Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Download MAGIX Sony Vegas Pro 15 Full + Hướng dẫn cài đặt

0

VEGAS Pro 15, trước đây gọi là Sony Vegas Pro, sẽ luôn nhảy vọt như một nhà lãnh đạo đột phá khi cuộc đua nói về chỉnh sửa phi tuyến tính. Giao diện người dùng hiện đại thể hiện trải nghiệm hoàn toàn tùy biến mang lại sự hấp dẫn tối đa. Được tạo ra để hỗ trợ đáng tin cậy cho quy trình công việc bạn đã chọn, những phát minh UI này cải thiện quy trình công việc dòng thời gian nhanh, hữu cơ mà VEGAS Pro đã phát minh ra. Các khả năng của chương trình không giới hạn trong chỉnh sửa video, nhưng trộn và cắt âm thanh là một tính năng giật gân khác như Virtual Dj.

MAGIX Sony Vegas Pro 15 là gì ?

So với các phần mềm chỉnh sửa phi tuyến tính khác, giao diện Vegas luôn vượt trội, điều này cho thấy thực tế là nó phụ thuộc vào ẩn trong kiến ​​trúc windows. Những gì được đề cập là một lợi thế đáng kể và một lợi thế so với các NLE khác bởi vì điều đó có nghĩa là bạn đang làm việc trong bối cảnh của một mô hình quen thuộc với đường cong mua lại rất không rõ ràng.

Nhiều chức năng phần mềm tương tự khác trên một khung phát triển từ thời xa xưa khi tái cấu trúc từ băng sang băng, một ví dụ là Wondershare Filmora 9 Full Active , nhưng VEGAS pro có ân sủng và lòng thương xót riêng.

Bản phát hành mới nhất nói về nhiều thay đổi đối với giao diện Vegas Pro ngay khi bạn mở nó vì nó tối hơn nhiều mặc dù nó vẫn có các biểu tượng đầy màu sắc được hiển thị. Mặc dù thực tế là giao diện hiệu quả hơn và trực quan hơn, tuy nhiên, tất cả các công cụ chính xác là nơi bạn mong đợi.

Điều này thật tuyệt vời bởi vì những người dùng có kinh nghiệm trên diễn đàn không thực sự tin rằng Magix bằng cách nào đó có thể làm lộn xộn GUI và thực sự làm hỏng những gì luôn là một trong những điểm bán hàng ở Vegas.

Nhưng rõ ràng đây không phải là trường hợp và GUI mới đã được thiết kế với sự cân nhắc đáng kể, với tiêu đề riêng của họ mỗi clip có sẵn trên dòng thời gian được đặt tên của họ. Các phát triển mới nhất bao gồm một nút mới cho phép kiểm soát tốc độ phát lại, đóng băng khung hình ở con trỏ, dán chọn lọc các luồng sự kiện và hỗ trợ sắp xếp lại các nút có thể thu được.

Có các công tắc này được đặt ở đầu mỗi clip là một ý tưởng hay và tiết kiệm thời gian thực. Giao diện có thể được điều chỉnh để phù hợp với chính xác cách bạn làm việc và một trong những tính năng độc đáo của Vegas Pro là nó cung cấp cho người dùng nhiều cách khác nhau để tiếp cận tái cấu trúc.

Các tính năng mới của MAGIX Sony Vegas Pro 15

Chế độ chỉnh sửa mở rộng: Việc cắt clip sự kiện chưa bao giờ thoải mái hơn với sự trợ giúp của chế độ tái cấu trúc được cải thiện vì các khung liền kề có thể thu được trong dòng thời gian có thể được cắt. ít hơn. Người dùng cũng có thể sắp xếp lại các cấu trúc liền kề trong khi phát lại với sự trợ giúp của phần vòng lặp.

Hệ thống menu Hamburger: Hệ thống menu nâng cao này cho phép người dùng điều chỉnh các khu vực lưu lượng truy cập cao của giao diện để có các công cụ ở nơi họ có thể truy cập nhanh chóng và đồng thời. Không gian làm việc không bị xáo trộn.

Tạo mặt nạ: Vẽ nhanh mà không phải là nghệ sĩ và dễ dàng tạo mặt nạ hình bầu dục và hình chữ nhật để sắp xếp lại một phần phương tiện của bạn và tạo nội dung video hấp dẫn. Người dùng cũng có thể điều chỉnh bất kỳ mặt nạ nào có thể tưởng tượng được bằng công cụ này.

Các sự kiện clip Timeline được điều chỉnh: Tạo các luồng công việc dòng thời gian hợp lý hơn và giao tiếp tự nhiên hơn với các chức năng quan trọng với tiêu đề sự kiện clip dòng thời gian.

