Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

[Top 3+] game sinh tồn giống “Squid Game”

0

Squid Game là một bộ phim xuất sắc đến nỗi nhiều người hâm mộ muốn trải nghiệm Game như trong phim. Nếu bạn thích Squid Game, bạn chắc chắn không bỏ lỡ nó Game sinh tồn hay không kém bên dưới.

Squid Game - Game câu mực
Squid Game – Game câu mực

The Last of Us 2

Game sinh tồn The Last of Us
Game sinh tồn The Last of Us

The Last of Us 2 lên án chủ nghĩa bộ tộc và tâm lý “chúng ta-họ” đã khiến nhiều người rơi vào cuộc chiến tan rã nhân loại. Game khai thác ý tưởng này bằng cách cho game thủ thấy những kiểu suy nghĩ phân biệt đối xử đó có thể khiến tâm trí trở nên đáng sợ như thế nào cùng với việc Ellie đã phá hủy rất nhiều cuộc sống của chính mình chỉ để trả thù. .

Last of Us 2 giống Game Mực ở chỗ khi các thí sinh bắt đầu Game, họ nhận ra rằng trên hòn đảo này, các quy tắc của xã hội bình thường không được áp dụng. Tình hình nhanh chóng trở nên vô cùng căng thẳng.

Các liên minh và nhóm bắt đầu hình thành. Mọi sự tin tưởng vào người ngoài đều tan biến trong chốc lát. Khi người chơi nhận ra rằng Game không có luật lệ, một số bắt đầu nghiên cứu sự khác biệt giữa các đội trong khi cố gắng quyết định xem chiến đấu có phải là cách để giải quyết vấn đề của họ hay không. Khi tham gia vào The Last of Us, người chơi thường phải đưa ra những lựa chọn khó khăn giữa sự sống và cái chết.

The Legend of Zelda: Majora’s Mask

The Legend of Zelda: Majora's Mask đã khắc họa thành công sự tuyệt vọng
The Legend of Zelda: Majora’s Mask đã khắc họa thành công sự tuyệt vọng

Truyền tải cảm giác tuyệt vọng trong một Game điện tử thường rất khó, vì người chơi biết rằng nếu họ mắc sai lầm trong một tình huống quan trọng, họ thường có thể tải lại bản sao lưu của mình và quay lại Game ngay lập tức. Tuy nhiên, The Legend of Zelda: Majora’s Mask có thể khắc họa sự vô vọng đó, không phải thông qua lối chơi, mà thông qua các nhân vật xung quanh Link.

Vào cuối mỗi ba ngày Game, toàn bộ thế giới của Termina sẽ bị phá hủy bởi mặt trăng đâm vào mặt đất, và trong khi nhiều người phủ nhận cái chết không thể tránh khỏi của họ, nhiều người khác có thể nhìn thấy điều đó. nó đang ở phía trước, nhưng họ không thể làm gì để ngăn chặn thảm họa đang ở phía trước.

Trong khi một số nhân vật trong The Squid Game xoay sở khá ổn giữa bạo lực và cái chết, rõ ràng là sự vô vọng vẫn bao trùm toàn bộ chương trình. Không chỉ dở trong game, cuộc sống bên ngoài của họ cũng khốn khó không kém. Không thể tránh khỏi những điều xui xẻo và những sự kiện kết thúc cuộc đời là chủ đề chung giữa Game Mực và Mặt nạ của Majora.

Danganronpa

Loạt Danganronpa có lối chơi giống Game Mực nhất
Loạt Danganronpa có lối chơi giống Game Mực nhất

Thật kỳ lạ, Squid Game và The Danganronpa series có rất nhiều điểm chung. Trong Danganronpa, một nhóm học sinh trung học được giao nhiệm vụ chơi một “Game giết người” để họ bí mật giết nhau và không bị vướng vào một phiên tòa do học sinh đứng đầu. Nhân vật chính của mỗi Game cần phải tìm ra kẻ đã gây ra các vụ giết người và xác định chính xác chúng.

  • Đây là một số Game sinh tồn tương tự như Squid Game. Xin chia sẻ cùng độc giả  các Game hay như Squid Game mà bạn thích!

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://cack.vn/thu-thuat/
5/5 - (427 bình chọn)
Leave a comment