Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

” Hành động nhập vai” Link download Game Dynasty Warriors 8 Full Active Đồ Họa Đẹp

0

Để tiếp tục với loạt trò chơi nhập vai mà tôi đã giới thiệu trong các bài viết trước, vì vậy tôi quyết định giới thiệu với bạn trò chơi Dynasty Warriors 8 Full Active cũng là một thể loại game nhập vai cực kỳ hay. Tôi tin chắc rằng nếu bạn tìm hiểu, bạn sẽ thấy nó rất thú vị với thể loại game này.

Dynasty warriors 8 – Nội dung cốt truyện cuốn hút, đồ họa tuyệt đẹp

Tên đầy đủ của trò chơi này là Dynasty warriors 8: Xtreme Legends Complete Edition, còn được gọi là Shin Sangokumusou 7 tại thị trường Nhật Bản, đây là một game hành động rất thú vị với cốt lõi xây dựng. Câu chuyện dựa trên cuộc chiến tranh Tam quốc nổi tiếng của lịch sử Trung Quốc giữa ba cường quốc, Wei, Shu và Wu.

Ngoài cốt truyện hấp dẫn và kịch tính, trò chơi còn có đồ họa siêu tuyệt vời, tôi nghĩ đây là một điểm cộng rất lớn mà trò chơi này được nhiều bạn trẻ yêu thích và có lẽ bạn cũng không ngoại lệ.

Giới thiệu về game Dynasty warriors 8

Bối cảnh trong phiên bản 8 lần này vẫn sẽ giống với phiên bản trước, vẫn được đặt trong bối cảnh thời kỳ khốc liệt của Tam Quốc ở Trung Quốc thuộc thể loại game được phát hành trong một thế giới quan tâm.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt của phiên bản này là sự hiện diện của 9 nhân vật mới, trong đó có một nhân vật mới điển hình xuất hiện: Quan Hưng – con trai của Tướng quân Vũ hoặc em trai của ông. của Quan Bình với vũ khí sinh đôi rất nguy hiểm, Lu Túc với một chiếc kèo khổng lồ giống như một nhân vật của Zhu Bajie trong Hành trình về phương Tây.

Những nhân vật mới này sẽ mang đến cho người chơi một cảm giác khó quên. Ngoài các nhân vật mới, trò chơi còn có nhiều nhiệm vụ phụ, vũ khí và Chế độ thử thách, … để bạn khám phá.

Người chơi cũng có thể thiết kế nhân vật của riêng mình cũng như tạo ra những câu chuyện của riêng họ với nhiều tùy chọn khác nhau.

Yêu cầu về cấu hình chơi Dynasty warriors 8

Bạn không cần quá lo lắng về cấu hình để chơi trò chơi này, bởi vì trò chơi này không yêu cầu cấu hình quá cao, các mô hình tầm trung và thấp vẫn có thể chiến đấu bình thường.

+ CPU: Intel Dual core 2,4 GHz trở lên (Được khuyến nghị là Quad core 2.8GHZ trở lên)

+ RAM: 256 MB dung lượng trống (Khuyến nghị là 512 MB trở lên)

+ Ổ đĩa: 18 GB dung lượng trống

+ Hệ điều hành: Windows Vista / XP / 10/9/8/7

+ Card đồ họa: NVIDIA GeForce 8600 trở lên

+ Card âm thanh: Thiết bị âm thanh tiêu chuẩn

+ Có DirectX phiên bản 9 trở lên

Phần quan trọng nhất là đây! Bạn có thể tải game Việt Nam 8 chiến binh cho PC, laptop theo đường dẫn tôi cung cấp bên dưới.

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Pass giải nén: 1004589

+ Link download Dynasty warriors 8 Emprise (bản Repack)

Click vào đây để tải

+ Link download Dynasty warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition (bản Repack)

Link download DW8 Xtreme Legends CE (Repack)

+ Link download Dynasty warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition full Active

Link download DW8 Xtreme Legends CE Full

Đối với Repack, bạn chỉ cần tải xuống, cài đặt và chơi ngay lập tức.

Xem thêm những bài viết liên quan

Hướng dẫn cài đặt Dynasty warriors 8 chi tiết

Vẫn là một câu nói huyền thoại trước mỗi lần tôi hướng dẫn bạn là hãy nhớ tắt tất cả phần mềm chống vi-rút trước khi cài đặt.

Dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt cho 3 phiên bản Emident, huyền thoại Xtreme (phiên bản Repack) và huyền thoại Xtreme Full Active, vì vậy hãy nhớ làm theo phiên bản chính xác mà tôi đã tải xuống ở trên.

Cách chạy Dynasty warriors 8 Emprise ( bản repack)

Bước 1: Giải nén tệp trò chơi vừa tải về

Bước 2: Chuyển đến thư mục giải nén, tìm và nhấp đúp vào tệp “Lauch” để bắt đầu trò chơi.

