Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

[Top 12+] Phần mềm điều khiển máy tính từ xa & Chia sẻ màn hình

0

Bạn muốn Chia sẻ màn hình Windows bạn bè và đồng nghiệp để yêu cầu họ khắc phục sự cố kỹ thuật? Hay bạn muốn sử dụng máy tính để bàn Windows của mình để xem phim trên giường? Mọi thứ dễ dàng hơn bao giờ hết nếu bạn sử dụng phần mềm chia sẻ màn hình máy tínhtruy cập PC từ xa miễn phí Cack.vn giới thiệu sau đây.

1. TeamViewer

TeamViewer có lẽ là công cụ nổi tiếng nhất Chia sẻ màn hình máy tính của bên thứ 3 Hiện tại. Nó đã hơn 10 năm tuổi và có một lượng người hâm mộ trung thành.

Không chỉ chuyên chia sẻ màn hình và truy cập các thiết bị từ xa, phần mềm cũng cho phép người dùng chuyển các tập tin giữa các PC được kết nối, tạo hội nghị trên web và thuyết trình trực tuyến.

TeamViewer

Khi sử dụng TeamViewer, bạn cần nhập mã PIN để kết nối với những người khác. Tuy nhiên, nếu người dùng thường xuyên kết nối với một nhóm máy tính, người dùng có thể tạo nhóm trong tài khoản của mình và truy cập chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Không giống như các phần mềm cạnh tranh khác, TeamViewer cũng cho phép các phiên nhóm. Khi ở trong một phiên nhóm, bạn có thể dễ dàng bỏ qua sự kiểm soát của máy giữa những người dùng, thay vì chỉ cho phép các phiên một chiều.

Sức mạnh: Chia sẻ màn hình và truy cập từ xa.

2. Chrome Remote Desktop

Chrome Remote Desktop có một điểm hạn chế là cả hai máy đều cần phải cài đặt Chrome. Ưu điểm của nó là dễ cài đặt, trực quan và không rườm rà.

Chrome Remote Desktop

Đầu tiên, người dùng cần cài đặt tiện ích mở rộng từ Cửa hàng Chrome trực tuyến, kết nối hai máy tính bằng mã truy cập được tạo tự động và mất vài giây để thực hiện việc này. Bạn có thể liên kết vĩnh viễn 2 máy tính với nhau nếu cần truy cập thường xuyên.

Google dường như đang cân nhắc phát triển tiện ích bổ sung này cho người dùng gia đình cần trợ giúp khắc phục sự cố nhanh chóng. Do đó, nó thiếu các tính năng nâng cao được tìm thấy trong các công cụ khác trong danh sách này.

Sức mạnh: Nhanh chóng khắc phục sự cố máy tính.

3. Microsoft Remote Desktop

Microsoft Remote Desktop là giải pháp chia sẻ màn hình gốc của Windows. Nó sử dụng công nghệ Remote Desktop Protocol (RDP), được hỗ trợ bởi tất cả các phiên bản Windows và rất nhiều công cụ và ứng dụng của bên thứ ba.

Mặc dù Microsoft đã tích hợp Microsoft Remote Desktop vào Windows nhưng đây không phải là lựa chọn dễ nhất (hoặc tốt nhất) đối với nhiều người. Vấn đề lớn nhất với công cụ này là máy chủ RDP chỉ khả dụng trên Windows Pro trở lên. Bạn không thể kết nối với bất kỳ ai đang chạy phiên bản hệ điều hành Home.

Microsoft Remote Desktop

Những ai không rành về công nghệ hoặc lần đầu tiếp xúc có thể thấy Microsoft Remote Desktop khá khó cài đặt. Nếu bạn muốn kết nối với các máy bên ngoài mạng cục bộ của mình, bạn cần biết địa chỉ IP của người bạn muốn kết nối và định cấu hình bộ định tuyến của họ để chấp nhận các kết nối máy tính từ xa.

