Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

“Thể loại nhập vai Bắn Súng” Link download Game Enter The Gungeon Full Active

0

Enter The Gungeon là một game bắn súng đồ họa Pixel cực kỳ thú vị có sẵn tại Cack.vn, tải xuống và chơi cho vui.

Giới thiệu về Enter The Gungeon- Game nhập vai bắn súng cực đỉnh

Xin chào tất cả các bạn đã quay trở lại Cack.vn – Tính năng động chứa các trò chơi hay cho PC: v. Hôm nay, thứ Hai, đầu tuần, Ad sẽ cung cấp cho bạn một trò chơi khá nhẹ nhưng cực kỳ hấp dẫn.

Sau khi tham khảo, tôi phải nói rằng trò chơi là tuyệt vời. Đó là lý do cho bài viết này.

Vâng, trò chơi ngoại tuyến cho PC ngày hôm nay là Enter the Gungeon . Màu sắc, hấp dẫn, Gameplay hay thử thách. Đó là cảm giác của tôi khi chơi game này. Chỉ có một điều tiếc nuối là không có Việt hóa nên sẽ rất khó để một số bạn học. Nó sẽ tốn chút thời gian.

Enter the Gungeon là một game nhập vai bắn súng được phát triển bởi Dodge Roll và được phát hành bởi Devolver Digital. Trò chơi được phát hành trên nhiều nền tảng như Windows, OS X, PS4 … Năm 2016, nó nhận được sự đánh giá rất cao của game thủ (~ 5 sao trên Steam).

Trong trò chơi, bạn sẽ chọn một nhân vật từ 4 nhân vật. Mỗi người sở hữu một kỹ năng đặc biệt khác nhau. Bạn sẽ phải chiến đấu với quái vật ở mỗi tầng và khó khăn dĩ nhiên tăng lên: v. Nhiệm vụ của bạn là giải cứu các NPC khỏi Gungeon.

Đủ về nó Hãy chuyển sang phần tiếp theo. Phần còn lại bạn tự trải nghiệm là biết nó như thế nào kk.

Yêu cầu về cấu hình máy để chơi Enter the Gungeon

Game bắn súng ngoại tuyến này không có yêu cầu cấu hình cao, các bạn. Trò chơi khá nhẹ, tôi phải nói rằng mọi người đều có thể chơi kk. Tham khảo PC cách chiến đấu với trò chơi này. Thông số này tôi nhận được từ Steam ở đó.

  • CPU: 2.0 GHz i5 trở lên
  • Tốc độ CPU: Info
  • RAM: 4 GB
  • Hệ điều hành: Windows 7/8/10
  • Thẻ video: Card đồ họa có RAM 1 GB
  • Không gian ổ đĩa dư: 3 GB
  • RAM video ngay lập tức: 1 GB

Trò chơi đã được thử nghiệm và chạy mượt mà trên Windows 8 32 bit, RAM 4GB, Đồ họa HD 4000, Core i3 mà tôi không nhớ nhiều, nhưng nó rất buồn. Trò chơi chạy trơn tru kk. Lâu lắm rồi tôi mới mở laptop để làm game nhẹ cho các bạn. May mắn thay, nó hoạt động tốt.

Ngay bên dưới, các bạn có thể tải xuống trò chơi Enter The Gungeon Full này ngay lập tức. Tôi đã tải trò chơi lên Fshare, vì vậy hãy nhớ getlink trước khi bạn tải xuống. Nếu bạn gặp phải bất kỳ trường hợp chậm nào, vui lòng cho tôi biết qua Fanpage <3.

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Trò chơi chỉ nặng 2,4 GB, vì vậy bạn nên tải xuống cỡ 5 – 10p và bạn đã hoàn thành. Trong lúc này, hãy xem hướng dẫn cài đặt trò chơi bên dưới.

Click vào đây để tải

Pass giải nén: 1004589

Xem thêm những bài viết liên quan

Hướng dẫn cài game Enter The Gungeon Full

Sau một chút thời gian, bạn sẽ có thể thưởng thức trò chơi nóng bỏng vừa thổi vừa ăn: v. Thực hiện theo từng bước dưới đây <3.

Bước 1: Tiến hành gắn tệp iso trên ổ đĩa với UltraISO cho Windows 7. Và đối với Windows 8 và 10, nhấp đúp để mở. Nếu bạn muốn giữ cho nó đơn giản, chỉ cần sử dụng Winrar để giải nén nó.

Xem thêm những bài viết liên quan

Bước 2: Chạy tệp setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Nó sẽ hiển thị như hình dưới đây. Nếu bạn sử dụng cửa sổ 32 bit, chọn 32, 64 rồi chọn 64.

Bước 3: Sau khi hoàn thành, nó sẽ hiển thị hình ảnh bên dưới để bạn chọn đường dẫn. Sau đó nhớ đánh dấu vào ô Copy Of Content …

Bước 4: Nhấp vào  Install  và chờ đợi! Sau khi hoàn thành, nhấp vào Finish. Và cứ thưởng thức game kk.

Lời kết

Chà, đây là tất cả về Enter The Gungeon. Một lần nữa, Ad xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn đã ủng hộ Cack.vn trong quá khứ. Đặc biệt là chú Tân lê. Tôi hy vọng bạn và tôi sẽ luôn ủng hộ Đội trong tương lai. Đừng quên theo dõi Blog để cập nhật thêm các trò chơi hay khác.

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 526 votes )

enter the gungeon, enter the gungeon igg, enter the gungeon wiki, enter the gungeon crack, enter the gungeon download, enter the gungeon trainer, enter the gungeon free, enter the gungeon coop, enter the gungeon gameplay, enter the gungeon multiplayer, enter the gungeon download free, enter the gungeon free download, enter the gungeon review, download enter the gungeon, enter the gungeon cheat, enter the gungeon skidrow, cheat enter the gungeon, enter the gungeon full, enter the gungeon free download 32 bit, enter the gungeon guide, enter the gungeon việt hóa, enter the gungeon save, enter the gungeon altar, mod enter the gungeon, enter the gungeon update, enter the gungeon a farewell to arms, enter the gungeon characters, tai game enter the gungeon, enter the gungeon gun, enter the gungeon bullet, how to open secret rooms in enter the gungeon, enter the gungeon cheat engine, enter the gungeon co op, igg games enter the gungeon, enter the gungeon 2 player, enter the gungeon npc, enter the gungeon tips, enter the gungeon full crack, enter the gungeon secret rooms, enter the gungeon pc, enter the gungeon torrent, enter the gungeon download pc, enter the gungeon switch, enter the gungeon steam, enter the gungeon beast mode, enter the gungeon supply drop, enter the gungeon 2 player pc, enter the gungeon advanced gungeons and draguns, cigarettes enter the gungeon, enter the gungeon art
5/5 - (594 bình chọn)
Leave a comment