Một số hình ảnh của game Dynasty warriors 8 Emprise

Cách chạy Dynasty warriors 8 Xtreme Legends ( bản Repack)

Bước 1: Giải nén tập trò chơi vừa tải về máy

Bước 2: Chuyển đến thư mục giải nén và chạy tệp “Launch.exe” để chơi trò chơi

Lưu ý: Nếu thông báo lỗi xuất hiện “The procedure entry point CreateDXGIFactory 2 could not be located in the dynamic link library C:\WINDOWS\SYSTEM32\d3d11.dll“.

Bạn chỉ cần gỡ cài đặt Sweetfx bằng cách xóa các tệp như hình dưới đây.

Một số hình ảnh của Dynasty warriors 8 Xtreme Legends bản repack

Cách cài đặt Dynasty warriors 8 Xtreme Legends Full Active

Bước 1: Sau khi tải xuống tệp ISO trò chơi Dynasty warriors 8 vào máy tính của bạn, giải nén nó bằng phần mềm winrar hoặc 7-zip

Bước 2: Chạy tệp Setup.exe như hình

Bước 3: Chọn “Next

Bước 4: Tại màn hình này, bạn có thể nhấp vào “Browse” để thay đổi vị trí của thư mục cài đặt trò chơi hoặc để nguyên mặc định. Sau đó nhấn Next để tiếp tục.

Bước 5: Trong các phím tắt, bạn chỉ có thể đánh dấu như hiển thị.

Ngoài ra trong “Redist“, nếu máy tính của bạn đã có phần mềm mà tôi đã khoanh tròn trong ảnh, sau đó xóa dấu tích để tránh mất thời gian cài đặt. Và nếu bạn không có hoặc không nhớ rằng bạn đã cài đặt các phần mềm này hay chưa, bạn chỉ cần đánh dấu vào phần cài đặt để đảm bảo! Dưới đây là phần mềm cần thiết để chơi trò chơi.

Sau đó nhấp “Install

Bước 6: Quá trình cài đặt trò chơi đang diễn ra tự động, vui lòng đợi một chút!

Bước 7: Sau khi cài đặt thành công, nhấp vào “Finish” để hoàn tất.

Bây giờ bạn có thể vào máy tính để bàn, nhấp vào biểu tượng trò chơi Dynasty warriors 8 để chiến đấu.

Lời kết

Do đó, Cack.vn đã hướng dẫn đầy đủ cách cài đặt Dynasty warriors 8 full crack cũng như các phiên bản Repack. Bạn có thể chọn phiên bản phù hợp với nhu cầu của bạn hoặc cấu hình máy tính của bạn. Nếu bạn không hiểu bước nào, xin vui lòng bình luận cho tôi. Nếu có một hình ảnh chi tiết như dưới đây, chắc chắn bạn sẽ làm được. Chúc may mắn!

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 826 votes )

dynasty warriors 8, hướng dẫn dynasty warriors 8 xtreme legends, dynasty warriors 8 xtreme legends, dynasty warriors 8: xtreme legends complete edition, dynasty warriors 8 full crack, dynasty warriors 8 empires, download dynasty warriors 8, dynasty warriors 8: empires, hướng dẫn dynasty warriors 8, dynasty warriors 8 xtreme legends full crack, dynasty warriors 8 xtreme legends complete edition, tải dynasty warriors 8, dynasty warriors 8 fshare, tai game dynasty warriors 8, dynasty warriors 8 download, dynasty warriors 8 lỗi màn hình đen, dynasty warriors 8 xtreme legends trainer, hướng dẫn chơi dynasty warriors 8, dynasty warriors 8 torrent, huong dan hoan chinh dynasty warriors 8, dynasty warriors 8 xtreme legends fshare, dynasty warriors 8 pc, game dynasty warriors 8, dynasty warriors 8: xtreme legends, dynasty warriors 8 empires pc, tai dynasty warriors 8, dynasty warriors 8 xtreme legends update v1.02 incl dlc-codex, tải game dynasty warriors 8, dynasty warriors 8 trainer, dynasty warriors 8 xtreme legends huong dan, dynasty warriors 8 xtreme legends complete edition fshare, dynasty warriors 8 characters, hướng dẫn chơi dynasty warriors 8 empires, dynasty warriors 8 xtreme legends crack, download dynasty warriors 8 full crack, download dynasty warriors 8 pc, dynasty warriors 8 xtreme legends loading screen fix, dynasty warriors 8 mod 18+, dynasty warriors 8 huong dan, dynasty warriors 8 cấu hình, dynasty warriors 8 steam, hướng dẫn chơi dynasty warriors 8 xtreme legends, huong dan dynasty warriors 8 xtreme legends gamevn, dynasty warriors 8 xtreme legends 6th weapons, vcomp100.dll missing dynasty warriors 8, huong dan dynasty warriors 8 xtreme legends, cách chơi dynasty warriors 8, cấu hình dynasty warriors 8, dynasty warriors 8 xtreme legends pc, dynasty warriors 8 psp
5/5 - (633 bình chọn)
Leave a comment