Cuối cùng, điều quan trọng là Microsoft Remote Desktop được thiết kế để sử dụng trong môi trường Office, không phải ở nhà. Nếu bạn muốn gỡ rối một thành viên trong gia đình thì đây không phải là công cụ phù hợp.

Sức mạnh: Sử dụng trong môi trường Office nhỏ.

4. Splashtop

Splashtop chỉ miễn phí khi bạn truy cập các thiết bị khác trên cùng mạng. Nếu bạn muốn truy cập từ xa, bạn sẽ cần bỏ ra $ 16,99 cho Gói truy cập mọi nơi (có thể truy cập ở mọi nơi).

Tuy nhiên, nếu mục đích duy nhất của bạn là truy cập máy tính Windows bằng thiết bị khác trong nhà như máy tính bảng hoặc netbook, thì đây là công cụ tốt nhất.

Nó vượt trội trong việc truyền phát video, hình ảnh mượt mà, âm thanh rõ ràng và độ trễ gần như bằng không.

Do đó, Microsoft Remote Desktop hoàn toàn phù hợp để bạn sử dụng máy tính bảng, truy cập từ xa vào màn hình desktop để xem phim. Điều này sẽ khắc phục các vấn đề về khả năng tương thích, không cần phải truyền File hoặc máy tính bảng có ít bộ nhớ.

Sức mạnh: Truyền video từ Windows sang máy tính bảng trên mạng gia đình

5. AeroAdmin

Nhóm phát triển AeroAdmin rõ ràng là lấy cảm hứng từ TeamViewer vì bạn có thể thấy cách thức hoạt động, giao diện của hai phần mềm này khá giống nhau.

Tuy nhiên, không giống như TeamViewer, AeroAdmin không yêu cầu cài đặt. Chỉ cần chạy File EXE 2 MB và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Điều đó có nghĩa là bạn có thể lưu một bản sao trên ổ USB flash và ngay lập tức cung cấp quyền truy cập từ xa vào bất kỳ thứ gì ở trước mặt bạn. Người dùng có thể tạo kết nối bằng địa chỉ IP của máy tính hoặc bằng cách chia sẻ mật khẩu được tạo tự động.

AeroAdmin

Bạn cũng có thể định cấu hình ứng dụng để chạy trước khi bất kỳ người dùng nào đăng nhập. Như vậy, công cụ có thể cung cấp quyền truy cập vào máy của bạn khi bạn vắng mặt.

Sức mạnh: Truy cập từ xa mọi nơi.

6. Seecreen

Seecreen là một đối thủ cạnh tranh thực sự với AeroAdmin. Nó được viết bằng ngôn ngữ lập trình Java và không cần cài đặt hay cấu hình. Chỉ cần tải xuống File EXE 500 KB và bạn sẽ có quyền truy cập tức thì trong vài giây.

Danh sách tính năng của nó gần giống với AeroAdmin. Bạn có thể trò chuyện và thực hiện cuộc gọi VOIP với những người khác, truyền File giữa các thiết bị được kết nối, quản lý nhiều tài khoản người dùng, định cấu hình các ứng dụng để truy cập ngoài Office, duy trì liên lạc và danh bạ. sách máy tính.

Seecreen

Sự khác biệt duy nhất giữa Seecreen và AeroAdmin là giao diện của chúng. Seecreen không đẹp, bóng bẩy như AeroAdmin. Nếu bạn cần giải pháp chia sẻ màn hình tức thì, hãy thử cả hai để xem bạn thích giải pháp nào hơn.

Sức mạnh: Chia sẻ màn hình tức thì với nhiều tính năng bổ sung.

7. Lite Manager

Lite Manager là công cụ chia sẻ màn hình và truy cập từ xa với nhiều tính năng nâng cao tương tự như một số phần mềm trả phí đắt tiền cùng loại.

