Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

[Link Mới Nhất] Download Diablo 3 Full Offline Cho PC

0

Diablo 3 Full Offline là một game nhập vai hành động dưới hình thức hack & slash , được Blizzard Entertainment phát hành lần đầu tiên vào ngày 31 tháng 1 năm 1996. Diablo 3 đưa người chơi đến bối cảnh vương quốc Khanduras ở cõi trần, chiến đấu Đấu tay đôi qua nhiều ngục tối ngẫu nhiên để có thể đối mặt với Diablo. Trong Game, bạn có thể giải phóng kỹ năng và sức mạnh của mình bằng chuột và bàn phím để thu thập vật phẩm, phát huy sức mạnh và chiến đấu với kẻ thù. Bạn còn chờ gì nữa, tải xuống Diablo 3 Full Offline ngay bây giờ vào máy tính của bạn và đi vào.

Diablo 3 là gì ?

Diablo 3 là một game nhập vai hành động hack & slash trên hệ điều hành Windows. Trong game, người chơi di chuyển và tương tác với môi trường chủ yếu bằng chuột. Các hành động hoặc kỹ năng được phản hồi bằng các phím trên bàn phím. Người chơi có thể có được vật phẩm, học phép thuật, đánh bại kẻ thù và tương tác với các nhân vật không phải người chơi (NPC) trong suốt Game.

Diablo 3 có nhiều lớp nhân vật khác nhau như Warrior, Rogue, Mage hoặc Socceres … Mỗi lớp có một cấp thuộc tính được gán khác nhau cùng với một số bộ kỹ năng tương ứng. Trong Diablo 3 crack, mỗi nhân vật có một số vũ khí và áo giáp hoàn toàn riêng biệt để sử dụng (rất ít vật phẩm có thể được chia sẻ).

Game hay với cốt truyện hấp dẫn

Game diễn ra tại Sanctuary – thế giới giả tưởng đen tối trong Game Diablo. Hai mươi năm sau của Diablo II. Deckard Cain và cháu gái Leah đang ở trong Nhà thờ Tristram điều tra các văn bản cổ liên quan đến một lời tiên tri đáng ngại. Đột nhiên, một ngôi sao bí ẩn rơi từ trên trời xuống Nhà thờ, tạo ra một miệng hố sâu khiến Deckard Cain biến mất.

Tyrael và Nephalem theo Diablo lên Thiên đường, nơi thành phố đang bị tấn công. Các Thiên thần phòng thủ cảnh báo Nephalem rằng Diablo đang cố gắng tiếp cận Crystal Arch, đó là nguồn gốc của tất cả các sức mạnh của các thiên thần. Để ngăn Diablo phá hủy Crystal Arch và hoàn thành chiến thắng trước Thiên đường, Nephalem đối đầu và đánh bại anh ta. Với biểu hiện vật lý của Diablo bị phá hủy, Black Soulstone hiển thị từ trên trời rơi xuống, dường như vẫn còn nguyên vẹn. Sau trận chiến, Tyrael quyết định tái gia nhập Thiên đường nhưng vẫn là một phàm nhân, chuyên xây dựng một liên minh vĩnh viễn giữa thiên thần và con người.

Lối Chơi Game

Điều khiển nhân vật và thực hiện các nhiệm vụ để tấn công đối thủ. Khi chơi, bạn có thể cải thiện kỹ năng, mua vật phẩm để cải thiện sức mạnh. Mỗi khi bạn lên cấp, bạn nhận được điểm kỹ năng, với 1 điểm, bạn có thể chọn nâng cấp bất kỳ kỹ thuật nào bạn thích và xem nó hoạt động. Nếu bạn đã chơi huyền thoại hoặc đồng minh, điều đó là hiển nhiên. Về trang bị, bạn có thể trang bị cho mình 6 phụ kiện để tăng điểm phòng thủ và tăng cường sức mạnh.

Mỗi khi bạn lên cấp, bạn sẽ đạt được thêm 1 hoặc 2 kỹ năng. Kiểm tra các khả năng và chiến lược mới về cách kết hợp chúng với những người khác. Một kỹ năng có vẻ yếu nhưng đôi khi nó thúc đẩy bạn cố gắng với những người khác mà bạn đã bỏ lỡ.

