Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

[Đấu Trường Thú 4] Link download Game Bloody Roar 4 Full PC Hấp Dẫn

0

Bloody Roar 4 là một trong những game chiến đấu phổ biến nhất được chơi nhiều nhất. Nó mang đến cho người chơi cảm giác chiến đấu PK một cách trung thực đến từng chi tiết nhỏ nhất. Sau 3 phiên bản đầu tiên, Hudson, nhà phát triển trò chơi này đã đạt được thành công ngoài mong đợi. Vì vậy, trong phiên bản thứ 4, Bloody Roar đã thực sự trở thành “cơn sốt” trong cộng đồng game thủ. Bạn đã thử chưa Tham gia Cack.vn để tải phiên bản thứ 4 này về thiết bị của bạn và chiến đấu!

Game Bloody Roar 4 là gì ?

Bloody Roar (Animal Arena) là một trò chơi chiến đấu đỉnh cao dựa trên phong cách chiến đấu từng cuộc thi màn hình được sản xuất bởi Công ty Hudson của Hoa Kỳ, sau đó được phát triển bởi Konami của Nhật Bản. Trò chơi này được chơi trên các hệ thống PS và XBox, và rất nổi tiếng trên hai hệ thống này.

Blody Roar 4 là phiên bản thứ tư của trò chơi nổi tiếng này với nhiều nâng cấp về tính năng, đồ họa, âm thanh hoặc tạo hình nhân vật. Chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm chiến đấu PK kịch tính và chân thực nhất.

Đấu trường thú 4 – Trò chơi tiêu đề nổi tiếng với cốt truyện hấp dẫn

Thông qua nhân giống, đột biến gen và nhân giống, một thế hệ mới của con người đã được sinh ra và được đặt tên là Zoanthrope. Nhìn bề ngoài, họ không khác người thường, nhưng Zoanthrope thực sự có những khả năng tiềm ẩn bên trong. Khi chúng đạt đến một đỉnh năng lượng nhất định, chúng có khả năng động vật hóa, điều này mang lại cho chúng một nguồn sức mạnh thể chất vô song cho các động vật mà chúng biến thành. Với khả năng đặc biệt và mạnh mẽ như vậy, người Zoanthrope luôn giấu chúng để tiết lộ danh tính.

Một trong những mối đe dọa lớn nhất của Zoanthrope là liên minh đa quốc gia có tên Tyron. Tổ chức này đã “đánh hơi” sự tồn tại của người Zoanthrope. Tyron không chỉ đơn thuần là săn lùng Zoanthrope, mục đích của chúng là tận dụng sức mạnh của Zoanthrope với mưu đồ đen tối.

Người Zoanthrope không chấp nhận sự kiểm soát của Tyron, vì vậy họ đã chống lại tổ chức và cuối cùng, Tyron đã bị giải tán nhưng bí mật của Zoanthrope đã được tiết lộ. Mọi người đều biết sự tồn tại của Zoanthrope và mọi người quyết tâm tiêu diệt Zoanthrope. Để chống lại sự giám sát của con người, người Zoanthrope đã thành lập một thế giới ngầm, Mặt trận Giải phóng Zoanthroap (ZLF). Và các trận chiến đường phố, thanh toán lẫn nhau diễn ra, và đó là bối cảnh cho những trận chiến bất tận trong trò chơi này.

Đánh giá trò chơi

Bloody Roar 4 có hệ thống combo được thiết kế thông minh. Và khi thanh năng lượng đạt đến giới hạn tối đa, bạn có thể thực hiện các đòn tấn công hoàn thiện ấn tượng. Tất nhiên, đối thủ của bạn cũng có khả năng đó, vì vậy đừng bao giờ cho rằng bạn là vô đối. Hãy cẩn thận không phải lúc nào cũng dư thừa, đặc biệt là trong các trò chơi chiến đấu như thế này.

Ngoài ra, Arena 4 thú vị là một game có đồ họa tương đối tốt. Nếu bạn đã chơi qua các phiên bản trước, có lẽ bạn sẽ hoàn toàn đồng ý với đánh giá này. Thật vậy, các nhân vật trong game gần như được thiết kế cẩn thận và có chiều sâu. Bên cạnh đó, hiệu ứng kỹ năng ấn tượng và bắt mắt cũng không thể bỏ qua trong Bloody Roar 4.

