Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

[Top 5+] app Android cần thiết cho điện thoại thông minh

0

Bạn muốn một Điện thoại thông minh Android thông minh hơn? Sau đó thay thế camera, SMS, thư viện ảnh và các ứng dụng mặc định khác bằng các ứng dụng chất lượng bên dưới.

Files Go (trình quản lý File)

Ngoài việc cung cấp tất cả các tính năng quản lý File tiêu chuẩn, Files Go của Google cũng cung cấp một bộ công cụ thông minh, bao gồm các đề xuất để xóa các File trùng lặp, ảnh rác hoặc video mà bạn có thể đã nhận được qua ứng dụng nhắn tin. , thậm chí còn gợi ý gỡ cài đặt hoặc xóa dữ liệu trên các ứng dụng đã lâu không sử dụng.

Đặc biệt, Files Go có tiện ích chia sẻ, cho phép bạn gửi hàng loạt các tập tin lớn qua mạng cục bộ.

Picai ( trình quản lý ảnh )

Picai là một ứng dụng máy ảnh miễn phí sử dụng các thuật toán phát hiện cảnh để phân tích những gì bạn đang cố chụp. Nó cũng gợi ý các bộ lọc trực tiếp để làm cho ảnh trông hấp dẫn hơn.

Ứng dụng này có giao diện thông minh cho phép bạn dễ dàng so sánh sự khác biệt trước và sau khi chụp ảnh. Điều hướng dựa trên cử chỉ giúp chuyển đổi bộ lọc nhanh hơn. Picai cũng hỗ trợ chụp ảnh selfie bằng camera trước.

Smart Launcher 5 (Trình khởi chạy)

Trình khởi chạy là cổng vào mọi ứng dụng trên điện thoại của bạn. Nó khéo léo thực hiện mọi nhiệm vụ. Và Smart Launcher 5 là sự lựa chọn lý tưởng nhất trong lĩnh vực này. Ứng dụng hỗ trợ tính năng tìm kiếm tuyệt vời, có thể hiển thị mọi thông tin trên gần như mọi ngóc ngách của thiết bị.

Hơn nữa, launcher này cũng phân tách các ứng dụng theo các danh mục thích hợp để bạn có thể cuộn qua chúng một cách dễ dàng. Smart Launcher thậm chí còn có một cách tiếp cận độc đáo đối với các vật dụng. Thay vì lưới, nó cho phép bạn tự do thay đổi kích thước của chúng.

Ngoài ra, bạn có thể bật các chủ đề thích ứng để cá nhân hóa các yếu tố khác nhau bằng cách tô màu nền. Smart Launcher 5 còn cho phép người dùng mở Key toàn bộ hiệu ứng, hình nền, chỉnh sửa danh mục, thay đổi biểu tượng linh hoạt khi nâng cấp lên phiên bản Premium.

Zalo ( app chat gửi file )

Zalo cho Android

Zalo là dịch vụ gọi điện và nhắn tin miễn phí phổ biến nhất tại Việt Nam. Nó cung cấp các tính năng tương tự như Viber nước ngoài. Ngoài trò chuyện, bạn có thể gửi File, ảnh chất lượng cao và hơn thế nữa.

AMDroid (Đồng hồ)

Bạn có cảm thấy khó khăn khi đánh thức nhạc chuông mặc định của ứng dụng đồng hồ Android không? Nếu vậy, hãy thay thế nó bằng AMDroid.

AMDroid là một ứng dụng đồng hồ thông minh, được đóng gói với các tính năng hữu ích cho mọi người. Nó cho phép bạn thiết lập riêng từng cài đặt cho các tình huống hàng ngày. Ví dụ: bạn có thể đặt xác nhận sau báo thức vào các ngày trong tuần để đảm bảo bạn không vô tình nhấn vào nút dừng thay vì báo lại.

Bạn có thể bật đèn pin, Wi-Fi tự động, thiết lập thử thách toán học để sử dụng nút báo lại, thậm chí đưa thông tin thời tiết lên màn hình đồng hồ. AMDroid có tính năng báo thức trước giúp đánh thức bạn dần dần và nhẹ nhàng ở một khoảng thời gian và âm lượng đã chọn. Tổng quan về thói quen và thói quen của bạn cũng có sẵn.

Trên đây chỉ là một số Các ứng dụng giúp điện thoại thông minh Android thông minh hơn. Nếu biết thêm những lựa chọn nào khác, hãy chia sẻ cùng độc giả của Download.vn nhé!

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://cack.vn/thu-thuat/
5/5 - (877 bình chọn)
Leave a comment