Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

[Top 5+] game ma sói online được ưa thích nhất

0

Bài viết sẽ tổng hợp những Game ma sói được yêu thích nhất trên các thiết bị như PC, điện thoại, máy tính bảng …

5 Game ma sói phổ biến nhất

Among Us

Among us

Trong số chúng ta có Game ma sói rất nổi tiếng và sở hữu lượng người chơi đông đảo nhất trong các Game ma sói. Ở thời điểm hiện tại, Game Among us này vẫn đang “làm mưa làm gió” trên toàn thế giới với lối chơi vô cùng hấp dẫn và đầy tính giải trí.

Agrou

Agrou là một Game ma sói trực tuyến với lối chơi cơ bản đến bất ngờ. Tất cả người chơi sẽ tập trung xung quanh đống lửa, sử dụng chiến thuật và kỹ năng của riêng mình để phát hiện những người sói ẩn nấp trong làng. Dù có đồ họa và lối chơi hết sức đơn giản nhưng Agrou lại vô cùng hấp dẫn và khó để bạn có thể rời mắt.

Deceit

Tải xuống Deceit

Deceit là game ma sói cực kỳ nổi tiếng trên Steam dành riêng cho PC. Với giao diện game vô cùng rùng rợn, những người sói được thiết kế như những con quái vật thây ma sẵn sàng giết người chơi bất cứ lúc nào, đây được coi là game ma sói rùng rợn nhất nhưng cũng vô cùng hấp dẫn và kịch tính. đếm.

Project Winter

Project Winter là game sinh tồn ở vùng đất lạnh giá, nơi người chơi phải tìm cách sinh tồn như săn bắn, hái lượm, thu thập vật phẩm, tìm nơi trú ẩn… đồng thời phải đối mặt với những kẻ phản bội. Số nhân ngầm trong đội. Những kẻ này sẽ tìm đủ mọi cách để gây rối, phá hoại và không cho người chơi lên máy bay tẩu thoát.

WereWolf Online

Tải xuống WereWolf trực tuyến

WereWolf Online là một Game ma sói cổ điển. Bạn có thể chơi WereWolf Online trên PC, Android hoặc iOS với các giao diện tương tự. WereWolf Online khá dễ chơi vì thao tác điều khiển game khá cơ bản và giống các Game ma sói. Điểm mạnh của Game là số lượng người tham gia lên đến 16 người càng tăng thêm phần kịch tính và hấp dẫn cho Game.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://cack.vn/games/
5/5 - (537 bình chọn)
Leave a comment