Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

“Phần mềm Thiết kế Web” Link download Kompozer Full + Hướng dẫn cài đặt chi tiết

0

Kompozer là một phần mềm cho phép bạn tạo một trang web theo sở thích cá nhân và sự sáng tạo một cách dễ dàng và chuyên nghiệp nhất. Với Kompozer, ngay cả khi bạn không biết mã hoặc làm việc với các dòng lệnh Html, bạn vẫn có thể tự tạo một trang web một cách dễ dàng. Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn có thể có một trang web để đăng tin tức, blog hoặc thậm chí bán hàng hóa. Vậy “Kompozer là gì?“, Download Kompozer ở đâu và làm sao để cài đặt? Đừng lo, Cack.vn sẽ giúp bạn!

Giới thiệu về Kompozer


KompZer là một chương trình mã nguồn mở để chỉnh sửa các tài liệu web HTML. Dựa trên phần mềm trước đó có tên là Nvu, KompZer có nhiều cải tiến và sửa các lỗi của Nvu gặp phải.

KompoZer được thiết kế để bạn sử dụng cho dù bạn là người dùng thông thường hay chuyên gia. Với KompoZer, một trang web chuyên nghiệp, hấp dẫn có thể dễ dàng được tạo ra mà không cần lệnh hay mã HTML.

Kompozer sở hữu đầy đủ các tính năng như một ứng dụng thiết kế web chuyên nghiệp, dễ sử dụng và tương thích với Unicode UTF-8 – nó không kém các ứng dụng tạo web thương mại khác như Microsoft FrontPage hoặc Adobe DreamWeaver. Bên cạnh phiên bản dựa trên Windows, Komposer còn có nhiều phiên bản khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để sử dụng trên cả Linux và Mac OS.

Chia sẻ từ Wikipedia: Komposer là trình soạn thảo HTML WYSIWYG mã nguồn mở đã ngừng sử dụng dựa trên trình soạn thảo Nvu, bản thân nó có nguồn gốc từ thành phần Trình soạn thảo của Bộ ứng dụng Mozilla. KompoZer đã được chia rẽ như một dự án hướng đến cộng đồng với sự phát triển được điều phối thông qua Sourceforge”

Kompozer có gì nổi bật?

1. Dễ dàng quản trị web

 • Bạn sẽ không mất bất kỳ khoản tiền chương trình nào để tạo và chỉnh sửa trang web của chính mình, bao gồm chỉnh sửa CSS mạnh mẽ và dễ sử dụng.
 • Đây là một hệ thống tác giả web hoàn chỉnh kết hợp với quản lý tệp trên web và khả năng sử dụng WYSIWYG để chỉnh sửa các trang web dễ dàng tìm thấy trong Microsoft Front Page, Adobe Dreamweaver và các chương trình nâng cao khác.
 • KompoZer được thiết kế giúp người dùng dễ sử dụng. Dù ít kiến thức về CNTT, đây quả là một phần mềm lý tưởng, bạn vẫn có thể tạo một trang web với giao diện hấp dẫn, chuyên nghiệp và đầy đủ chức năng.

2. Sử dụng công nghệ đáng tin cậy

 • Công cụ chính Komozer dựa trên Mozilla là Gecko – một công cụ KTI rất nhanh, đáng tin cậy và tiêu chuẩn, phần mềm này mỗi ngày được hỗ trợ bởi một nhóm lớn cấc nhà phát triển
 • Là một công cụ hỗ trợ rất tốt cho XML, CSS và JavaScript. Cấu trúc dựa trên XUL của nó giúp nó trở thành công cụ chỉnh sửa toàn diện nhất.
 • Kompozer là một công cụ nhỏ, độc lập, tiện lợi và nhanh chóng.
 • Sử dụng cách kết hợp các tệp kiểm soát FTP, giờ đây bạn chỉ cần đăng nhập vào trang web và chỉnh sửa trang web, truy cập trực tiếp vào tệp in.
 • Mã HTML được tạo ra đáng tin cậy hoạt động trong hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay.
 • Bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ chỉnh sửa WYSIWYG và HTML trong khi sử dụng các tab.
 • Thẻ được chỉnh sửa để tạo nhiều hơn một trang một cách nhanh chóng.
 • Tăng cường thêm bảng, mẫu, định dạng.

3. Dùng FTP để quản lý web chuyên nghiệp

Trong Setting Publishing (Cài đặt Xuất bản) với tất cả các trang web mà bạn chỉ định, sẽ có thể được duyệt trong thanh bên. Bạn có thể xem toàn bộ trang web của mình dưới dạng hình cây – hay dưới dạng thư mục, lọc các tệp và hiển thị tất cả các tệp hoặc chỉ hiển thị các tài liệu HTML hoặc tệp hình ảnh. Tại vùng trình duyệt, kích thước của mỗi tệp và ngày sửa đổi cuối cùng được cho phép hiển thị tại đây.

