Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

[TOP 18+] Ứng Dụng Nghe Nhạc Đoán Tên Bài Hát “Chính xác nhất “

0

Nhiều lần bạn bắt gặp một số giai điệu yêu thích của bạn nhưng sau đó bạn không biết hoặc không thể nhớ tên bài hát đó. Đừng lo lắng, có rất nhiều ứng dụng trên thị trường để đoán tên bài hát có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Hãy cùng Cack.vn chỉ qua một số ứng dụng nghe nhạc để đoán tên bài hát và cách sử dụng.

Top 18+ ứng dụng nghe nhạc đoán tên bài hát

1. Ứng dụng Shamza

Về bản chất, Shazam là một người chơi nhạc miễn phí để đoán tên bài hát. Khi người dùng đang nghe một bài hát trên radio hoặc bất cứ nơi nào nhưng họ không biết đây là bài hát gì; Rất đơn giản, họ chỉ cần cầm thiết bị, thu âm bài hát. Shazam sẽ giúp họ tải xuống các bài hát, tải xuống các video liên quan trên YouTube hoặc tìm lời bài hát tương ứng và thậm chí có thể chia sẻ bài hát ngay lập tức với bạn bè.
Tuy nhiên, vì Shazam là một ứng dụng miễn phí, nên chỉ có thể xác định một số lượng bài hát giới hạn.

Ngoài việc tìm kiếm tên nghệ sĩ và tiêu đề của một bài hát đang phát, ứng dụng Shazam còn cung cấp thêm thông tin như lời bài hát, đánh giá album, đề xuất cho các bài hát tương tự, v.v. liên kết đến video YouTube …

Ưu điểm

Tìm kiếm bài hát nhanh
Có thể thêm các bài hát tìm thấy vào Apple Music hoặc Spotify
Đặc biệt, phiên bản Shazam trên Android cho phép hiển thị dưới dạng nút ảo trên màn hình. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng các chức năng của Shazam mà không cần mở ứng dụng.
Một điểm trừ của người chơi nhạc đoán tên bài hát này là bởi vì đây là ứng dụng được phát triển bởi thị trường nói tiếng Anh, vì vậy không thể xác định được một số bài hát tiếng Việt, tiếng Trung hoặc tiếng Hàn.

Giao diện ứng dụng Shamza
Giao diện ứng dụng Shamza

2. Ứng dụng MusixMatch

Khác với Shazam, Musixmatch là sự kết hợp giữa một máy nghe nhạc đoán tên bài hát và máy nghe nhạc. Có thể nói MusixMatch đã làm rất tốt cả hai chức năng này.

Một vài lợi thế:

Kết nối trực tiếp với Spotify để bạn cũng có thể nghe các bản nhạc trên Spotify tại đây.
Ngoài ra còn có FloatingLyrics cho phép hiển thị lời bài hát nổi trên trình phát nhạc.

Khiếm khuyết:

Ứng dụng này hoạt động tốt với âm nhạc tiếng Anh, nhưng các nhạc khác như nhạc Việt Nam, Trung Quốc và Hàn Quốc, khả năng phát hiện bài hát không hiệu quả lắm.
Nếu bạn muốn nghe nhạc Việt chất lượng, bạn có thể tìm kiếm nhạc yêu thích của mình trên ứng dụng nhạc Việt Nam. Với những ứng dụng âm nhạc Việt Nam này, bạn không chỉ có thể tìm kiếm bản nhạc yêu thích mà còn có thể thưởng thức âm nhạc với chất lượng tốt nhất.

3. Ứng dụng SoundHound 

SoundHound cũng là một trong những ứng dụng đoán tên bài hát được phát triển gần đây. Là một ứng dụng xuất hiện sau đó và cạnh tranh với Shazam. Mới đây, SoundHound đã ra mắt một tính năng mới cho phép người dùng tìm kiếm các bài hát bằng giọng nói.

Ưu điểm:

Nhóm bài hát phong phú nên khả năng nhận dạng bài hát cũng tốt hơn.
SoundHound kết nối với Spotify cho phép người dùng lưu và thêm các bài hát mới nghe vào danh sách phát trên Spotify. Ngoài ra, bạn cũng có thể nghe nhạc trên chính ứng dụng SoundHound.
Xem lời bài hát và hiệu ứng chuyển động trong thời gian thực.
Cung cấp thêm thông tin về bài hát như nghệ sĩ, album, thông tin ban nhạc, ….
Tất cả các tìm kiếm trước đó của bạn được lưu trữ trong SoundHound. Do đó, bạn có thể nghe các bài hát bạn đã tìm kiếm trước đó.

4. Ứng dụng TrackID

TrackID là một ứng dụng tìm bài hát được phát triển bởi Sony Mobile Communication. Nếu bạn đang ở trong một khu vực không có wifi, đây là một ứng dụng phù hợp với bạn. Bởi TrackID hỗ trợ tìm lời bài hát ngoại tuyến. Ngoài ra, TrackID là một ứng dụng nhận dạng bài hát hỗ trợ tới 60 ngôn ngữ khác nhau. Do đó, khi bạn nghe bất kỳ bài hát nào, bạn chỉ cần nhấn nút tìm kiếm, ứng dụng sẽ phát hiện chính xác nhạc bạn đang nghe.