Yêu cầu cấu hình máy tính

Cấu hình tối thiểu

 • CPU: Intel Pentium D 2.8 GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 4400+
 • RAM: RAM 1 GB (yêu cầu 1,5 GB cho người dùng Windows Vista / Windows 7)
 • Hệ điều hành: Windows XP / Windows Vista / Windows 7 / Window 8
 • THẺ GRAPHIC: NVIDIA GeForce 7800 GT hoặc ATI Radeon X1950 Pro trở lên
 • Dung lượng đĩa trống: 12 GB
 • Xử lý RAM video: 256 GB

Cấu hình đề xuất (để chơi Game mượt nhất)

 • CPU: Intel Core 2 Duo 2.4 GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 5600+ 2.8 GHz
 • RAM: 2 GB
 • Hệ điều hành: Windows XP / Windows Vista / Windows 7 / Windows 8
 • THẺ GRAPHIC: NVIDIA GeForce 260 hoặc ATI Radeon HD 4870 trở lên
 • Pixel Shader: 4.0
 • Vertex Shader: 4.0
 • Xử lý RAM video: 512 MB

Liên kết tải xuống Diablo 3 Offline Full

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Click vào đây để tải

Xem thêm những bài viết liên quan

Hướng dẫn cài đặt Diablo 3 Full Offline

Bước 1. Trước tiên, bạn cần tải xuống File cài đặt Game của Cack về máy tính của bạn.

Bước 2. Giải nén File đã tải xuống và chạy Cài đặt File.

Bước 3. Nhấp vào “Tạo tài khoản Blizzard miễn phí” để tạo tài khoản.

Bước 4. Điền thông tin để tạo tài khoản

Ghi chú:

 • Chú ý khi đặt mật khẩu
 • Mật khẩu phải có số
 • Không có từ nào khớp với tên email
 • Mật khẩu phải có nhiều hơn 8 ký tự.
 • Không sử dụng các ký tự đặc biệt

Bước 6. Điền vào phần BattleTag là tên ingame của bức tượng bạn muốn điều khiển.

Bước 7. Truy cập Email để nhận liên kết để kích hoạt tài khoản của bạn

Bước 8. Nhấp vào “Diablo III”. Sau đó chọn Bắt đầu cài đặt để thực hiện tải xuống và cài đặt tự động.

Bước 9. Khởi động lại máy tính sau khi quá trình hoàn tất.

Bước 10. Khởi động Game. Đăng nhập vào tài khoản của bạn và chọn CHƠI để chiến đấu.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn tải xuống và cài đặt Diablo 3 Full Offline mà Cack.vn muốn chia sẻ với bạn. Với Game nhập vai siêu hành động này, bạn có thể giải phóng sự tự do của mình và chiến đấu để trở thành kẻ mạnh nhất.

diablo 3, diablo 3 crack, diablo 3 offline, diablo 3 download, download diablo 3, diablo 3 free, diablo 3 viet nam, diablo 3 full crack, game diablo 3, diablo 3 steam, mua diablo 3, diablo 3 build, diablo 3 season 17, diablo 3 pc, diablo 3 necromancer build, tải diablo 3, diablo 3 gameplay, diablo 3 full, diablo 3 fshare, download diablo 3 full crack 2017, diablo 3 wiki, diablo 3 crack offline, tai game diablo 3, cấu hình diablo 3, diablo 3 system requirements, diablo 3 offline full crack 2018, diablo 3 full crack 2018, diablo 3 full crack offline, hướng dẫn chơi diablo 3, diablo 3 offline full crack, tai diablo 3, diablo 3 season 14, diablo 3 wallpaper, diablo 3 full crack offline vn-zoom, diablo 3 skidrow, game like diablo 3, diablo 3 season 16, diablo 3 viet hoa, diablo 3 crusader build, diablo 3 reaper of souls, key diablo 3, diablo 3 wings, diablo 3 battlechest, mua game diablo 3, diablo 3 reaper of souls full crack, key diablo 3 free, diablo 3 torrent, diablo 3 vietnam, diablo 3 primal ancient, diablo 3 cau hinh
5/5 - (795 bình chọn)
Leave a comment