Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

“Gỡ cài đặt” Download Your Uninstaller 7.5 Pro Full Crack + Key Kích Hoạt Miễn Phí

0

Your Uninstaller 7.5 Pro Chương trình gỡ cài đặt của bạn! là một ứng dụng mà bạn sẽ có thể gỡ cài đặt hoàn toàn bất kỳ chương trình nào bạn đã cài đặt trên bản sao Windows của mình mà không để phần còn lại vô dụng. Khi bạn gỡ cài đặt một ứng dụng, có thể một số tệp và mục đăng ký không cần thiết bị bỏ lại, chiếm dung lượng trên ổ cứng của bạn và làm giảm hiệu suất hệ thống. Chương trình gỡ cài đặt Your Uninstaller 7.5 Pro của bạn! Sẽ rất hữu ích để loại bỏ các chương trình bạn không muốn, hiệu quả và an toàn.

Giới thiệu về Your Uninstaller 7.5 Pro là gì ?

Ứng dụng này rất dễ sử dụng, bởi vì nó có giao diện rõ ràng và trực quan. Trên màn hình chính, Trình gỡ cài đặt của bạn! sẽ hiển thị các chương trình bạn đã cài đặt. Bạn sẽ chỉ phải chọn một và gỡ cài đặt. Đầu tiên, chương trình sẽ kích hoạt gỡ cài đặt chương trình và khi hoàn thành, nó sẽ kiểm tra sổ đăng ký Windows để loại bỏ các mục vô dụng. Cuối cùng, nó phân tích hệ thống để kiểm tra xem có bất kỳ thư mục hoặc tệp liên quan đến ứng dụng nào còn ở đó không. Vì vậy, bạn sẽ đảm bảo không có gì bị bỏ lại phía sau.

Những tính năng nổi bật của Your Uninstaller 7.5 Pro

 • Loại bỏ hoàn toàn bất kỳ ứng dụng đã cài đặt.
 • Quét sâu sổ đăng ký và toàn bộ đĩa cho các mục và tệp đăng ký không sử dụng.
 • Xóa các chương trình không thể xóa bằng Thêm / Xóa Chương trình.
 • Gỡ cài đặt trình bảo vệ màn hình.
 • Hiển thị tất cả các ứng dụng được cài đặt trên máy tính của bạn với chế độ xem tùy chỉnh.
 • Tích hợp Disk Cleaner giúp bạn tìm và xóa các tệp không cần thiết trên đĩa để tiết kiệm dung lượng và giúp máy tính của bạn nhanh hơn!
 • Trình dọn dẹp menu ngữ cảnh tích hợp IE, dọn dẹp menu ngữ cảnh Internet Explorer.
 • Trình quản lý khởi động tích hợp, kiểm soát hoàn toàn các phần khởi động Window.
 • Trình quản lý menu bắt đầu tích hợp giúp bạn giữ sạch menu bắt đầu.
 • Nhận thông tin chi tiết về ứng dụng ngay cả khi nó bị ẩn trong một thư mục sâu, đặc biệt hữu ích cho việc tìm hiểu các ứng dụng “Spy“.
 • Sao lưu / khôi phục thông tin cài đặt ứng dụng.
 • Gỡ cài đặt bằng cách kéo và thả SINGLE! Chỉ cần thả một tập tin vào Trình gỡ cài đặt của bạn! Biểu tượng trên màn hình để xem những gì sẽ xảy ra!
 • Liệt kê các ứng dụng đã cài đặt với các biểu tượng thích hợp (giống như bạn thấy trong Menu Bắt đầu), bạn có thể dễ dàng tìm thấy ứng dụng bạn muốn gỡ cài đặt.
 • Tính năng tìm kiếm mạnh mẽ cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy chương trình bạn sắp gỡ cài đặt.
 • Tự động phát hiện các cài đặt không hợp lệ và xóa chúng bằng một cú nhấp chuột.
 • Buộc loại bỏ các mục liên quan gỡ cài đặt trong sổ đăng ký (cẩn thận sử dụng!).
 • Tốc độ ánh sáng khi khởi động, nhanh hơn 5-10 lần so với Chương trình Thêm / Xóa của Windows XP!
 • Xem tất cả các chi tiết của một ứng dụng nhất định được cài đặt trên máy tính của bạn.
 • Xuất danh sách chương trình sang tập tin hoặc máy in.

