Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

“Songoku 7 Viên Ngọc Rồng “Link download Game Dragon Ball Fighterz Full Active 100%

1

Game Dragon Ball Fighterz tải xuống ngay để trải nghiệm phong cách chơi chiến đấu với anime (Anime) vô cùng thú vị. Bạn sẽ có cơ hội hóa thân thành những nhân vật truyện tranh nổi tiếng đã tạo nên tên tuổi của thương hiệu “Dragon Ball” với những trận chiến cực kỳ khốc liệt, đủ để làm hài lòng bất kỳ người hâm mộ nào yêu thích. thích thể loại game đối kháng.

Dưới đây là một số thông tin cũng như liên kết tải xuống mới nhất của Dragon ball Fighterz, bạn có thể tham khảo nếu muốn trải nghiệm trò chơi này.

Phong cách chơi của game Dragon Ball Fighterz

Loạt game đối kháng, mảng chiến đấu không quá xa lạ với người chơi. Đặc biệt tại thị trường Việt Nam, thể loại như thế này đã đầy. Tuy nhiên, với bảng nhào nặn của các nhà thiết kế và phát triển trò chơi hàng đầu Nhật Bản, trò chơi Dragon ball Fighterz đột nhiên trở nên đặc biệt và vượt trội so với các game khác cùng thể loại.

Một điểm thú vị khác của trò chơi Dragon ball Fighterz PC là người chơi được phép điều khiển cùng lúc một đội có tối đa 3 nhân vật. Trong đội đó, các nhân vật phải phối hợp chặt chẽ và làm việc cùng nhau để tạo ra đội hình mạnh nhất.

Mỗi nhân vật bạn điều khiển có thể nhanh chóng chuyển sang các nhân vật khác và được phép tấn công, kết hợp với toàn bộ đội bất cứ lúc nào.

Nhờ sự hợp tác với Arc System Works, Dragon ball Fighterz đã cải tiến đồ họa Anime tiên tiến, mang lại cả lối chơi dễ và khó.

Yêu cầu về cấu hình máy khi chơi Dragon ball Fighterz

Dưới đây là một số thông tin về cấu hình yêu cầu tối thiểu và cấu hình được khuyến nghị để chơi game thoải mái.

Dữ liệu là tài liệu tham khảo của tôi từ nhà xuất bản để bạn có thể yên tâm về độ chính xác.

 

Cấu hình tối thiểu để tải game

+ CPU: Bộ xử lý Intel AMD FX-4350 với 4.2 GHz hoặc Intel Core i5-3470 với 3.2 GHz trở lên

+ RAM: Ít nhất 4GB dung lượng trống

+ Ổ cứng: Ít nhất 6Gb dung lượng trống

+ Hệ điều hành: Windows 7/8/10

+ Thẻ video: Radeon HD 6870 1GB hoặc GeForce GTX 650 Ti 1 GB trở lên

+ Thẻ âm thanh: DirectX 9 tối thiểu

Cấu hình được khuyến nghị

+ CPU: Bộ xử lý Intel Core i7-3770 với tốc độ 3,4 GHz hoặc AMD Ryzen 5 1400 với 3,2 GHz

+ RAM: 8GB dung lượng trống trở lên

+ Ổ cứng: 8GB dung lượng trống trở lên

+ Hệ điều hành: Windows 10/8/7 (64-bit)

+ Thẻ video: Radeon HD 7870 2 GB hoặc 2 GB GeForce GTX 660

+ Thẻ âm thanh: DirectX 11 trở lên

Đây là một game khá nhẹ, không yêu cầu cấu hình nên các máy tầm trung của dòng máy tính hiện tại là quá đủ.

Cách tải xuống dragonz Fighterz sẽ sớm được giới thiệu bên dưới, vui lòng làm theo.

Hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt game Dragon ball Fighterz

Tệp tải xuống Dragon ball Fighterz full crack đã được tải lên Fshare nên tốc độ khá cao, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết bên dưới để tải game.

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Click vào đây để tải

Pass giải nén: 1004589

Xem thêm những bài viết liên quan

Hướng dẫn cài đặt Dragon ball Fighterz 

Sau khi tải xuống tệp trò chơi, hãy làm theo các hướng dẫn bên dưới để cài đặt trò chơi này.

Lưu ý: Hãy nhớ tắt trình duyệt Windows Defender và phần mềm chống vi-rút trước khi cài đặt trò chơi. Nếu không, sẽ có một lỗi.

