Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

“Phát wifi” Link download Connectify Hotspot 2018 Full Crack “Miễn Phí” + Hướng Dẫn Cài Đặt

0

Connectify Hotspot là một phần mềm cho phép bạn biến laptop thành điểm phát wifi dễ dàng. Với Connectify Hotspot Full Crack , bạn có thể tạo điểm phát wifi của riêng mình chỉ bằng vài bước đơn giản. Phần mềm này đặc biệt hữu ích khi bạn đến những nơi không có tín hiệu wifi hoặc wifi quá yếu mà điện thoại của bạn không thể bắt được, không cần lo lắng khi Connectify Hotspot sẽ biến máy tính xách tay của bạn thành thiết bị wifi miễn phí cho điện thoại. Hôm nay, Cack.vn sẽ giới thiệu cho bạn cách tải xuống Connectify Hotspot 2018 cũng như hướng dẫn bạn cách Crack phần mềm này một cách dễ dàng. Cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về Connectify Hotspot


Connectify Hotspot là phần mềm cho phép bạn kết nối từ không dây đến WiFi ở phiên bản Pro và Max, cũng như mạng 3G và 4G LTE. Một tính năng quan trọng của phần mềm này là kết nối bảo mật tự động với mã hóa WPA2-PSK. Điều này cung cấp việc truyền và gửi dữ liệu mạng an toàn và riêng tư nhất. Quản trị viên cũng có thể gán giấy phép cho bất kỳ thiết bị nào kết nối hoặc từ chối thiết bị, tính ổn định của mạng Wi-Fi tích hợp không cần phải chia sẻ với nhiều người dùng.

Thay vì mua modem WiFi lớn và đắt tiền, bạn chỉ cần sử dụng phần mềm Connectify Hotspot. Cả hai đều cần tiết kiệm thời gian và có thể chia sẻ Wi-Fi cho nhiều người dùng một cách thuận tiện. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí và tương thích với tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows. Phần mềm này tạo ra WiFi mạnh mẽ để giúp bạn kết nối Internet hiệu quả ở mọi nơi trong nhà.

Theo Wikipedia: Phiên bản 2018 của Connectify Hotspot là phiên bản tối ưu nhất của ứng dụng phát WiFi trên máy tính xách tay. “Với nhiều cập nhật hơn trong phiên bản này, bạn có thể dễ dàng di chuyển và quản lý người dùng của mình.”

Một vài tính năng của Connectify Hotspot 2018

 • Dễ dàng kết nối với Hotspot trên tất cả các thiết bị Wifi
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ cho người dùng như biểu tượng cảm xúc, Unicode, …
 • Thêm tính năng chặn quảng cáo gây khó chịu cho thiết bị Máy khách
 • Chia sẻ và duy trì hoạt động tất cả các kết nối hiện có qua wifi – PRO & MAX
 • Khuếch đại sóng Wifi ngay lập tức với Chế độ lặp lại Wi-Fi – MAX

Những điểm mới trong phiên bản 2018

 • Thêm nhiều biểu tượng cảm xúc vào bàn phím ảo của bạn.
 • Cải thiện bảo mật trực tuyến cho người dùng.
 • Tăng tốc VPN của bạn.
 • Biến máy tính của bạn thành một điểm truy cập Wi-Fi.
 • Kết nối với các thiết bị gần đó.
 • Chia sẻ một loạt các kết nối internet.
 • Tự động tạo mã hóa mạng Wifi.
 • Giám sát truy cập mạng vào các thiết bị.
 • Chuyển tập tin đến các thiết bị được kết nối.
 • Thiết bị không giới hạn kết nối.

Yêu cầu cấu hình máy tính

Connectify Hotspot 2018 tương thích với tất cả các hệ điều hành Windows hiện hành như: Windows XP/ Vista/ 7/ 8/ 8.1/ 10.

✅ Xem thêm những phần mềm liên quan ✅

Link dowload Connectify Hotspot Full Crack

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Link dowload Connectify Hotspot Full Crack

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Pass giải nén: 2974375

Hướng dẫn chi tiết cài đặt Crack và Sử dụng Connectify Hotspot 2018

Cách cài đặt & crack Connectify Hotspot 2018

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải file Connectify Hotspot 2018 Full Crack của Cack.vn về máy tính của bạn theo đường dẫn trên.