Nói tóm lại, đây là một game đối kháng cực kỳ chất lượng, nó chắc chắn sẽ không khiến bạn phải mê mẩn màn hình PK hàng đầu!

Yêu cầu cấu hình máy

  • HĐH: Windows XP, Windows Vista, Windows 7
  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 3.2 GHz, AMD Phenom II 3.2 GHz
  • Bộ nhớ: RAM 1 GB cho Windows XP, RAM 2 GB cho các phiên bản Windows mới hơn
  • Đồ họa: Geforce 8800GT
  • DirectX: Phiên bản 10
  • Lưu trữ: Yêu cầu ít nhất 2 GB dung lượng trống

Nếu cấu hình yếu bạn có thể cài : Game Bloody Roar 2 Full

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Click vào đây để tải

Hướng dẫn cài đặt Game Bloody Roar 4

Bước 1. Đầu tiên, tải xuống File Bloody Roar 4 Full PC của Ngu Kiếm Phi Thiên theo đường dẫn trên.

Bước 2. Tiếp theo, để chơi trò chơi, bạn cần cài đặt trình giả lập PS2. Bạn có thể tải phần mềm này tại đây và cài đặt nó.

Bước 3. Giải nén và chạy Tệp “pcsx2.exe” để cài đặt trình giả lập PS2

Bước 4. Sau khi khởi chạy, một cửa sổ thông báo sẽ xuất hiện như hình bên dưới. Nhấn Next để tiếp tục.

Bước 5. Bạn bỏ chọn “Sử dụng cài đặt mặc định”. Sau đó chọn đường dẫn đến thư mục chứa trò chơi mà bạn đã giải nén và nhấp OK. Chọn phiên bản Nhật Bản V01.00 (ngày 17 tháng 1 năm 2000) và nhấp vào Kết thúc.

Bước 6. Tiếp theo, điều chỉnh nút trò chơi theo ý thích của bạn. Để thực hiện việc này, chọn Cấu hình, chọn Bộ điều khiển (PAD) và chọn Cài đặt plugin …

Bước 7. Điều chỉnh khóa tương ứng như trên bộ điều khiển PS2 của bạn. (Hãy nhớ tắt Vietkey trên thiết bị của bạn)

Bước 8. Bạn quay trở lại giao diện giả lập PS2. Sau đó chọn phần “System Boot CDVD (full)”. Cuối cùng, chọn đường dẫn đến tệp Bloody Roar 4.iso.

Bước 9. Vào trò chơi và chiến đấu.

Lời kết

Vì vậy, tôi vừa giới thiệu cho bạn để thêm một trò chơi thú vị một lần nữa. Hy vọng Game Bloody Roar 4 sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn nhất sau nhiều giờ học tập & làm việc chăm chỉ.

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 1.989 votes )

bloody roar 4, bloody roar 4 pc, download bloody roar 4, tai bloody roar 4, bloody roar 4 download, game bloody roar 4, cách cài bloody roar 4, bloody roar 4 android, bloody roar 4 iso, bloody roar 4 game, tai game bloody roar 4, bloody roar 4 psp, các nhân vật trong bloody roar 4, bloody roar 4 combo, bloody_roar_4, download game bloody roar 4, bloody roar 4 ps2, nagi bloody roar 4, tải bloody roar 4, bloody roar 4 characters, bloody roar 4 download for pc, bloody roar 4 full pc, bloody roar 4 iso fshare, giả lập bloody roar 4, bloody roar 4 kenji, bloody roar 4 uranus, cách tải bloody roar 4, bloody roar 4 nagi, bloody roar 4 cho pc, hướng dẫn combo bloody roar 4, cách chơi bloody roar 4, tải game bloody roar 4, bloody roar 4 pc download, hướng dẫn cài bloody roar 4, bloody roar 4 gado, giả lập chơi bloody roar 4, cài bloody roar 4, tải game bloody roar 4 miễn phí, bloody roar 4 online, bloody roar 4 iso full, file save bloody roar 4, bloody roar 4 beast drive, cach choi bloody roar 4, bloody roar 4 rom, gia lap ps2 choi bloody roar 4, download bloody roar 4 iso, bloody roar 4 save game pcsx2, huong dan choi bloody roar 4, hướng dẫn chơi bloody roar 4, bloody roar 4 fshare
5/5 - (286 bình chọn)
Leave a comment