Tất nhiên, nó cũng có các chức năng cơ bản như truyền File và trò chuyện văn bản. Tuy nhiên, nó bao gồm những cải tiến thú vị nhất như:

  • RDP tích hợp.
  • Ghi màn hình.
  • Cài đặt phần mềm chia sẻ màn hình từ xa.
  • Lập bản đồ mạng.
  • Lọc IP.
  • Trình chỉnh sửa sổ đăng ký
  • Kết nối theo dòng thác.
  • Kết nối với 30 máy tính.

Trình quản lý Lite

Công cụ này cũng có sẵn trong phiên bản trả phí (10 đô la) nhưng đối với hầu hết người dùng, việc mua phiên bản cao cấp là không cần thiết.

Sức mạnh: Có nhiều tính năng nâng cao miễn phí.

8. AnyDesk

AnyDesk có thể chạy như một chương trình mà không cần cài đặt hoặc ứng dụng trên máy tính để bàn. Việc kết nối hai ứng dụng này rất đơn giản. Máy khách chỉ cần địa chỉ hoặc bí danh AnyDesk của máy chủ.

Ngoài ra, AnyDesk còn có tùy chọn thiết lập quyền truy cập không giám sát. Đây là tính năng thú vị nhất khi bạn muốn truy cập File từ xa mà không cần người khác trên máy tính của mình.

Các tính năng nổi bật khác của AnyDesk bao gồm một thanh trượt có thể được điều chỉnh để cân bằng chất lượng kết nối, tốc độ kết nối, đồng bộ clipboard, ghi phiên từ xa, phím tắt liên lạc nội bộ.

AnyDesk

9. UltraViewer

UltraViewer là ứng dụng điều khiển từ xa do đội ngũ Việt Nam phát triển, hoạt động không thua kém TeamViewer. Bạn có thể tải về và trải nghiệm miễn phí để tự mình cảm nhận. Nó bao gồm hầu hết mọi tính năng tương tự như TeamViewer.

UltraViewer

10. Zoom

Trong đại dịch vi rút Corona, Zoom nhanh chóng nổi lên như một phần mềm làm việc từ xa có hiệu lực. Nhờ nó, bạn bè có thể giữ liên lạc, doanh nghiệp quản lý hoạt động của nhân viên, trường học cung cấp cho sinh viên các bài học trực tuyến.

Phần mềm thu phóng

Một trong những tính năng nổi bật nhất của Zoom là hỗ trợ chia sẻ màn hình máy tính và truy cập từ xa. Nếu họ đang chạy ứng dụng dành cho máy tính để bàn trên Windows, người tham gia có thể điều khiển từng màn hình để cung cấp hỗ trợ hoặc hiển thị hướng dẫn trực quan.

Để xem màn hình máy tính từ xa của ai đó ở chế độ Thu phóng, hãy truy cập Xem Tùy chọn> Yêu cầu Điều khiển Từ xa> Yêu cầu và đợi người đó chấp nhận yêu cầu.

Zoom là phần mềm chia sẻ máy tính để bàn miễn phí có thể tải xuống và sử dụng lên đến 100 thành viên trong một cuộc họp. Bạn thậm chí không cần tạo tài khoản trên Zoom để tham gia, chỉ cần nhập mã cuộc họp khi được nhắc.

11. Remote Utilities

Remote Utilities là Tiện ích từ xa là phần mềm chia sẻ màn hình từ xa cho Windows. Bạn chỉ cần trả lệ phí một lần – 29USD cho giấy phép cơ bản.

Tiện ích từ xa chia sẻ máy tính từ xa

Tiện ích từ xa có cả ưu điểm và nhược điểm. Ví dụ, nó có thể vượt tường lửa và thiết bị NAT, hỗ trợ kết nối với nhiều máy tính cùng một lúc. Tuy nhiên, nó hiện chỉ có sẵn cho Windows.

