Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Game Chiến Đấu – Download Call Of Duty 4: Modern Warfare [Full PC 100%]

0

Call Of Duty 4: Modern Warfare nằm trong top những game hành động chiến đấu góc nhìn thứ nhất, đưa người chơi vào thế giới của những người lính trên đường để thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau. Với Call of Duty 4, người chơi sẽ được trang bị những vũ khí mạnh nhất, tiên tiến nhất và tham gia vào những trận chiến khốc liệt. Hàng triệu người đã tải xuống và chiến đấu trong Game này, còn bạn thì sao? Tải ngay Game chiến đấu cực đỉnh này và chiến đấu ngay trên PC của bạn!

Call Of Duty 4: Modern Warfare là gì ?

Call of Duty 4: Modern Warfare là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Infinity Ward và Activision được phát hành vào năm 2007. Game này là phiên bản chính thứ tư của loạt game Call Of Duty.

Đây là một game bắn súng đỉnh cao trong top game hành động với góc nhìn thứ nhất rất hấp dẫn, đưa người chơi vào thế giới của những người lính trên đường để thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau. Với Call of Duty 4, người chơi sẽ được trang bị những vũ khí mạnh nhất, tiên tiến nhất và tham gia vào những trận chiến khốc liệt.

Cốt truyện trong game

Sau ba lần được đặt vào Thế chiến II, Call of Duty 4 đã thay đổi bối cảnh và chạy đua sang thế kỷ 21 để chiến đấu với cuộc chiến chống khủng bố. Năm 2011, Khaled Al-Asad bắt đầu một kế hoạch điên rồ ở Trung Đông, và Nga đang ở giữa cuộc nội chiến giữa chính phủ và Đảng Dân chủ.

Đồng thời, Gaz thông báo với Đại úy John Price, đội trưởng của Đội Bravo, rằng một trung sĩ tân binh của SAS John ‘Soap Muff MacTavish sẽ gia nhập đội của họ. Và bạn sẽ vào vai trung sĩ tân binh đó để chiến đấu chống lại âm mưu khủng bố của lực lượng Al-Asad và bảo vệ hòa bình của thế giới.

Chế độ Game trong Call of Duty 4

Tai game Call of Duty 4 cung cấp cho người chơi hai chế độ chơi, bao gồm chế độ chơi đơn và chế độ nhiều người chơi. Trong các chiến dịch chơi đơn, người chơi đồng thời đảm nhận sáu người lính khác nhau và thực hiện các nhiệm vụ ở Nga – nơi diễn ra cuộc nội chiến.

Chế độ nhiều người chơi trong Game Call of Duty 4: Modern Warfare 3D được thiết kế để mang lối chơi DeathMatch đến các đội lớn; Đặc biệt, mỗi đội phải thu thập tới một số từ điển nhất định để vượt qua vòng và người chơi sống sót và đạt được tất cả các kỹ năng sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt.

Call of Duty 4 với các nhiệm vụ khó khăn hơn

Trong game, người chơi vào vai trung sĩ Paul Jackson của Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ. Trước khi thực hiện các nhiệm vụ của Game, bạn sẽ phải tham gia một khóa huấn luyện ngắn bao gồm điều khiển, bắn súng, sử dụng vũ khí … Sau đó, người chơi sẽ được gửi đến để giải cứu một người. Xe tăng bị phục kích trong khi làm nhiệm vụ chống lại phiến quân.

Tổng cộng, người chơi sẽ trải nghiệm 5 chiến dịch lớn và nhiều nhiệm vụ nhỏ trong đó. Chẳng hạn như nhiệm vụ Phi hành đoàn (đột nhập vào một con tàu mang vũ khí hạt nhân), Một phát súng, giết chóc (ám sát những kẻ khủng bố bằng súng bắn tỉa) hoặc All Ghillied Up (đột nhập vào căn cứ) của kẻ thù, đối đầu với nhiều kẻ thù) …

Game mang đến trải nghiệm thú vị hơn nhiều so với các phiên bản trước. Không chỉ vì những vũ khí mới, mà còn là những hành động bí mật của màn đêm, trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như gió và mưa.

