Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

“HOT”Link download Snipping Tool Full Active “PM chụp màn hình” + Hướng Dẫn Cài Đặt

0

Snipping Tool không chỉ cung cấp khả năng chụp ảnh màn hình với các chế độ chụp cơ bản. Nó cũng cung cấp khả năng chỉnh sửa và tải hình ảnh lên một dịch vụ FTP hiệu quả. Bên cạnh đó. Snipping Tool cũng hỗ trợ người dùng giảm chất lượng hình ảnh được tải lên để giảm thời gian tải hình ảnh. Trong bài viết này, Cack.vn sẽ giới thiệu cho bạn cách tải xuống Công cụ cắt “miễn phí” và Cài đặt phần mềm này. Hãy cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về Snipping Tool là gì ?

Những gì bạn có thể làm với Snipping Tool không chỉ là chụp và chia sẻ ảnh chụp màn hình. Nhưng cũng chỉnh sửa với bộ công cụ tích hợp. Cũng như thực hiện nhiều nhiệm vụ phức tạp khác mà không có quyền quản trị viên.

Khi bạn khởi chạy Snipping Tool, bạn sẽ thấy một biểu tượng xuất hiện trong khay hệ thống. Chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng và bạn có thể truy cập tất cả các tính năng và cấu hình chương trình.

Phần mềm cũng cho phép người dùng tải lên đồng thời nhiều hình ảnh với các liên kết tải xuống được lưu trữ trong lịch sử. Và nó cũng cho phép người dùng tiếp tục sử dụng các liên kết đó trong tương lai.

Ngoài ra. Tiện ích này cũng hỗ trợ xóa tất cả các hình ảnh được tải lên từ Imgur. Chỉ bằng một cú click chuột đơn giản. Đảm bảo rằng những người dùng khác không thể theo dõi những hình ảnh đó. Cũng như góp phần phát hành nội dung, dung lượng lưu trữ hệ thống.

Những tính năng của Snipping Tool 

 • Dùng miễn phí.
 • Tải lên nhiều ảnh cùng một lúc.
 • Hỗ trợ xóa ảnh tải lên từ Imgur.
 • Lưu các liên kết trong lịch sử và hỗ trợ sử dụng trong tương lai.
 • Tích hợp nhiều tính năng hữu ích trong chụp ảnh màn hình.
 • Download Snipping Tool có hỗ trợ mã nguồn mở.
 • Cập nhật liên tục với các phiên bản mới.

Ưu điểm nổi bật của Snipping Tool

1.Tải ảnh lên Imgur

Bằng cách sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ ảnh nhanh chóng và đáng tin cậy – Imgur. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh của bạn một cách an toàn. Ngoài ra. Xóa bất kỳ hình ảnh được tải lên từ máy chủ của Imgur cũng dễ dàng.

2.Tải ảnh qua FTP

Bằng cách sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ ảnh nhanh chóng và đáng tin cậy – Imgur. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh của bạn một cách an toàn. Ngoài ra. Xóa bất kỳ hình ảnh được tải lên từ máy chủ của Imgur cũng dễ dàng.

3. Tải ảnh qua FTP
Ảnh của bạn có thể được lưu với dấu thời gian hoặc tiêu đề. Bạn thậm chí có thể tự động sao lưu ảnh trên Imgur thông qua máy chủ FTP.

4. Tải lên nhiều ảnh cùng một lúc
Nhanh chóng tải lên toàn bộ album ảnh lên Imgur. Và bạn sẽ có một danh sách các liên kết có sẵn trong vài giây.

5. Kiểm soát chất lượng tải lên
Bạn có tải lên hình ảnh lớn? Tốc độ tải lên có chậm không? Chán nản khi phải chờ đợi? Giảm chất lượng hình ảnh trước khi tải lên có thể làm giảm đáng kể kích thước tệp. Cũng giảm thời gian chờ đợi để tải lên. Kiểm soát chất lượng dễ dàng trong cửa sổ Preferences.

6. Tính năng Capture Viewer
Tính năng Capture Viewer cho phép bạn nhanh chóng duyệt tất cả các ảnh chụp màn hình đã lưu. Hoặc tải chúng lên bất kỳ trang web nào với tùy chọn để mở. Gửi để chỉnh sửa hình ảnh, tải lại hoặc xóa ảnh.

Link download Snipping Tool Full

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Click vào đây để tải

Xem thêm những bài viết liên quan

Cách cài đặt Snipping Tool

Bước 1: Bạn cần tải File Download Snipping Tool của Cack.vn về theo đường link tải ở phần trên.

Bước 2: Chọn “Next” để tiến hành các bước tiếp theo.

Bước 3: Chọn “Install” và chờ đợi quá trình cài đặt diễn ra.

Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc. Bạn có thể khởi động phần mềm và sử dụng.

*Lưu ý: Bạn có nhập Key để Active Snipping Tool

Bước 1: Nhấp chọn “Enter Software Key

Bước 2: Nhập một trong những khóa sau đây:

 • CZERR-5ACCC-AJBM7-E2A7M-N3F6E
 • YNJK2-Q43CR-A47CC-HCCD6-H6B78
 • TKCZE-DR4NC-CWUCD-CDGDC-LCRF8
 • CUVVF-ZKAC7-MTAAC-MCZBB-N6R3E
 • Y63CC-NMUAC-YXUC5-CH4JC-XD6RA

B3: Nhập khóa, sau đó chọn “Unlock

Bước 4: Và cuối cùng nhấn chọn “Get Started With Snagit” và sử dụng

Lời kết

Vậy là chỉ với các bước cơ bản, bạn có thể Tải xuống, Cài đặt & Sử dụng Snipping Tool. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích và cần thiết. Đừng quên ghé thăm Cack.vn để tải thêm ứng dụng, phần mềm hữu ích khác.

Hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo!

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 896 votes )

snipping tool, download snipping tool, tải snipping tool, snipping tool download, snipping tool win 10, snipping tool win 7, phím tắt snipping tool, cách sử dụng snipping tool, tải snipping tool win 10, phần mềm cắt ảnh snipping tool, phần mềm snipping tool, download snipping tool win 7 64bit, sử dụng snipping tool, snipping tool là gì, download snipping tool win 10, snipping tool win xp, snipping tool windows 10, tải snipping tool win 7, download snipping tool win 7, snipping tool mac, tải công cụ snipping tool, tải phần mềm snipping tool, hướng dẫn sử dụng snipping tool, phím tắt mở snipping tool, snipping tool free download, cách dùng snipping tool, snipping tool for mac, snipping tool win 7 free download, snipping tool win 10 download, snipping tool hotkey, snipping tool download windows 7, snipping tool download windows 10, snipping tool windows 7, phần mềm chụp ảnh màn hình snipping tool, cài snipping tool, cài đặt snipping tool, microsoft snipping tool download, chụp ảnh màn hình bằng snipping tool, công cụ snipping tool, snipping tool shortcut, tải phần mềm snipping tool cho win xp, phím tắt của snipping tool, win 7 không có snipping tool, tai snipping tool, snipping tool win 8, snipping tool win 7 download, snipping tool win xp ở đâu, tải phần mềm cắt ảnh snipping tool, snipping tool windows xp, download snipping tool full crack
5/5 - (908 bình chọn)
Leave a comment