Ưu điểm:

Hiển thị thông tin về bản nhạc được tìm thấy.
Nghe Bản xem trước của các bài hát để bạn có thể xác định chính xác nếu chúng phù hợp với giai điệu bạn đã nghe trước đây.
Ứng dụng kết nối với Facebook, WhatsApp, … cho phép người dùng chia sẻ các bài hát trực tiếp lên các ứng dụng mạng xã hội này.
Hỗ trợ chế độ ngoại tuyến, để xác định các bài hát mà không cần phải kết nối với internet.
Giao diện ứng dụng TrackID
Giao diện ứng dụng TrackID

5. Ứng dụng Genius

Chứa một thư viện nhạc khổng lồ với hơn 1,7 triệu bài hát, ứng dụng này sẽ phát hiện các bài hát trong vòng vài giây. Genius cũng tích hợp chức năng nghe nhạc ngay trên ứng dụng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên người chơi nhạc chuyên nghiệp cho phần này để có trải nghiệm tốt hơn.

Chức năng ứng dụng:

Cửa hàng âm nhạc với hơn 1,7 triệu bài hát và lời bài hát khác nhau.
Đơn giản. Tối ưu hóa hành động của người dùng cho ứng dụng.
Nghe nhạc trực tiếp từ ứng dụng.
Có chức năng Bản đồ âm nhạc hiển thị các bài hát mới nhất trong khu vực của bạn.
Hiển thị chi tiết về bài hát, lời bài hát, ca sĩ và album.
Logo màu vàng nổi bật của ứng dụng Genius

6. Ứng dụng MusicID

MusicID là một ứng dụng chuyên dụng để tìm các bài hát chuyên nghiệp. Bạn có thể tìm kiếm các bài hát thông qua giai điệu hoặc qua lời bài hát.

MusicID tích hợp với các ứng dụng âm nhạc khác như Youtube, Deezeer cho phép bạn nghe nhạc và xem video âm nhạc vừa tìm thấy trên các ứng dụng này.

Tuy nhiên, một điểm trừ của Music ID là gần như không thể xác định các bài hát không phải tiếng Anh. Tôi đã thử tìm kiếm một số bài hát tiếng Việt, tiếng Trung, tiếng Hàn và MusicID mà tôi không thể tìm thấy.

7. Ứng dụng NhacCuaTui

Mặc dù không phải là công cụ tìm bài hát chuyên dụng nhưng chức năng tìm kiếm bài hát của NhacCuaTui cũng khá ấn tượng. Nếu khả năng tìm kiếm nhạc Việt Nam hoặc Trung Quốc của các ứng dụng trên không thể làm hài lòng người dùng, NhacCuaTui là một giải pháp cho đến cùng.

Nhờ kho nhạc Việt Nam đa dạng trên ứng dụng, bạn chỉ mất vài giây để khám phá bài hát bạn muốn nghe.

Tải xuống và thưởng thức các bài hát ngay trên ứng dụng mà không phải sử dụng ứng dụng âm nhạc thứ 3 khác.

Giao diện tìm kiếm bài hát NhacCuaTui

Lời kết

Nhìn chung, mọi ứng dụng nhận ra các bài hát trực tuyến đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tùy thuộc vào kho bài hát và thị trường mà ứng dụng phục vụ, khả năng tìm kiếm có tốt hay không. Tuy nhiên, để nói phần mềm nào ổn định nhất, chúng ta có thể nói rằng đó là Shazam. Đối với những người tìm kiếm âm nhạc Việt Nam hoặc Hàn Quốc, NhacCuaTui cũng là một lựa chọn tốt.

Hy vọng rằng Cack.vn đã giúp bạn tìm một máy nghe nhạc để đoán tên bài hát phù hợp nhất với bạn thông qua bài đánh giá này.

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 1.586 votes )

 

Tìm tên bài hát qua đoạn nhạc online, App nhận diện bài hát Trung Quốc, Ứng dụng lời bài hát cho iPhone, Phần mềm nhận diện bài hát iOS, Cách tìm tên bài hát Trung Quốc, Phần mềm nhận diện bài hát trên PC, App tìm nhạc Trung Quốc, Ứng dụng nhận biết bài hát cho iOS, Nhận diện bài hát online, Ứng dụng nhận diện bài hát cho iPhone, Tìm tên bài hát thông qua lời bài hát, App tìm nhạc bằng âm thanh, nghe nhạc đoán tên bài hát, nghe nhạc đoán tên bài hát kpop, phần mềm nghe nhạc đoán tên bài hát, ứng dụng nghe nhạc đoán tên bài hát, phần mềm nghe nhạc đoán tên bài hát cho iphone, app nghe nhạc đoán tên bài hát, phần mềm nghe nhạc đoán tên bài hát cho pc, nghe nhạc đoán tên bài hát online, game nghe nhạc đoán tên bài hát kpop, phần mềm nghe nhạc đoán tên bài hát cho android, phần mềm nghe nhạc đoán tên bài hát online, web nghe nhạc đoán tên bài hát, phần mềm nghe nhạc đoán tên bài hát trên máy tính
5/5 - (308 bình chọn)
Leave a comment