ tốc độ cao” cho phép người dùng cắt video chính xác mà không cần mã hóa lại, do đó chất lượng không bị mất và tốc độ cắt nhanh hơn bất kỳ phần mềm nào khác. “Chế độ mã hóa” cho phép mã hóa lại nếu người dùng muốn thay đổi codec video, độ phân giải hoặc chất lượng theo nhu cầu của họ.

Người dùng có thể lưu video dưới dạng tệp AVI hoặc MP4. Bandicut hỗ trợ các codec phổ biến như H.264, Xvid, MPEG-1 và Motion JPEG và các định dạng video khác nhau như * .avi, * .mp4, * .mov, * .m4v, * .mkv, *. mpeg, * .mpg, * .dat, * .vob, * .flv, * .asf, * .wmv, * .ts, * .tp, * .trp, * .mpe, * .mpv2, * .mp2v, * .m2t, * .m2ts, * .k3g, * .divx, * .wm, * .wmx, * .wvx, * .rm, * .rmvb, * .ram, * .ivf, * .ogm, *. vp6 và * .xvd.

Bandicut cũng hỗ trợ tăng tốc phần cứng với Intel Quick Sync Video miễn là CPU của bạn có chức năng này. Nó sẽ cho phép người dùng cắt video ở tốc độ cao với chất lượng tuyệt vời và không mất dữ liệu.

Những tính năng nổi bật của phần mềm Bandicut Full Crack

Cắt video nhanh chóng và tham gia video dễ dàng

Với Bandicut, mọi người có thể dễ dàng chọn vùng cắt và hợp nhất nhiều video. Bạn cũng có thể nhanh chóng chia một tệp video lớn thành các video clip nhỏ hơn hoặc cắt các phần không mong muốn của video như quảng cáo, phác thảo và đoạn giới thiệu.

Trích xuất âm thanh MP3 từ video

Có một số trường hợp khi bạn đang xem một bộ phim, hoặc một video và bạn bắt gặp một phân đoạn với một bài hát thực sự hay. Thay vì Googling lời bài hát của bài hát đó, với Bandicut, bạn chỉ cần trích xuất bài hát bằng tính năng trích xuất âm thanh có sẵn trong video đó.

Tách video thành nhiều tập tin

Nếu bạn chỉ muốn cắt một video, bạn có thể sử dụng tính năng cắt video của phần mềm và dễ dàng cắt video của bạn thành một video. Tất nhiên, phân đoạn video sẽ là sự lựa chọn của bạn hoàn toàn, tùy chọn chắc chắn có sẵn nếu bạn muốn.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Hợp nhất video

Đôi khi chúng tôi có một video duy nhất ở nhiều phần và chúng tôi chỉ muốn tham gia cùng nhau. Hoặc có những tình huống khi chúng ta phải tham gia 2 video khác nhau với nhau và kết hợp chúng.

Link Download Bandicut 3.1 Full Crack

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Link Download Bandicut 3.1 Full Crack

Pass giải nén: 9047925

Xem thêm những bài viết liên quan

Hướng dẫn chi tiết cài đặt và Crack Bandicut 3.1

Bước 1: Tải xuống tệp và giải nén nó bằng WinRAR

Bước 2: Chuyển đến thư mục đã giải nén, chạy tệp Bandicut

Bước 3: Chọn Ngôn Ngữ, rồi nhấn OK

Bước 4: Chọn Next

Bước 5: Chọn I Agree

Bước 6: Chọn Next

Bước 7: Chọn Install

Bước 8: ChọnFinish.

Bước 9: Chuyển đến thư mục “Crack Bandicut” và sao chép tệp bdcut

Bước 10: Chuyển đến màn hình nền, nhấp chuột phải vào biểu tượng bandicut, chọn Open file location

Bước 11: Dán tệp từ thư mục crack bandicut vào thư mục cài đặt phần mềm. Khi bạn dán tệp vào thư mục phần mềm, nó sẽ hiển thị một thông báo, chọn copy and replace, và nhấn Continue

Lời kết

Vậy là bạn đã hoàn thành các bước để cài đặt và kích hoạt Bandicut 3.1 chi tiết nhất trên internet được hướng dẫn bởi Cack.vn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Cack.vn hỗ trợ download và tải miễn phí các ứng dụng của bạn tại trang trực tiếp của chúng tôi và bạn có thể tham khảo trên web của chúng tôi. Chúc các bạn thành công!

  • Pass giải nén : 1285749

 ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 652 votes )

bandicut, bandicut full crack, crack bandicut, key bandicut, bandicut crack, bandicut full crack 2018, bandicut full crack 2019, bandicut key, bandicut 3.1.0.422 full crack, bandicut full crack sinhvienit, bandicut full, tai bandicut, bandicut portable, download bandicut, bandicut keygen, bandicut full crack 2017, bandicut crack 2018, tải bandicut, cách crack bandicut, crack bandicut 2018, cách sử dụng bandicut, bandicut 2.8 crack, bandicut 2.8 full crack, phần mềm bandicut crack, key bandicut 2.60, xin key bandicut, bandicut fshare, key bandicut free, bandicut 2.7 full crack, crack bandicut 2.6, key crack bandicut, bandicut 3.1.3.454 crack, bandicut full crack fshare, bandicut 3.1.5 full crack, hướng dẫn sử dụng bandicut, cách dùng bandicut, phan mem bandicut, tải bandicut full crack, bandicut download, bandicut 3.1 full crack, bandicut 3.1.4.480 crack, bandicut crack 2016, crack bandicut 2.60, key bandicut 3.1.2.441, bandicut 3.1.2, phan mem bandicut full, bandicut 3.1.5.511, tải bandicut crack, bandicut full version, bandicut crack 3.1.1.431
Leave a comment