Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

” Game nhập vai ” Link download Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Full Active + Hướng dẫn Việt Hóa

0

Sau khi nhận được phản hồi hợp lý từ anh em thông qua trò chơi Naruto Storm 3, hôm nay tôi sẽ tiếp tục với loạt bài này. Đó là Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 . hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới, cao cấp hơn phiên bản trước. Tôi đã viết bài viết này khi lần đầu tiên trải nghiệm trò chơi trong 2 ngày nhưng tôi thực sự thích nó. Và hy vọng sự từ chối sẽ thích nó giống như bạn làm. Sau khi chơi, xin vui lòng để lại một bình luận dưới đây cho mọi người biết.

Game nhập vai Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 là một game nhập vai ngoại tuyến dành cho PC và các mô hình khác như Xbox, Playstaytion. Trò chơi được phát triển bởi CyberConnect2 và được Bandai phát hành vào năm 2016.

Đối với những người hâm mộ mangaAnime Naruto, nó không còn xa lạ với các nhân vật trong game. Theo tôi, game mô phỏng rất chân thực các nhân vật cũng như kỹ năng. Cùng với cốt truyện rất thú vị, đồ họa đỉnh cao, các game thủ đánh giá rất cao cho trò chơi này.

Những người thiếu kiên nhẫn bấm vào nút bên dưới để tải về ngay lập tức. Và nhớ kiểm tra các yêu cầu cấu hình của trò chơi.

Cập nhật các phiên bản mới của seri Naruto Storm

Đây là một trong những bổ sung sau này. Sẽ thuận tiện hơn cho bạn để cập nhật và tải xuống các phiên bản trò chơi Naruto Shippuden mới nhất.

Các bài viết sẽ được cập nhật sớm nhất cho các bạn. Vì vậy, hãy theo dõi kênh Cack.vn để có thể cập nhật những tựa game hot này sớm.

Lối chơi của game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Về lối chơi, Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 vẫn mang phong cách chiến đấu của các phần trước. Đặc biệt trong phiên bản này, khả năng chạy trên tường của các nhân vật đã được nhà phát triển thêm vào. Đây cũng là một điểm nổi bật trong phần này của Naruto Storm 4.

Một tính năng mới được thêm vào là bạn có thể trao đổi nhân vật trong khi chiến đấu. Với điều này, bạn phải thực sự hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của từng nhân vật để chiến đấu đánh bại kẻ thù. Rất đẹp. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tất cả các ký tự có cùng một thanh HP.

Yêu cầu về cấu hình để chơi game

Để chơi trò chơi này, bạn cũng phải có cấu hình cấp trung. Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 đã được thử nghiệm trong Windows 10 64 bit, RAM 8GB, với thẻ video GTX 1050Ti rời rạc. Trò chơi chạy rất OK. Và dưới đây là một vài thông số từ các yêu cầu của nhà sản xuất bạn có thể tham khảo.

Cấu hình yêu cầu tối thiểu để chơi

 • Hệ điều hành: Windows (64 bit) 7 trở lên
 • Bộ xử lý: Intel Core2 Duo, 3.0GHz – AMD Athlon 64 X2 Dual Core 6400+ 3.2GHz
 • Bộ nhớ: RAM 2GB
 • Đồ họa: card màn hình 1024 MB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 40 GB bộ nhớ trống

Cấu hình đề xuất để chơi game mượt mà

 • Hệ điều hành: Windows (64 bit) 7 trở lên
 • Bộ xử lý: Intel Core i7-860 Quad 2.80GHz
 • Bộ nhớ: RAM 4GB
 • Đồ họa: GeForce GTX 750 Ti trở lên
 • DirectX: Phiên bản 11 trong Windows 10 là phiên bản 12
 • Dung lượng: 40 GB bộ nhớ trống

Tôi tự hỏi nếu Windows 32bit có thể chơi nó. Theo nghiên cứu của tôi, trò chơi không thể chạy trên Windows 32 bit. Nếu bất cứ ai đã thử nghiệm hoặc có bất kỳ cách nào để chơi trên Windows 32 bit, hãy chia sẻ nó với bạn thông qua phần bình luận bên dưới nhé.

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Click vào đây để tải

Xem thêm những bài viết liên quan

Hướng dẫn cài đặt và Việt hóa Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Full

Dưới đây là liên kết tải xuống của Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Full 1 link chỉ dành cho các bạn. Dung lượng của trò chơi khá lớn, bạn nên chuẩn bị trước đĩa miễn phí và kiểm tra kết nối internet ổn định để tránh phá vỡ gánh nặng trên thị trường.

Hãy yên tâm rằng trò chơi đã được thử nghiệm để hoạt động 100%. Nếu bạn muốn tải xuống chia tách trò chơi, tôi sẽ tải chúng lên sớm.

Cài đặt Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Trong khi chờ trò chơi tải, bạn có thể đi đâu đó để pha cà phê, nếu mạng mạnh, bạn có thể chiến đấu với các trò chơi khác để chờ.

Sau khi tải xuống các tệp cần thiết, vui lòng làm theo các bước dưới đây để cài đặt trò chơi:

Bước 1: Giải nén tệp đã tải xuống. Hoặc sử dụng UltraISO để gắn ổ đĩa. Nếu bạn sử dụng windows 10, bạn có thể nhấp đúp để mở.

Bước 2: Khởi chạy tệp Install.exe để tiến hành cài đặt. Bạn chọn đường dẫn để cài đặt bộ nhớ trò chơi phải đủ 40GB bộ nhớ nhé.

Bước 3: Chọn tiếp tục và Install ngoại tuyến. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, một cửa sổ như cửa sổ bên dưới xuất hiện, chọn tất cả các hộp và sau đó chọn Finish.

