Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

“Xịn 100%” Link download Microsoft Toolkit 2.6.7 – Active Mọi Phiên Bản Windows & Office

0

Microsoft Toolkit 2.6.7 là sự kết hợp của tất cả các kích hoạt. Các mô-đun kích hoạt KMS và EZ tự động được tích hợp để cung cấp một thuật toán kích hoạt hoàn hảo. Ngoài ra bộ công cụ hỗ trợ thủ công gọi hệ thống kích hoạt.

So sánh điều đó với các bộ kích hoạt khác đánh bại tất cả, bởi vì bộ công cụ có một mô-đun xác nhận đặc biệt xác nhận kích hoạt của bạn. Bất kỳ kích hoạt khác không cung cấp điều đó. Tùy chọn thứ hai là người dùng chọn. Trước quá trình kích hoạt, người dùng phải chọn phương thức kích hoạt. Có hai chế độ kích hoạt Auto KMS và trình kích hoạt EZ. Nếu bạn là một người hâm mộ Windows, bạn nên biết các nhà phát triển KMS. Họ là nhà cung cấp kích hoạt máy chủ số một trên thế giới. Pluin kích hoạt EZ được phát triển bởi nhóm DAZ.

Giới thiệu về Microsoft Toolkit 

Bộ công cụ Microsoft 2.6.6 (còn được gọi là EZ-Activator) là bộ công cụ được tạo bởi CODYQX4. Bộ công cụ Microsoft được tạo để cho phép dễ dàng kích hoạt tất cả các sản phẩm Microsoft Windows (Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7)Microsoft Office (Office 2003, Office 2007, Office 2010, Office 2013, Office 2016) thông qua quy trình có tên KMS .

Hiện tại, KMS là công nghệ do Microsoft phát triển mang đến cho các tập đoàn lớn khả năng cấp phép cho một loạt các sản phẩm như Windows Office. Bộ công cụ Microsoft mô phỏng công nghệ này bằng cách tạo phiên bản mô phỏng của máy chủ KMS trên máy tính của bạn, trả lời các yêu cầu kích hoạt cài đặt Windows / Office của bạn bằng cách cung cấp cho nó một mã bản quyền âm lượng. tạo trước. Cứ sau 90 ngày, một yêu cầu được gửi đến máy chủ KMS bởi các sản phẩm Microsoft đã cài đặt của bạn, vì vậy điều quan trọng là Bộ công cụ Microsoft liên tục chạy như một dịch vụ trên máy của bạn để đáp ứng những yêu cầu này.

Xem thêm những bài viết liên quan

Những tính năng của Microsoft Toolkit

Bộ công cụ Microsoft là sự kết hợp của tất cả các kích hoạt. Các mô-đun kích hoạt KMS và EZ tự động được tích hợp để cung cấp một thuật toán kích hoạt hoàn hảo. Microsoft Toolkit cũng hỗ trợ một hệ thống kích hoạt cuộc gọi thủ công. Để sử dụng tính năng này, bạn cần nhấp vào nút điện thoại, tạo mã gồm 12 chữ số và gọi cho Microsoft qua Skype

  • Kích hoạt hai trong một trong Microsoft Windows và Office
  • Kích hoạt ngoại tuyến và trực tuyến.
  • Kích hoạt cho cuộc sống.
  • Hỗ trợ hệ thống 64 bit.
  • Tất cả đều hỗ trợ phiên bản Windows và MS Office
  • 100% sạch và không có virus
  • Mô-đun kích hoạt KMS và EZ tự động

Các phần mềm Microsoft Toolkit có thể kích hoạt

Windows (Home, Pro, Enterprise) Office (2003~2016)
Windows Vista (All Editions) Access
Windows Server 2008 (All Editions) Excel
Windows 7 (All Editions) InfoPath
Windows 7 Embedded (3 Editions) OneNote
Windows Server 2008 R2 (7 Editions) Outlook
Windows 8 (10 Editions) PowerPoint
Windows 8 Embedded (2 Editions) Professional Plus
Windows Server 2012 (4 Editions) Project Professional
Windows 8.1 (10 Editions) Visio Professional
Windows 8.1 Embedded (3 Editions) Word
Windows Server 2012 R2 (4 Editions) Lync
Windows 10 (3 Editions) Publisher
Windows 10 Server (1 Edition) … và nhiều hơn

Xem thêm những bài viết liên quan

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Click vào đây để tải

Pass giải nén: 1004589

Hướng dẫn kích hoạt Office bằng Office Toolkit

Lưu ý: Trước khi tải và cài đặt hãy tắt phần mềm diệt virus đi nhé

Bước 1: Tải về Microsoft Toolkit và giải nén bằng Winrar

Bước 2: Chuyển đến thư mục giải nén, chạy tệp Microsoft Toolkit Final.exe

Bạn nhìn xuống bên phải có 2 biểu tượng.