12. Mikogo

Mikogo là phần mềm xem màn hình máy tính từ xa, cho phép bạn chia sẻ máy tính để bàn và truy cập PC của người khác ở bất kỳ đâu. Nó có cửa sổ trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ truyền File, chặn các ứng dụng cụ thể chia sẻ nội dung và hơn thế nữa. Đặc biệt, Mikogo còn ngăn bạn vô tình hiển thị thông tin nhạy cảm cho tất cả các thành viên. Mikogo có giá sử dụng dịch vụ chia sẻ màn hình khoảng 11 USD / tháng.

Lời kết

Trên đây là những công cụ tốt nhất để chia sẻ màn hình và truy cập máy tính từ xa. Tuy nhiên, có một số điều mà người dùng cần lưu ý khi sử dụng các phần mềm này.

  • Đầu tiên, tin tặc thường sử dụng các ứng dụng này để lừa đảo dưới hình thức hỗ trợ kỹ thuật, chẳng hạn như ai đó gọi cho bạn và đề nghị cài đặt ứng dụng của họ. Ngay sau khi họ làm điều này, họ sẽ có toàn quyền truy cập vào mọi thứ trên máy tính của bạn. Vì vậy, hãy đảm bảo chỉ cấp quyền truy cập cho những người bạn biết và hoàn toàn tin tưởng.
  • Thứ hai, nếu bạn sử dụng tài khoản để đăng nhập vào ứng dụng, nó có thể bị tấn công. TeamViewer là nạn nhân của một vụ hack như vậy vào giữa năm 2016. Hàng nghìn người dùng cho biết bị hacker tấn công vào máy của họ, thậm chí một số còn cho biết họ bị mất tiền từ tài khoản ngân hàng.
Xem thêm nhiều bài mới tại : https://cack.vn/thu-thuat/

điều khiển máy tính từ xa, phần mềm điều khiển máy tính từ xa, dieu khien may tinh tu xa, điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại, cách điều khiển máy tính từ xa, phan mem dieu khien may tinh tu xa, điều khiển máy tính từ xa một cách bí mật, cách điều khiển máy tính từ xa remote desktop connection, điều khiển iphone từ xa bằng máy tính, điều khiển máy tính từ xa qua ip, dieu khien tu xa may tinh, huong dan dieu khien may tinh tu xa, ứng dụng điều khiển máy tính từ xa, dieu khien may tinh tu xa remote desktop, phần mềm điều khiển máy tính từ xa ultraviewer, cách điều khiển điện thoại từ xa bằng máy tính, các phần mềm điều khiển máy tính từ xa, phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí, điều khiên máy tính từ xa, dieu khien may tinh tu xa qua dien thoai, tải phần mềm điều khiển máy tính từ xa, dieu khien may tinh tu xa chrome, điều khiển máy tính từ xa qua internet, điều khiển máy tính từ xa bằng iphone, chương trình điều khiển máy tính từ xa, hướng dẫn điều khiển máy tính từ xa, điều khiển máy tinh từ xa, phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất, điều khien may tinh tu xa, dieu khien may tinh tu xa qua internet, tai phan mem dieu khien may tinh tu xa, điều khiển từ xa máy tính, teamviewer điều khiển máy tính từ xa, điều khiển máy tính từ xa bằng remote desktop, phần mềm điều khiển máy tính từ xa anydesk, tai dieu khien may tinh tu xa, điều khiển máy tính từ xa bằng google chrome, phần mềm điều khiển từ xa cho máy tính, điều khiển máy tính từ xa với google remote desktop, phần mềm điều khiển từ xa máy tính, chuong trinh dieu khien may tinh tu xa, điều khiển điện thoại từ xa bằng máy tính, download phần mềm điều khiển máy tính từ xa, cách điều khiển máy tính từ xa bằng teamviewer, điều khiển máy tính từ xa bằng android, hướng dẫn điều khiển máy tính từ xa bằng teamviewer, cach dieu khien may tinh tu xa, phần mềm điều khiển máy tính từ xa teamviewer, phan mem dieu khien may tinh tu xa teamviewer 7, diều khiển máy tính từ xa
5/5 - (105 bình chọn)
Leave a comment