Bước 2: Giải nén tệp đã tải xuống và Chạy tệp ‘Setup‘, sau đó chọn ‘Next‘ và chọn ‘Install‘ để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 3: Chọn ‘Finish‘ sau khi cài đặt hoàn tất.

Bước 4: Giải nén tệp Crack, sau đó Sao chép tất cả các tệp trong thư mục Crack và Paste vào thư mục cài đặt của Connectify Hotspot 2018 theo đường dẫn:

 • Win 64bit: C:\Program Files (x86)\Connectify
 • Win 32bit: C:\Program Files\Connectify

Bước 5: Khởi động lại phần mềm và trải nghiệm Connectify Hotspot 2018 Full Crack.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Mở ứng dụng ‘Connectify Hotspot‘ để phát Wi-Fi, sau đó chọn Điểm bắt đầu (Bắt đầu Hotspot).

Hotspot Name: Bạn đặt tên Wi-Fi (Lưu ý: Không sử dụng tiếng Việt bạn ngoại tuyến)

Password: Bạn có thể để trống mật khẩu hoặc đặt mật khẩu bạn muốn tăng bảo mật.

Internet To Share: Điểm này rất quan trọng cần lưu ý, nếu bạn đang sử dụng mạng ADSL hoặc mạng cáp quang, loại kết nối này là Kết nối khu vực địa phương. Nếu bạn đang sử dụng wifi hoặc 3G, 4G, tên sẽ là Kết nối mạng không dây.

 

Bước 2: Sau khi hoàn thành 3 phần trên, nhấp vào ‘Start Hotspot‘ để phát wifi. Chọn tab ‘Clients’ trên mạng nếu bạn muốn kiểm soát thiết bị nào được kết nối với mạng.

Bước 3: Nếu bạn không còn muốn chia sẻ Wi-Fi từ máy tính xách tay của mình, hãy nhấp vào ‘Stop Hotspot’.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của Cack.vn về cách Cài đặt, Crack cũng như sử dụng phần mềm Connectify Hotspot 2018. Hy vọng bạn có thể sử dụng nó một cách dễ dàng để biến Laptop của bạn thành một điểm phát Wifi. Hữu ích mọi lúc mọi nơi cho bạn. Đừng quên ghé thăm Cack.vn để tải thêm các ứng dụng hữu ích.

Chúc may mắn!

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.7 / 5 ( 745 votes )

crack connectify hotspot 2017, connectify hotspot full crack, connectify hotspot 2017 full crack, connectify hotspot 2017, connectify hotspot 2015 full crack, connectify hotspot 2015 full crack + serial license key, connectify hotspot, key connectify hotspot 2017, connectify hotspot pro full crack, crack connectify hotspot 2018, crack connectify hotspot, connectify hotspot 2016, download connectify hotspot full, connectify hotspot download, connectify hotspot 2018, cách sử dụng connectify hotspot 2017, xin key connectify hotspot 2017, phần mềm phát wifi connectify hotspot, download connectify hotspot full crack, connectify hotspot 2019, huong dan su dung connectify hotspot, connectify hotspot 2018 full crack, connectify hotspot full crack diendanbaclieu, dowload connectify hotspot, connectify hotspot full, connectify hotspot pro, tải connectify hotspot, connectify hotspot 2017 crack, connectify hotspot crack, phần mềm connectify hotspot, key connectify hotspot, download connectify hotspot, sử dụng connectify hotspot, crack connectify hotspot 2016, connectify hotspot 2016 full crack, xin key connectify hotspot 2019, connectify hotspot 2018 full, tai connectify hotspot, tải phần mềm connectify hotspot, connectify hotspot full crack 2017, key connectify hotspot 2019, hướng dẫn sử dụng connectify hotspot, connectify hotspot pro 2017 full crack, connectify hotspot 2015, connectify hotspot 2019 crack, connectify hotspot vn-zoom, connectify hotspot dispatch pro 7.3, cách dùng connectify hotspot 2015, connectify hotspot 2015 sinhvienit, connectify hotspot khong phat duoc wifi
Leave a comment