Ưu điểm của Your Uninstaller 7.5 Pro

Đây không phải là tất cả các tính năng của nó, nhưng không có cách nào để liệt kê tất cả chúng trong một bài viết nhỏ như vậy. Có 4 chế độ để tìm kiếm dữ liệu còn lại sau khi xóa:

 • Đơn giản. Sổ đăng ký Windows được kiểm tra bên ngoài và các hệ thống tệp thường được tìm kiếm theo đuôi.
 • An toàn. Chính xác cùng chế độ như chúng tôi đã đề cập ở trên, nhưng trong trường hợp này, bạn không thể định cấu hình thuật toán quét.
 • Tích hợp. Thuật toán hoàn toàn tự động chạy nhanh và không cần bất kỳ sự can thiệp nào của người dùng.

Thật tuyệt. Chế độ quét cẩn thận và chậm của máy tính. Chúng tôi khuyên bạn luôn luôn sử dụng nó, vì nó là một tìm kiếm và loại bỏ hoàn toàn các tệp không cần thiết. Trong Your Uninstaller Pro có một công cụ để làm việc với autorun. Nếu có nhu cầu như vậy, bạn có thể xóa chương trình khỏi đó và nó sẽ không thể tải xuống bằng hệ điều hành. Ngoài ra còn có một chế độ làm sạch ổ cứng bằng cách tìm kiếm các tập tin không cần thiết.

Link download Your Uninstall 7.5 Full Crack

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Link download Your Uninstall 7.5 Full Crack

Pass giải nén: 9047925

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Xem thêm những bài viết liên quan

License Key bản quyền Your Uninstaller Pro 7

 • Name: sharyn kolibob
  Registration code: 000016-9P0U6X-N5BBFB-EH9ZTE-DEZ8P0-9U4R72-RGZ6PF-EMYUAZ-9J6XQQ-89BV1Z
 • Name: Admin
  Registration code: 000014-R3XD13-XNQ7UK-DNY8VZ-ZFZZZZ-ZZZZZZ-WCJP95-1VJ008-000000-00000

Hướng dẫn chi tiết cài đặt Your Uninstaller Pro Full Crack

Bước 1: Tải về tập tin và nhấn Next.

Bước 2: Chọn Next

Bước 3: Hoàn tất cài đặt

Bước 4: Nhấn phím Enter

Bước 5: Nhập khóa kích hoạt
Sao chép name và Key bên trên tôi đã cung cấp vào phần mềm và nhấp vào OK

Lời kết

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Cack.vn hỗ trợ download và tải miễn phí các ứng dụng của bạn tại trang trực tiếp của chúng tôi và bạn có thể tham khảo trên web của chúng tôi. Chúc các bạn thành công!

 ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 768 votes )

your uninstaller pro, your uninstaller pro 2017, your uninstaller pro 7.5, your uninstaller! pro, your uninstaller pro 2018, your uninstaller pro full crack, your uninstaller 7.5 pro, your uninstaller pro 7.5.2013 full crack, your uninstaller pro 2016 full crack, your uninstaller pro full, your uninstaller 7.5 pro full, download your uninstaller pro, your uninstaller pro crack, your uninstaller pro portable, download your uninstaller 7.5 pro mới nhất 2013 full key, download your uninstaller pro full crack, your uninstaller 9.0 pro, phần mềm your uninstaller pro mới nhất, your uninstaller pro 7.5 full crack, your uninstaller pro vn-zoom, your uninstaller pro 7.5 full, key your uninstaller pro, your uninstaller pro 2018 full crack, your uninstaller pro 7.5.2013.2, your uninstaller pro 7.5 portable, your uninstaller pro 2019, crack your uninstaller pro, cách sử dụng your uninstaller pro 7.5, hướng dẫn sử dụng your uninstaller pro, xin key your uninstaller 7 pro, your uninstaller pro 7.6, portable your uninstaller pro, your uninstaller pro sinhvienit, your uninstaller pro 7.5 final full, your uninstaller pro mới nhất, your uninstaller pro 7.5 serial key, crack your uninstaller pro 7.5, ‘your uninstaller! pro, your uninstaller pro tinhte, your uninstaller pro 7.5 keygen, your uninstaller pro 2014, download your uninstaller pro 7.5 full key, tai your uninstaller pro full crack, download your uninstaller 7.5 pro full crack portable 2015, your uninstaller pro 7.5.2014.03, your uninstaller pro 7, your uninstaller pro tiếng việt, your uninstaller 2008 pro, your uninstaller pro miễn phí, tai your uninstaller pro
Leave a comment