Hiệu ứng âm thanh toàn diện: Với VEGAS Pro, các giao diện VST tiêu chuẩn được hỗ trợ, tác dụng lực vào, các sự kiện đua xe, đồ vật và xe buýt. Có hơn 30 công cụ và hiệu ứng xử lý tín hiệu và cũng tự động hóa các hiệu ứng với điều khiển phong bì trong thời gian thực. EQ, Reverb, Wave Hammer Compressor, hợp xướng và trì hoãn cũng có sẵn trong khi các hiệu ứng bus chính bao gồm phối màu, Wave Hammer Compressor và các công cụ EQ.

Môi trường đa âm thanh tuyệt đối: Có một công cụ thu âm và tái tạo âm thanh tuyệt vời cho các sản phẩm tốt nhất, người dùng có thể ghi lại âm thanh trong môi trường đa luồng, với đầu vào xe buýt. , đo chuyên nghiệp, các bản nhạc không giới hạn, v.v …

Với khả năng ghi âm cơ giới tuyệt vời, tự động hóa các hỗn hợp âm thanh, kết hợp các bản ghi với hỗn hợp các loại âm thanh tự động, và cũng kết hợp với các hiệu ứng lạ. Một thực tế nổi tiếng là không có chương trình chỉnh sửa phi tuyến tính nào khác cung cấp một bộ máy trạm âm thanh kỹ thuật số mạnh mẽ như phần mềm này.

Luồng công việc Astute Proxy: Tận hưởng phát lại nhanh các cảnh quay video độ phân giải cao và tạo các clip proxy sắc nét. Medial sẽ ngay lập tức chuyển sang proxy, tùy thuộc vào cài đặt phát lại. Người dùng cũng có thể thiết lập các công cụ khai thác để tự động tạo các tệp proxy khi Ultra HD được thêm vào dự án.

Tải xuống MAGIX Sony Vegas Pro 15 Full

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Click vào đây để tải

Hướng dẫn Cài đặt MAGIX Sony Vegas Pro 15 Full

1. Chạy setup.exe và cài đặt nó

Chọn đồng ý với dịch vụ và Tiếp theo

Chọn Cài đặt:

Phần mềm đang cài đặt:

2. Đóng chương trình sau khi cài đặt hoàn tất

3. Sao chép tệp Patch vào thư mục cài đặt

4. Chạy VEGAS15.0.177_patch với tư cách quản trị viên Chạy với tư cách quản trị viên để đăng ký chương trình

Lời kết

Mặc dù Magix VEGAS Pro có một số nhược điểm tiềm năng, chương trình được trang bị một số tính năng chỉnh sửa video phổ biến và độc đáo như khả năng nâng cấp các video clip HD và SD để phân phối Ultra HD. Việc nâng cấp này có thể được thực hiện thông qua ba mô-đun khác nhau bao gồm quy mô thông minh, thu phóng thông minh và giảm mờ thích ứng thông minh. Người dùng có thể chọn bất kỳ ai có cảnh quay của mình và nhanh chóng áp dụng plugin khi cần và đó là một điều tuyệt vời trong việc kiểm duyệt nội dung. Một số sửa lỗi nhỏ nhưng tiện dụng khác bao gồm tính khả dụng của menu chế độ mẫu với danh sách thả xuống trong tab video và rõ ràng điều này có thể cải thiện hiệu suất phát lại, đặc biệt là với các định dạng. tăng. Do đó, nó là giá trị để cung cấp cho sản phẩm này đi.

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 1.514 votes )

sony vegas pro 15 full crack, sony vegas pro 15, vegas pro 15 full crack, hướng dẫn sử dụng sony vegas pro 15, download sony vegas pro 15 full crack, vegas pro 15, sony vegas pro 15 full crack 64bit, vegas pro 15 crack, sony vegas pro 15 full, magix vegas pro 15, sony vegas pro 15 full crack 32bit, crack sony vegas pro 15, sony vegas pro 15 full crack sinhvienit, sony vegas pro 15 crack, cách xuất video trong sony vegas pro 15, hướng dẫn sử dụng vegas pro 15, tải sony vegas pro 15, tải sony vegas pro 15 full crack, vegas pro 15 suite, hướng dẫn crack sony vegas pro 15, download sony vegas pro 15, sony vegas pro 15 system requirements, key sony vegas pro 15, sony vegas pro 15 serial number, vegas pro 15 download, sony vegas pro 15 sinhvienit, vegas pro 15 full, vegas pro 15 download crack, sony vegas pro 15 render settings, huong dan su dung sony vegas pro 15, vegas pro 15 edit, sony vegas pro 15 key, sony vegas pro 15 full crack google drive
5/5 - (387 bình chọn)
Leave a comment