Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

[Thành công 100%] Download ITools 4.4 Full Crack Cho Windows

0

iTools là phần mềm quản lý các thiết bị iPhoneiPad được phát hành lần đầu tiên vào năm 2011. Nhờ giao diện kiểu cửa sổ và tính năng kéo và thả thông minh. Phần mềm Itools 4 được đánh giá cao và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Trong bài viết sau, Cack.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng của ứng dụng này, cũng như hướng dẫn tải xuống và cài đặt phần mềm crack đầy đủ iTools mới nhất.

Giới thiệu iTools là gì ?

iTools là một ứng dụng nhỏ cho phép bạn quản lý các thiết bị iOS của mình thông qua giao diện trực quan thông qua PC Windows. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn nhập ảnh và quản lý các ứng dụng của mình. Giao diện đơn giản để sử dụng và đơn giản.

iTools 4 là phiên bản mới nhất, được cập nhật gần đây của phần mềm. Phần mềm được nâng cấp với các tính năng mới có thể giúp người dùng quản lý tệp hiệu quả hơn.

iTools có khả năng quản lý phương tiện truyền thông của bạn. iBooks, ảnh và các tệp khác trên tất cả các thiết bị iOS của bạn. Ứng dụng có thể giúp bạn cài đặt, gỡ cài đặt và sao lưu ứng dụng và thư mục của bạn.

Với phiên bản mới nhất này, bạn có thể tìm kiếm và tải xuống các tệp âm thanh, hình ảnh và video một cách dễ dàng. Phần mềm có sẵn trong tất cả các phiên bản cho Windows và MacOS.

Các tính năng chính của iTools 4.4

Trình tạo nhạc chuông: iTools cho phép bạn tạo nhạc chuông từ nhạc được lưu trên máy tính.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Truy cập iTunes: Từ iTools, bạn có thể truy cập tất cả các tệp sao lưu iTunes để bạn có thể truy cập dữ liệu và phương tiện cũ.

Quản lý ứng dụng: Các tính năng quản lý ứng dụng cho phép bạn xem và chỉnh sửa các ứng dụng của mình.
Sao lưu nhanh hơn và khôi phục an toàn: Sao lưu là một tính năng thường được sử dụng trên tất cả các thiết bị của Apple. Vì vậy, với tính năng sao lưu iTools, bạn có thể dễ dàng sao lưu tất cả nội dung của thiết bị nhanh hơn bao giờ hết. Và bất cứ lúc nào bạn cũng có thể sử dụng tính năng khôi phục để lấy lại tất cả chúng một cách an toàn mà không cần thay đổi. Ngoài ra còn có hỗ trợ sao lưu ứng dụng chỉ bằng một cú nhấp chuột

Giải pháp hoàn chỉnh cho việc di chuyển dữ liệu: Điều này giúp di chuyển dữ liệu nhanh hơn hỗ trợ nhiều định dạng tệp. Ví dụ: đối với hình ảnh, âm thanh, video, mp 3 tệp, tệp PDF và tương tự

Nhược điểm

Nhược điểm của ứng dụng này là tốc độ. Hình ảnh có thể mất thời gian và nếu bạn có nhiều ứng dụng thì bạn có thể phải chờ một lúc để truy cập tất cả.

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Dưới đây tôi cung cấp 2 phiên bản khác nhau và phương thức kích hoạt cũng khác nhau. Đối với phiên bản repack, bạn chỉ cần tải xuống bản trích xuất, cài đặt bình thường có thể được sử dụng. Đối với các phiên bản còn lại, tôi cũng hướng dẫn liên kết tải xuống bên dưới!

Download ITools 4.4

Hướng dẫn kích hoạt iTools Pro

  • Tải xuống, giải nén và cài đặt phần mềm
  • Sao chép tất cả các tệp trong thư mục crack sang C:/Programdata/Thinksky/iTools 4/Configs

Lời kết

Ở trên Cack.vn đã chia sẻ liên kết để cài đặt iTools 4 crack đầy đủ với hướng dẫn cài đặt. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình cài đặt, vui lòng bình luận bên dưới bài viết để chúng tôi có thể hỗ trợ!

itools, itools 4, itools full crack, download itools, itools 4 full crack, itools 3, key itools 4, itools full, crack itools 4, tải itools, itools 2019, itools crack, itools download, itools full crack 2019, itools 4 crack, download itools full crack, license key itools 4, itools 4 crack license key, itools mới nhất, itools 3.3.7.7, itools 4 full, itools english, itools 4 license key, itools 4 key, itools portable, itools 3.1.9.8, download itools 3, itools 2016 tinhte, itools 3.2.0.6, itools tieng viet, xin key itools 4, itools 4.4.2.7 full crack, tải itools 4, xin license key itools 4, xin key itools 3, key cho itools 4, key active itools 4, key itools 4.2.3.7, copy ảnh vào iphone bằng itools, itools mới nhất 2017, itools mới nhất 2016, tải itools mới nhất 2017, key itools 3.3.9.5, itools cn, tải itools 4 full crack, down itools, itools 3.3.8.7 full crack, itools pro, itools for mac, cài nhạc chuông cho iphone bằng itools
Leave a comment