Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

“Miễn Phí” Link download Ytd Video Downloader Pro Full Active + Hướng Dẫn Cài Đặt

0

Ytd Video Downloader Pro Full Active là phần mềm cho phép bạn tải xuống (tải xuống) video từ Youtube, Facebook, Zalo, … hoặc bất kỳ trang web nào khác. Chỉ với một vài bước đơn giản như Sao chép liên kết video và dán vào phần mềm, Ytd Video Downloader Pro sẽ cho phép bạn tải xuống những video đó với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất. Không chỉ vậy, nó còn giúp bạn tải xuống với tốc độ cao, giúp quá trình tải xuống của bạn nhanh chóng và dễ dàng. Vậy, “Tải xuống Ytd Video Downloader Pro Full Active ở đâu?” và “Làm thế nào để bẻ khóa?“. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Cack.vn nhé!

Giới thiệu về Ytd Video Downloader Pro


YTD Video Downloader Pro là một phần mềm hữu ích cho phép người dùng tải xuống video youtube, facebook hoặc các trang chia sẻ video khác. Đây sẽ là một lựa chọn thú vị cho những người thường xuyên tải xuống video youtube.

Theo Download.cnet.com: “Với phần mềm YTD Video Downloader, bạn có thể dễ dàng tải xuống các video ở các định dạng video khác nhau trong khoảng thời gian ngắn nhất.”

Để sử dụng Trình tải xuống video YTD, chỉ cần nhập URL của video bạn muốn vào hộp và nhấp vào nút ‘Tải xuống nút để tự động thực hiện thao tác Dunnold. Các tính năng khác của YTD bao gồm chuyển đổi video sang các định dạng khác nhau, có thể chuyển đổi phim sang iPod, iPhone, PSP, Điện thoại di động, Windows Media, XVid và MP3. … Ngoài ra, YTD Video Downloader Pro hỗ trợ các định dạng như MP3, MP4, 3GP, MPEG và AVI để cho phép bạn xem video trên nhiều hệ thống khác nhau.

Những tính năng của YTD Video Downloader Pro

 • Tăng tốc độ tải xuống video của bạn nhiều lần
 • Tải xuống video với chất lượng cao như 1080p, 720p
 • Giúp cửa sổ chương trình kéo và thả video dễ dàng
 • Hỗ trợ tất cả các trình duyệt phổ biến hiện nay như IE, Firefox, Google Chrome
 • Có thể dễ dàng chuyển đổi video sang các định dạng khác
 • Trích xuất bản ghi âm từ video
 • Và còn nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá trong Ytd Video Downloader Pro

Yêu cầu cấu hình cần thiết

 • Tối thiểu Intel Pentium 233 Mhz (hoặc bộ xử lý tương đương như AM, càng cao sẽ càng tốt)
 • Hỗ trợ các hệ điều hành phổ biến như Windows XP / Vista / 7/8/10
 • Explorer 5.0 trở lên
 • RAM: Khoảng 64MB RAM
 • Trình phát Adobe Flash có thể có
 • Visual Basic 6.0

Link dowload Ytd Video Downloader Pro Full Active

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Click vào đây để tải

Pass giải nén: 2974375

✅ Xem thêm những phần mềm liên quan ✅

Hướng dẫn chi tiết cài đặt, crack và sử dụng Ytd Video Downloader Pro

Cách cài đặt & crack

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải xuống File Ytd Video Downloader Pro Full Active của Cack.vn bằng cách nhấp vào liên kết ở trên.

Bước 2: Giải nén và cài đặt phần mềm.

Bước 3: Khi quá trình cài đặt hoàn tất, chọn ‘Finish‘ để kết thúc và Active.

Bước 4: Giải nén tệp Active, sau đó Sao chép tệp ‘patch.exe‘.

Bước 5: Dán vào thư mục cài đặt của Ytd Video Downloader Pro theo đường dẫn: C: \ Program Files \ YouTube Video Downloader

Bước 6: Nhấp chuột phải vào tệp ‘patch.exe‘ trong thư mục cài đặt của Ytd Video Downloader Pro và chạy nó dưới quyền quản trị viên ‘Run as administrator

Bước 7: Khởi động lại phần mềm và sử dụng Ytd Video Downloader Pro Full Active.

Cách sử dụng

Tại giao diện chính của Ytd Video Downloader Pro, bạn có thể chọn các chức năng sau và sử dụng:

– Download: Phần này được sử dụng để tải xuống các tệp video trên Facebook, Youtube, … mà bạn muốn tải xuống. Bạn chỉ cần sao chép liên kết của video vào phần ‘URL Pate‘, sau đó nhấp vào ‘Download‘ để tải xuống.

– Convert: Thực hiện chuyển đổi video theo ý muốn

– Activity: Xem tiến trình tải xuống trên máy tính của bạn.

– Play: xem video dùng thử ngay trên phần mềm.

Lời kết

Vì vậy, bạn có thể cài đặt và Active phần mềm Active Ytd Video Downloader Pro thành công. Với Ytd Video Downloader Pro, bạn có thể tự do tải xuống video trên Facebook, Youtube hoặc bất kỳ trang web Internet nào với chất lượng tốt nhất và trong thời gian nhanh nhất. Đừng quên ghé thăm Cack.vn và tải xuống hàng ngàn phần mềm hữu ích khác.

Chúc may mắn!

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.7 / 5 ( 855 votes )

ytd video downloader, ytd video downloader full crack, ytd video downloader full, ytd video downloader pro, ytd video downloader crack, download ytd video downloader, ytd video downloader sinhvienit, tải ytd video downloader, ytd video downloader free download, ytd video downloader portable, cách sử dụng ytd video downloader, phan mem ytd video downloader pro, down ytd video downloader, ytd video downloader online, ytd video downloader pro 5.8.5 full crack, phan mem ytd video downloader, tai phan mem ytd video downloader, key ytd video downloader, huong dan su dung ytd video downloader for ios, ytd video downloader license key, key ytd video downloader pro, tai ytd video downloader, phần mềm ytd video downloader, ytd video downloader là gì, tải phần mềm ytd video downloader, crack ytd video downloader, phan mem ytd video downloader full, cách sử dụng ytd video downloader iphone, tai ytd video downloader crack
5/5 - (886 bình chọn)
Leave a comment