Logo Office: được sử dụng để kích hoạt Microsoft Office

Biểu tượng Windows: được sử dụng để kích hoạt Hệ điều hành Windows.

Bước 3: Tiếp theo, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, nhấp vào nút EZ-Activator để bắt đầu kích hoạt

Bước 4: Sau khi quá trình chạy xong và thông báo Succesfully installed như hiển thị ở trên. Bây giờ tiến hành khởi động lại máy tính và tận hưởng nó!

Hướng dẫn kích hoạt Windows với Microsoft Toolkit

Đối với việc kích hoạt Windows, chúng tôi cũng làm như vậy với việc kích hoạt phần mềm Office. Để kích hoạt Windows, chúng tôi cũng có thể kích hoạt các phiên bản Windows khác nhau như Windows XP, Win 7, Win 8, Win 10

Để kích hoạt các cửa sổ với Microsoft Toolkit, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn cũng cần tải xuống phần mềm Toolkit trên liên kết ở trên và giải nén

Bước 2: Chuyển đến thư mục giải nén và chạy tệp Microsoft Toolkit Final.exe. Nhấp vào biểu tượng cửa sổ với mũi tên màu đỏ

Bước 3: Nhấp vào EZ-Activator như hiển thị bên dưới để kích hoạt Windows ngoại tuyến!

Bước 4: Trong quá trình chạy, bạn đợi một lúc. Sau khi cài đặt thành công màn hình hiển thị như hình trên, chúng tôi đã thành công!

Lời kết

Microsoft Toolkit 2.6.7 là bộ công cụ văn phòng miễn phí cho tất cả các máy tính Windows và nó là bộ công cụ giúp bạn quản lý, cấp phép, triển khai và kích hoạt tất cả các chương trình Microsoft Office, cũng như Microsoft Windows. Nói chung. Nó cũng hỗ trợ tất cả các phiên bản Microsoft Windows (windows 10, windows 8.1 windows 8, windows 7). Nếu bạn chạy Microsoft Office (2003, 2007, 2010, 2013 và 2016) trên máy tính của mình, bạn nên sử dụng phần mềm này.

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 956 votes )

microsoft toolkit, microsoft toolkit 2.6.5, microsoft toolkit 2.5.4, microsoft toolkit 2.5.5, microsoft toolkit 2.6.2, microsoft toolkit 2.6.7, download microsoft toolkit, microsoft toolkit sinhvienit, microsoft toolkit 2.5.2, microsoft toolkit 2.6.4, microsoft toolkit 2.6.6 final, microsoft toolkit google drive, microsoft toolkit 2.6, download microsoft toolkit 2.6.5, microsoft toolkit moi nhat, microsoft toolkit 2017, microsoft toolkit 2.6.3, microsoft toolkit 2019, microsoft office toolkit, microsoft toolkit fshare, microsoft toolkit 2.6.2 final, microsoft toolkit download, microsoft toolkit 2.5, tải microsoft toolkit, win10.vn – microsoft toolkit 2.6.2, download microsoft toolkit 2.5.4, microsoft toolkit 2015, microsoft toolkit 2.6.5 fshare, microsoft office 2010 toolkit, tải microsoft toolkit 2.6, microsoft toolkit 2.6.5.rar, microsoft toolkit windows 10, microsoft toolkit 2.6.8, microsoft toolkit win 10, microsoft toolkit vn-zoom, microsoft toolkit office 2010, cách sử dụng microsoft toolkit, microsoft toolkit 2.6.7 google drive, microsoft toolkit 2.7, tai microsoft toolkit, microsoft toolkit mydigitallife, toolkit microsoft, microsoft toolkit 2.6 final, microsoft toolkit mới nhất, microsoft toolkit 2.6.6, microsoft toolkit office 2016, cách dùng microsoft toolkit, microsoft toolkit 2.6 beta 9, microsoft toolkit 2.6 beta 5, microsoft toolkit 2.5.1
5/5 - (133 bình chọn)
Leave a comment