Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

“Update T02/2024” Chia sẻ tài khoản Freepik Premium – Tìm ảnh gì cũng có !!!

48

Bạn đã bao giờ nghe nói về Freepik chưa? Freepik là một công cụ tìm kiếm cho các thiết kế vector miễn phí. Đây là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho bất kỳ nhà thiết kế. Bằng cách cho phép người dùng sử dụng minh họa chất lượng cao độc quyền. Cack.vn sẽ chia sẻ tài khoản Freepik Fremium Free cho tất cae mọi người cùng sử dụng

Trải nghiệm tài khoản Freepik Premium T02/2024 ?

Nói cách khác, Freepik sẽ giúp bạn tìm các hình ảnh đồ họa miễn phí dưới dạng các tệp hình ảnh, vectơ, hình minh họa và tệp PSD hiện có. Freepik cung cấp hàng ngàn tệp đồ họa miễn phí ở các định dạng khác nhau như AI, SVG, JPG và EPS.

Freepik đã được tải xuống hơn 700 triệu lần.

Mục đích của FreePik (tên gọi khác của Ảnh miễn phí?) Là để thu thập những bức ảnh chất lượng trên Internet ở một nơi, để những người có nhu cầu về hình ảnh không phải tìm kiếm nhiều trên Internet. Một ý tưởng tuyệt vời, phải không.

Freepik ra mắt vào năm 2010. Hiện tại Alexa xếp hạng nó trong top 600 trang web lớn nhất thế giới.

Theo thống kê của Alexa, khách truy cập Freepik quan tâm nhất đến ảnh trong lĩnh vực Máy tính và Công nghệ, 71% khán giả truy cập Freepik từ các trang web liên quan đến Đồ họa.

Về lưu lượng truy cập toàn cầu, Freepik xếp hạng 1.897, hầu hết các cá nhân của Freepik đến từ Hoa Kỳ (17,4%), với Ấn Độ (17%) và Brazil (5,7%).

Hệ thống Freepik sẽ luôn cập nhật hình ảnh trên các trang web mới, lọc hình ảnh để có được hình ảnh chất lượng cao. Hình ảnh này sau đó được tự động phân loại để phục vụ người dùng khi tìm kiếm nhanh hơn. Khi bạn nhận được một bức ảnh từ Freepik, nó sẽ bao gồm hướng dẫn URL cho địa chỉ trang web có chứa hình ảnh. Đây cũng là một cách backlink rất tốt để bạn làm SEO.

Miễn phí mà vẫn phải trả tiền ?

Không giống như các nền tảng stock vector vector khác, người dùng Freepik có quyền truy cập vào một loạt các tài nguyên đồ họa miễn phí – khoảng 40% tổng số nội dung đồ họa có sẵn.

Ngoài ra, Freepik cũng cung cấp Gói trả phí có tên Freepik Premium. Tài khoản Freepik cao cấp cho phép người dùng truy cập vào tất cả nội dung hình ảnh với giá 8,25 đô la một tháng.Nếu bạn hiện đang sở hữu tài khoản

Freepik Pro, bạn có thể tự do chọn hình ảnh yêu thích của mình

Freepik chỉ cho phép bạn tải lên ba định dạng: Ảnh thông thường, Vector và PSD. Đồ họa ở định dạng CSV phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể trước khi tải lên. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong các điều khoản sử dụng của Freepik.Vào năm 2020, bạn vẫn chọn tài khoản ShutterStock hoặc “đổi gió” thành StockUnlrict?

Nếu bạn có nguồn ảnh phong phú, bạn có thể đăng ký làm cộng tác viên với Freepik và kiếm tiền từ các lượt tải tích lũy của Freepik. Quá trình đăng ký này không quá phức tạp, nhưng vì tôi chưa thực sự trải nghiệm nó, nên tôi không biết nó ở đây.

Freepik có hoạt động tốt không?

Chắc chắn, giả sử rằng khi bạn tìm kiếm từ khóa “kỹ thuật số”, công cụ sẽ trả về một tập kết quả bao gồm 69 hình ảnh từ chất lượng tốt đến bình thường và 11 vectơ. Và tốt nhất, nó miễn phí.

Khi bạn nhấp vào hình thu nhỏ của hình ảnh, bạn sẽ tìm thấy thông tin bản quyền, nguồn hình ảnh, số lần hình ảnh được tải xuống, thông tin về kích thước và độ phân giải.

Nếu bạn có thời gian và không thực sự tìm kiếm bất cứ điều gì, bạn có thể tìm thấy đồ họa được tìm kiếm nhiều nhất để xem “thị hiếu” thẩm mỹ của người dùng để rút kinh nghiệm cho thiết kế của bạn.

Chia sẻ tài khoản Freepik Premium – Cập nhật T02/2024

Chia sẻ tài khoản PicsArt Full

Share acc Canva Premium Free

  • Cập nhật 24/02/2024 : Tôi có 01 tài khoản Freepik Premium vừa share đã bị các bạn đổi pass liên tục . Hiện tại chúng tôi sẽ share giới hạn . Bạn vui lòng comment địa chỉ mail bên dưới hoặc gửi qua fanpage của chúng tôi . Chúng tôi sẽ send lại tài khoản mới cho bạn trong thời gian sớm nhất khi tôi khôi phục lại tài khoản
  • Cập nhật 25/04 : Vừa update thêm tính năng cho tài khoản VIP Freepik Premium .
  • Cập nhật 20/04 : Tài khoản vẫn login bình thường . Ae vui lòng không reset tài khoản VIP Freepik Premium.

Lời kết

Chúng tôi sẽ hạn chế share tài khoản công khai các bạn vui lòng comment địa chỉ mail chúng tôi sẽ send lại tài khoản mới .

share acc freepik, acc premium freepik, acc vip freepik, share acc freepik premium, freepik acc , tài khoản premium freepik, share tài khoản premium freepik, share tài khoản freepik, tài khoản freepik premium miễn phí, chia sẻ tài khoản freepik, tài khoản freepik premium, tài khoản freepik, mua tài khoản freepik, xin tài khoản premium freepik, tài khoản vip freepik, đăng ký tài khoản premium freepik, xin tài khoản freepik, tài khoản freepik premium free
5/5 - (346 bình chọn)
Show Comments (48)