4. Thanh tab

Giờ đây, trên KompoZer đã được trang bị một trong những tính năng tuyệt vời của Mozilla Firefox! Trên màn hình có một cửa sổ, điều đó giúp bạn có thể chỉnh sửa nhiều tài liệu cùng một lúc.

5. Trình chỉnh sửa CSS

‘Stylesheets’ giờ đây có thể được tạo ra cũng như quản lý một cách dễ dàng. Bạn có thể xem trước những cài đặt mà tài liệu đang chỉnh sửa của bạn được áp dụng.

6. Một bảng màu mới

Được trang bị bộ chọn màu nâng cao, chương trình cho phép bạn điều chỉnh màu sắc và độ sáng theo ý của mình

7. Dấu trang Cleaner

CompoZer có một số công cụ loại bỏ nhàm chán nhất kết hợp với W3C HTML.

8. Hình thức

Kompozer sử dụng các tính năng XUL (Ngôn ngữ giao diện người dùng XML) dựa trên giao diện đồ họa để tùy chỉnh biểu mẫu hay các phần có liên quan liên quan.

9. Thanh công cụ tùy chỉnh

Chỉ cần cấu hình bảng điều khiển và chỉ định các phím cần thiết hay mong muốn.

10. Kiểm tra chính tả tự động

Được kết hợp trình kiểm tra chính tả tự động để đảm bảo bạn viết đúng chính tả trong toàn bộ trang web.

Yêu cầu cấu hình cài đặt

Dưới đây là một số thông tin về yêu cầu cấu hình mà Cack.vn muốn chia sẻ với bạn trước khi tải Kompozer về máy của mình

 • Hệ điều hành: Hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành, Windows Vista / XP / 7 / 8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): Khoảng trên 1 GB RAM.
 • Dung lượng trống ổ cứng: lớn hơn 50 MB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý (CPU): Tối thiểu là Intel Dual Core.

Link Download Kompozer Full Active

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Click vào đây để tải

Pass giải nén: 2398461

Xem thêm những bài viết liên quan

Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Đối với Kompozer bạn không cần phải crack vì nó hoàn toàn miễn phí, chỉ cần cài đặt và bạn có thể sử dụng nó một cách tự do. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa!

Để cài đặt Kompozer, hãy làm theo các bước mà Cack.vn chia sẻ với bạn sau đây nhé:

Bước 1: Download Kompozer tại link mà Cack.vn đã chia sẻ với bạn ở phía trên.

Bước 2: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, giải nén tệp và chạy tệp “Setup” để bắt đầu tiến trình cài đặt.

Bước 3: Tiếp theo, chọn “Install” và chờ quá trình cài đặt diễn ra.

Bước 4: Chọn “Finish” để hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 5: Khởi chạy và trải nghiệm Kompozer ngay thôi nào.

Lời cuối

Cài đặt Kompozer thật dễ phải không nào! Bạn có thể tạo ra các website chuyên nghiệp theo ý riêng của mình với Kompozer theo cách không thể đơn giản hơn. Nếu bạn gặp bất kì khó khăn nào, hãy comment xuống phía dưới để Cack.vn hỗ trợ bạn nhé.

Chúc các bạn thành công!

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 396 votes )

kompozer, download kompozer, kompozer download, kompozer tiếng việt, tai phan mem kompozer, tải phần mềm kompozer, tai kompozer, phan mem kompozer, phần mềm kompozer, tai phan mem kompozer ve may, tải kompozer, tai kompozer ve may, tai phan mem kompozer tin hoc 9, kompozer tieng viet, download phan mem kompozer, cách sử dụng kompozer, phan mem kompozer tin hoc 9, tai kompozer ve may tinh, download phần mềm kompozer, kompozer 0.7 10, download kompozer tieng viet, hướng dẫn sử dụng phần mềm kompozer, cách tạo liên kết trong kompozer, kompozer 0.8, kompozer 0.7.10, phan mem kompozer lop 9, huong dan su dung kompozer, cách tải phần mềm kompozer về máy, tai phan mem kompozer ve may tinh, dowload kompozer, cách chèn video vào kompozer, tao trang web bang phan mem kompozer, tải phần mềm kompozer về máy, download kompozer tieng viet mien phi, tải kompozer tiếng việt, tạo một trang web bằng kompozer, tải phần mềm kompozer tiếng việt, how to use kompozer, kompozer net, tạo 1 trang web bằng phần mềm kompozer, huong dan kompozer, tải phần mềm kompozer miễn phí, tai kompozer tieng viet, cách tạo 1 trang web bằng kompozer, phần mềm kompozer mới nhất, down kompozer, cách làm kompozer, kompozer lop 9, tai phan mem kompozer tieng viet, tải phần mềm kompozer về máy tính
5/5 - (700 bình chọn)
Leave a comment