Yêu cầu cấu hình máy tính

Cấu hình tối thiểu

 • CPU: Intel (R) Pentium (R) 4 2.4 GHz hoặc AMD (R) Athlon (TM)
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý 64 2800+ hoặc bất kỳ Bộ xử lý lõi kép 1.8Ghz nào hoặc tốt hơn.
 • RAM: RAM tối thiểu 1GB (2GB cho Windows Vista)
 • Dung lượng đĩa trống: 8GB dung lượng đĩa trống
 • Card đồ họa: NVIDIA (R) Geforce (TM) 6600 hoặc ATI (R) Radeon (R) 9800Pro trở lên.

Cấu hình đề xuất

 • Hệ điều hành: Windows 7 64 bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-3225 @ 3.30GHz hoặc tương đương
 • RAM: RAM khoảng 8 GB
 • Card đồ họa Nvidia GeForce GTX 660 2 GB / AMD Radeon HD 7850 2 GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng đĩa trống: 8GB
 • Thẻ video: Yêu cầu tương thích DirectX 11

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Click vào đây để tải

Xem thêm những bài viết liên quan

Cách cài đặt Call Of Duty 4 Modern Warfare Full PC

Bước 1. Đầu tiên, tải xuống Tệp cài đặt Game PC đầy đủ từ liên kết trên.

Bước 2. Giải nén và chạy Tệp “Cài đặt” để cài đặt.

Bước 3. Khi hộp thoại xuất hiện yêu cầu nhập Khóa như hình bên dưới.

 • Bạn nhập Khóa là: DL2J-8PY4-4Q22-GE48-88D2 là được.

Bước 4. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn tiến hành tải xuống Cập nhật tệp Phiên bản đầy đủ Call Of Duty 4 theo liên kết tải xuống ở trên.

Bước 5. Giải nén Cập nhật tệp. Sau đó Sao chép toàn bộ thư mục trong Cập nhật tệp này và Dán vào thư mục cài đặt Game

Bước 6. Nhập và chiến đấu Game.

Lời kết

Trên đây là Liên kết tải Game Call Of Duty 4: Modern Warfare Full PC mà Cack.vn muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng, thông qua bài viết này, bạn có thể dễ dàng cài đặt và trải nghiệm Game bom tấn hàng đầu này để thư giãn khi bạn bị căng thẳng.

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 1.748 votes )

call of duty black ops 4, call of duty 4, call of duty 4: modern warfare, call of duty: black ops 4, call of duty modern warfare 4, call of duty 4 modern warfare, download call of duty 4, call of duty black ops 4 download, call of duty black ops 4 steam, call of duty 4 download, call of duty black ops 4 cấu hình, tai call of duty 4, call of duty black ops 4 full crack, call of duty 4 modern warfare remastered, call of duty 4 crack, cấu hình chơi call of duty 4, download call of duty black ops 4, call of duty 4 remastered, download call of duty 4 full crack, call of duty 4 modern warfare download, cấu hình call of duty 4, game call of duty 4, call of duty black ops 4 cau hinh, call of duty 4 fshare, tai game call of duty 4, call of duty 4 cấu hình, tải game call of duty 4, call of duty 4 2007, key call of duty 4, download game call of duty 4, cách tải call of duty 4, tải call of duty 4, call of duty black ops 4 system requirements, call of duty®: black ops 4, call of duty 4 full crack, cau hinh call of duty 4, call of duty 4 key code, call of duty black ops 4 pc, call of duty 4 modern warfare cấu hình, call of duty 4 modern warfare 2, cấu hình call of duty black ops 4, download call of duty 4 modern warfare, crack call of duty 4 modern warfare, call of duty 4 google drive, call of duty 4 (2007), down call of duty 4, call of duty modern warfare 4 full crack, call of duty black ops 4 battle royale, d3dx9_34.dll call of duty 4, call of duty black ops 4 crack
5/5 - (284 bình chọn)
Leave a comment