Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Download JetAudio V8.1 Plus VX Full – Phần Mềm Nghe Nhạc Trên PC

1

JetAudio là một phần mềm đa phương tiện tích hợp được tạo thành từ một giao diện nhỏ gọn. Không chỉ phát các file nhạc và video khác nhau, nó còn có các tính năng như ghi CD, ghi âm và chuyển đổi sang các định dạng file khác.

JetAudio là gì ?

Bạn có thể tạo phát sóng Internet của riêng mình bằng JetCast, được cung cấp với JetAudio và bạn có thể phát tất cả các định dạng tệp chính, bao gồm WAV, MP3, MP3Pro, OGG, WMA, MPEG, AVI, WMV, MIDI, RM và các bài hát video CD.

Bên cạnh chức năng cơ bản, chương trình còn có một loạt các công cụ bổ sung cho phép bạn trích xuất đĩa CD, ghi âm thanh, chuyển đổi tệp nhạc từ định dạng này sang định dạng khác, nghe đài phát thanh trực tuyến và ghi âm MP3. Yêu thích của bạn để CD.

Bạn cũng có thể chạy JetAudio dưới dạng một thanh bên nằm trên thanh tác vụ Windows và điều khiển các chức năng chính của nó từ đó mà không làm gián đoạn công việc của bạn.

Với JetAudio bạn có thể

– Thưởng thức âm nhạc và video yêu thích của bạn
– Thêm hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời cho âm nhạc của bạn
– tùy chỉnh giao diện trình phát với nhiều lựa chọn giao diện

Các tính năng của jetAudio

 • Hỗ trợ tất cả các định dạng tệp chính
 • Ghi đĩa CD âm thanh
 • Chỉnh sửa thẻ bao gồm chỉnh sửa nhiều thẻ tập tin
 • Đầu ra âm thanh đa kênh
 • Cửa sổ Media Center với Trình quản lý thiết bị
 • Cơ sở dữ liệu Internet CD
 • Quản lý album & Playlist tiện lợi
 • Trích xuất CD âm thanh
 • Phát sóng trên Internet
 • Hiệu ứng âm thanh khác nhau
 • Cộng thêm nhiều tính năng!

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Click vào đây để tải

Lời kết

Cack vừa giới thiệu bạn phần mềm nghe nhạc nhẹ và đơn giản JetAudio V8.1 Plus VX Full Active . Mong sẽ giúp được bạn .

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 956 votes )

jetaudio, jetaudio plus, jetaudio 8.1.3 plus vx, jetaudio 8.1.5 plus vx, jetaudio 8.1.4 plus vx, jetaudio 8.1.6 plus vx, jetaudio music player, download jetaudio, jetaudio music player plus, jetaudio full crack, jetaudio download, jetaudio full, jetaudio plus apk, jetaudio 8.1.5 plus vx full crack, jetaudio appvn, tải jetaudio, jetaudio 8.1.5 plus vx full cracked, jetaudio plus music player, phan mem nghe nhac jetaudio, jetaudio hd music player plus, jetaudio hd music player, jetaudio 8.1.3 plus vx full, jetaudio basic, jetaudio 2016, jetaudio full crack 2015, jetaudio 8.1.4, jetaudio plus full crack, jetaudio 8.1.7 plus vx, jetaudio hd music player plus apk, jetaudio plus vx, jetaudio plus android, jetaudio 8.1.5, jetaudio plus appvn, jetaudio plus full, download jetaudio full crack, jetaudio 8.1.5 plus vx full, jetaudio portable, jetaudio full crack 2017, jetaudio plus apk appvn, jetaudio plus apk cracked, jetaudio 8.1.4 basic, jetaudio android, jetaudio music player+eq plus, phần mềm nghe nhạc jetaudio, download jetaudio full, hướng dẫn sử dụng jetaudio, jetaudio skin, jetaudio 8, cowon media center – jetaudio, jetaudio site:softpedia.com
5/5 - (349 bình chọn)
Show Comments (1)