 • Bước 3.1: Vui lòng chọn tất cả. Nếu vậy, nó sẽ có thông báo sau. Tôi chỉ cần nhấp vào Đóng.
 • Bước 3.2: Trong quá trình cài đặt, hệ thống yêu cầu cài đặt DerectX, nhấn I agreeNext nhé.
 • Bước 3.3: Nếu thông báo sau xuất hiện, nhấp  Install .

Lưu ý: Nếu bạn thấy hình dưới đây, bấm Đóng. Bởi vì phần này đã có sẵn trên thiết bị của bạn.

Bước 4: Sao chép các tệp trong thư mục có tên PROPHET và dán nó vào thư mục cài đặt trò chơi. Ok để bạn có thể tham chiến.

Cách Việt hóa Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Lưu ý: Khi bạn vào trò chơi, có một đoạn hiển thị bảng, nhưng chỉ nhấn nút B để Hủy, bạn có thể cuộn xuống cuối chính sách để nhấn nút A để tiếp tục.

Phần tiếp theo cũng khá quan trọng đối với những người muốn hiểu cốt truyện dễ dàng hơn. Đó là phần Việt hóa của Naruto Ninja Storm 4. Bạn đã tải phần tiếng Việt chưa? Nếu vậy, hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Giải nén tệp tiếng Việt và sao chép nó vào thư mục cài đặt trò chơi.

Bước 2: Chạy tệp vừa sao chép. Tệp có tên: NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja STORM 4 Việt

Bước 3: Nhấp vào từ cài đặt. Nếu thông báo sau xuất hiện, bạn đã thành công. Và trò chơi chiến đấu thôi.

Lưu ý: Khi bạn vào trò chơi, có một đoạn hiển thị bảng, nhưng chỉ nhấn nút B để Hủy, bạn có thể cuộn xuống cuối chính sách để nhấn nút A để tiếp tục.1.02

Lời kết

Cùng tải xuống Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 về anh em chiến tranh. Thế là ổn rồi. Nếu có bất kỳ sự cố nào trong quá trình cài đặt, nhắn tin cho Fanpage Cack.vn tôi sẽ hỗ trợ nhanh nhất có thể. Hoặc bạn có thể để lại ý kiến của bạn trong các ý kiến dưới đây. Nhưng theo tôi, các bạn nên nhắn tin cho Facebook vì bạn có thể không trực tuyến trên trang web 100%. Luôn ủng hộ cho Đội nhé. Cảm ơn rất nhiều!

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 596 votes )

tải game naruto shippuden ultimate ninja storm 4, download game naruto shippuden ultimate ninja storm 4, tai game naruto shippuden ultimate ninja storm 4, game naruto shippuden ultimate ninja storm 4, cách tải game naruto shippuden ultimate ninja storm 4, download game naruto shippuden ultimate ninja storm 4 pc, game naruto shippuden ultimate ninja storm 4 pc, huong dan tai game naruto shippuden ultimate ninja storm 4, tải game naruto shippuden ultimate ninja storm 4 full crack, save game naruto shippuden ultimate ninja storm 4, cấu hình game naruto shippuden ultimate ninja storm 4, tai game naruto shippuden ultimate ninja storm 4 mien phi, tai game naruto shippuden ultimate ninja storm 4 pc, download naruto shippuden ultimate ninja storm 4 save game, naruto shippuden ultimate ninja storm 4 save game, đĩa game naruto shippuden ultimate ninja storm 4, cách cài game naruto shippuden ultimate ninja storm 4, tải game naruto shippuden ultimate ninja storm 4 pc, download game naruto shippuden ultimate ninja storm 4 android, choi game naruto shippuden ultimate ninja storm 4, mua dia game naruto shippuden ultimate ninja storm 4, huong dan vao game naruto shippuden ultimate ninja storm 4, download game naruto shippuden ultimate ninja storm 4 cho pc, đĩa game naruto shippuden ultimate ninja storm 4 pc, tải game naruto shippuden ultimate ninja storm 4 torrent, huong dan cai dat game naruto shippuden ultimate ninja storm 4, game pc naruto shippuden ultimate ninja storm 4, game naruto shippuden ultimate ninja storm 4 full crack, cai dat game naruto shippuden ultimate ninja storm 4, hướng dẫn cài game naruto shippuden ultimate ninja storm 4, cách chơi game naruto shippuden ultimate ninja storm 4, download game naruto shippuden ultimate ninja storm 4 psp, game naruto shippuden ultimate ninja storm 4 download, cau hinh game naruto shippuden ultimate ninja storm 4, download game naruto shippuden ultimate ninja storm 4 codex, download game psp naruto shippuden ultimate ninja storm 4 android, naruto shippuden ultimate ninja storm 4 game, tai game naruto shippuden ultimate ninja storm 4 crack, naruto shippuden ultimate ninja storm 4 save game 100, naruto shippuden ultimate ninja storm 4 game debate, download game naruto shippuden ultimate ninja storm 4 full crack, huong dan cai game naruto shippuden ultimate ninja storm 4, hướng dẫn chơi game naruto shippuden ultimate ninja storm 4, hướng dẫn cài đặt nút game naruto shippuden ultimate ninja storm 4, download game naruto shippuden ultimate ninja storm 4 pc free, tai game naruto shippuden ultimate ninja storm 4 cho android, down game naruto shippuden ultimate ninja storm 4, chơi game naruto shippuden ultimate ninja storm 4, download game naruto shippuden ultimate ninja storm 4 mugen, tải game naruto shippuden ultimate ninja storm 4 full
5/5 - (690 bình chọn)
Leave a comment