Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Link Download Game One Piece Pirate Warriors 3 – Game Offline nhập vai Cho PC

0

Tải One Piece Pirate Warriors 3 là một game nhập vai offline cực kỳ hấp dẫn. Nó được xây dựng trên loạt truyện tranh One Piece nổi tiếng của thời thơ ấu. Trong trò chơi, bạn sẽ vào vai nhân vật Lufffy và khám phá thế giới, mỗi màn hình trò chơi bạn sẽ mở khóa thêm nhiều nhân vật với các chuỗi nhiệm vụ cực kỳ hấp dẫn. Bạn còn chờ gì nữa? Cùng Cack.vn ngay lập tức để tải xuống phiên bản thứ 3 của loạt trò chơi Chiến binh hải tặc One Piece nổi tiếng và hãy chiến đấu!

One Piece Pirate Warriors 3 là gì ?

One Piece Pirate Warriors 3 (trò chơi Pirate King 3) là một trò chơi hành động với lối chơi tương tự như loạt trò chơi Dynasty Warriors. Bạn vào vai những nhân vật trong thế giới One Piece, chiến đấu giữa những kẻ thù với đồ họa đẹp mắt để trở thành người chiến thắng.

Được phát triển bởi nhà cung cấp Koei Tecmo và với từ “Warrriors” trong tên, không có gì khó hiểu khi trò chơi hành động “chém” của One Piece Pirate Warriors 3 có sự tương đồng lớn với Dynasty Warriors với mọi thứ, bởi vì nó được mượn nhiều hơn hoặc bởi ít hơn từ loạt bài này.

Cách Chơi trò chơi

Bằng cách kết hợp hai phím đánh cơ bản, người chơi có thể tạo ra các chuỗi tấn công khác nhau dành riêng cho từng nhân vật. Ngoài ra, trò chơi còn cho phép người chơi sử dụng những bước di chuyển tuyệt vời với lực sát thương cao và phạm vi sát thương rộng khi đáp ứng một số điều kiện nhất định.

Điều kiện để chiến thắng trong các trận chiến trong One Piece Pirate Warriors 3 thường là bạn cần phải đánh bại ‘trùm trùm trong mỗi màn chơi. Tuy nhiên, để ngăn bạn ‘giao dịch’ với tên trùm này nhanh đến mức khiến trò chơi trở nên nhàm chán, One Piece Pirate Warriors 3 yêu cầu bạn phải làm suy yếu kẻ thù trước bằng cách chiếm căn cứ của chúng, cũng như chiến đấu. đánh bại các ông chủ. Nói cách khác, bạn sẽ là một “ông chủ nhỏ” (cấp dưới của “ông chủ lớn”) trước khi bạn có thể đối đầu với tên “ông chủ lớn” trong màn hình trò chơi.

Thu thập tài nguyên trong các trận chiến để duy trì khả năng chiến đấu, cũng như nâng cấp nhân vật là giai đoạn người chơi cần chú ý để đảm bảo khả năng chiến thắng trong One Piece Pirate Warriors 3. Trong trò chơi, bạn sẽ luôn đối đầu với ‘kiến như kiến’ và kẻ thù là những ông chủ có sức mạnh và kỹ năng đặc biệt.

Cơ chế điều khiển của One Piece Pirate Warriors 3 được thiết kế với khả năng tương thích cao với bàn phím. Tuy nhiên, tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng gamepad hoặc PC để có trải nghiệm tốt nhất với trò chơi này, bởi vì những trò chơi hành động chặt chẽ này luôn đòi hỏi kỹ năng liên tục.

Chế độ trò chơi trong One Piece Pirate Warriors 3

Chế độ chiến dịch của One Piece Pirate Warriors 3 sẽ đưa người chơi vào cuộc hành trình của Luffy và đồng đội, điều chỉnh câu chuyện One Piece bằng những trận chiến được lồng ghép khéo léo. Nếu bạn là fan hâm mộ của One Piece, đây sẽ là cơ hội để bạn sống lại những gì bạn đã trải nghiệm trong truyện tranh – hoạt hình. Nếu bạn chưa từng nghe về One Piece, không sao, bạn vẫn có thể trải nghiệm toàn bộ câu chuyện của trò chơi mà không cần phải biết về One Piece.

Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp chế độ chơi miễn phí cho phép người chơi tự do đi lại theo ý muốn và tham gia vào các trận chiến tùy ý. Một chế độ trò chơi đáng đồng tiền, vì vậy bạn chỉ cần tải xuống One Piece Pirate Warriors 3 để tìm kiếm trải nghiệm truyện tranh theo phong cách hành động truyện tranh Nhật Bản.