Bước 1: Giải nén tệp “Dragon Ball FighterZ FitGirl Incl DLCs” được tải xuống bởi winrar hoặc 7zip.

Bước 2: Mở thư mục giải nén, chạy tệp Setup.exe để bắt đầu cài đặt

Bước 3: Sau khi chọn ngôn ngữ thiết lập, bạn sẽ thấy màn hình cài đặt như bên dưới.

Nếu máy tính của bạn có cấu hình thấp, bạn nên đánh dấu vào ô “Limit installer to 2GB of RAM usage” và sau đó nhấp vào “Next“.

Bước 4: Chọn đường dẫn để cài đặt trò chơi (tốt nhất bạn nên để đường dẫn mặc định như vậy) và tiếp tục nhấp vào “Next

Bước 5: Tại màn hình này, vui lòng đánh dấu vào tất cả các ô như hình bên dưới và nhấp vào “Install“. Bởi vì đây là tất cả các phần mềm cần thiết để chơi game.

Bước 6: Vui lòng đợi quá trình cài đặt diễn ra. Sau khi cài đặt hoàn tất, nhấp vào “Finish” để hoàn tất.

Bước 7: Sau khi bạn nhấp vào “Finish“, hệ thống sẽ kiểm tra tất cả các cài đặt để xem nó đã hoàn thành hay chưa. Nếu ok tất cả sẽ hiển thị màn hình như hình dưới đây.

Bước 8: Nhấn nút “X” để tắt cửa sổ bên trên và tiếp tục cài đặt C ++ và DirectX theo hướng dẫn.

Lưu ý: Nếu máy tính của bạn đã cài đặt các phần mềm này, sẽ có một số cửa sổ cảnh báo, nhấp Hủy để làm, không cần phải quan tâm.

Bước 9: Nếu mọi thứ đã được cài đặt, bạn có thể bắt đầu trò chơi và tận hưởng!

Lời kết

Một game đối kháng cực kỳ đối kháng và thú vị theo phong cách Anime mà bạn không nên bỏ qua. Bạn còn chờ gì nữa mà không tải xuống Dragon ball Fighterz tải về cuộc chiến đang diễn ra.

Tôi đã cung cấp liên kết tải xuống Dragon ball Fighterz mới nhất cũng như hướng dẫn cài đặt rất chi tiết, công việc của bạn là theo dõi và tận hưởng kết quả của bạn sau đó.

Chúc bạn thành công và có bất kỳ khó khăn nào hãy để lại bình luận bên dưới hoặc gửi email cho Cack.vn, phía tôi sẽ hỗ trợ bạn nhiều nhất có thể.

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 896 votes )

dragon ball fighterz, dragon ball fighterz full crack, dragon ball fighterz pc, game dragon ball fighterz, dragon ball fighterz download, dragon ball fighterz gameplay, download dragon ball fighterz, cách tải dragon ball fighterz, dragon ball fighterz crack, dragon ball fighterz fshare, dragon ball fighterz pc download, dragon ball fighterz skidrow, tải dragon ball fighterz, dragon ball fighterz ps4, tai dragon ball fighterz, dragon ball fighterz download pc, dragon ball fighterz wallpaper, dragon ball fighterz characters, dragon ball fighterz android 21, dragon ball fighterz pc crack, tai game dragon ball fighterz, dragon ball fighterz torrent, dragon ball fighterz – ultimate edition, download dragon ball fighterz pc, dragon ball fighterz switch, dragon ball fighterz system requirements, dragon ball fighterz pc full crack, dragon ball fighterz dlc, dragon ball fighterz cau hinh, crack dragon ball fighterz, dragon ball fighterz game, dragon ball fighterz igg, dragon ball fighterz codex, dragon ball fighterz voz, dragon ball fighterz download free, huong dan choi dragon ball fighterz, dragon ball fighterz combo, dragon ball fighterz release date, dragon ball fighterz fighterz pass 2, dragon ball fighterz repack, tải game dragon ball fighterz, dragon ball fighterz steam, android 21 dragon ball fighterz, dragon ball fighterz full, dragon ball fighterz pc fshare, dragon ball fighterz free download, hướng dẫn chơi dragon ball fighterz, dragon ball fighterz nintendo switch, cách chơi dragon ball fighterz, dragon ball fighterz trainer
5/5 - (475 bình chọn)
Show Comments (1)