Yêu cầu cấu hình máy cài Game

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: Windows 7/8 / 8.1
 • Bộ xử lý: Core2Duo 2.4GHz
 • Bộ nhớ: RAM 512 MB
 • Đồ họa: 512 MB Nvidia GeForce 8800 / ATI Radeon HD 3870
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Ổ cứng: 20 GB dung lượng trống
 • Thẻ âm thanh: DirectX® 9.0c trở lên
 • Ghi chú thêm: Hỗ trợ bảng trò chơi

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 7/8 / 8.1
 • Bộ xử lý: Core i7 860
 • Bộ nhớ: RAM 1 GB
 • Đồ họa: 1 GB Nvidia GeForce GTX 550Ti / AMD Radeon HD 6790
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Ổ cứng: 20 GB dung lượng trống
 • Thẻ âm thanh: DirectX® 9.0c trở lên
 • Ghi chú thêm: Hỗ trợ bảng trò chơi

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Click vào đây để tải

Xem thêm những bài viết liên quan

Hướng dẫn cài đặt Game One Pirate Warriors 3

Với Game Đảo Hải Tặc 3, một điều tuyệt vời cho bạn là bạn sẽ không cần sử dụng bất kỳ thao tác cài đặt nào, bởi vì liên kết tải xuống tôi gửi cho bạn ở trên đã là một liên kết cài đặt đầy đủ. Vì vậy, bạn chỉ cần:

 • Bước 1. Đầu tiên, Tải xuống file One Piece Pirate Warriors 3 bằng cách nhấp vào liên kết ở trên.
 • Bước 2. Sau khi tải xuống hoàn tất. Nhấp chuột phải và chọn “Trích xuất thành …” để giải nén file .
 • Bước 3. Chuyển đến thư mục giải nén. Chạy File có tên “oppw3.exe” để tham gia trận chiến!

Lời kết

Với  Game Đảo Hải Tặc 3, bạn chỉ cần tải xuống để vào game. Dễ thôi phải không? Vậy bạn còn chờ gì nữa, hóa thân vào thế giới của One Piece và rong ruổi khắp 4 hướng.  Chúc bạn chơi vui

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 1.747 votes )

one piece pirate warriors 3, one piece: pirate warriors 3, one piece pirate warriors 3 switch, one piece pirate warriors 3 characters, one piece pirate warriors 3 review, one piece pirate warriors 3 mod, one piece pirate warriors 3 deluxe edition, one piece pirate warriors 3 walkthrough, one piece pirate warriors 3 ps4, one piece pirate warriors 3 nude mod, one piece pirate warriors 3 pc, one piece pirate warriors 3 grand pirates, one piece pirate warriors 3 mods, one piece pirate warriors 3 trophy guide, one piece pirate warriors 3 ps3, one piece pirate warriors 3 cheats, one piece pirate warriors 3 guide, one piece pirate warriors 3 gameplay, one piece pirate warriors 3 controller fix, one piece pirate warriors 3 treasure event, one piece pirate warriors 3 treasure events, one piece pirate warriors 3 playable characters, one piece pirate warriors 3 dlc, one piece pirate warriors 3 xbox one, one piece pirate warriors 3 treasure event guide, one piece pirate warriors 3 controls, one piece pirate warriors 3 pc game full download, sony playstation 3 – 320 gb – gold – includes one piece: pirate warriors, one piece pirate warriors 3 trophies, one piece pirate warriors 3 all characters, one piece pirate warriors 3 trainer, one piece pirate warriors 3 pc game full download codex, one piece pirate warriors 3 hentai mod, one piece pirate warriors 3 co op, one piece pirate warriors 3 ps vita, one piece pirate warriors 3 coin guide, one piece pirate warriors 3 xbox one controller, one piece pirate warriors 3 multiplayer, one piece pirate warriors 3 battle kuro with usopp, one piece pirate warriors 3 legend guide, one piece: pirate warriors 3 deluxe edition, one piece pirate warriors 3 unlock characters, one piece pirate warriors 3 wiki, one piece pirate warriors 3 level break coins, one piece pirate warriors 3 pc download, one piece pirate warriors 3 cheat engine, one piece pirate warriors 3 steam, one piece pirate warriors 3 switch review, one piece pirate warriors 3 english, one piece pirate warriors 3 tier list
5/5 - (683 bình chọn)
Leave a comment