Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Mẹo ! Bí quyết Hướng dẫn cách tắt Tường Lửa Win 10 , tắt Firewall Win 10

0

Bạn đang tìm cách tắt tường lửa Windows 10 trên Google khi bạn không sử dụng nó. Cack.vn sẽ hướng dẫn bạn tắt tường lửa trên Windows 10 cho những ai chưa biết.

Lý do vì sao nên tắt tường lửa win 10, tắt firewall win 10 

Tưởng lửa hay còn gọi là Windows Firewall ( có thể gọi tắt là firewall ) sau đó được đổi tên thành Windows Defender Firewall, một chương trình bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus hoặc các tác nhân độc hại khác từ Internet. Vậy có nên tắt tường lửa Windows 10 không? Bạn không nên bỏ qua cách tắt windows defender win 10.

Tuy nhiên, không phải ai cũng thường xuyên sử dụng tường lửa Windows 10 (Firewall win 10). Bên cạnh đó, không có dữ liệu quan trọng trong máy tính của bạn … Vì vậy, tường lửa không thực sự hiệu quả đối với người dùng máy tính Windows 10. Đặc biệt đối với những người sử dụng phần mềm bên thứ 3 để active Windows 10 pro

Ngoài ra, tắt tường lửa Windows 10 cũng là một cách giúp bạn tối ưu hóa Windows 10 một cách hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách tắt tường lửa win 10, tắt firewall win 10

Tắt tưởng lửa win 10 bằng Control Panel

Tắt tường lửa trong win 10 bằng bảng điều khiển là cách bạn có thể sử dụng để tắt tường lửa Windows 10. Để tắt tường lửa trên win 10 trong bảng điều khiển, hãy làm như sau:

Bước 1: Mở hộp thoại Run bằng tổ hợp phím Windows + R => Sau đó nhập từ control panel

Bước 2: Chọn System and Security

Bước 3: Chọn Windows Defender Firewall

Bước 4: Chọn mục Turn Windows Defender Firewall on or off

Bước 5: Chọn 2 mục  Turn off Windows Defender Firewall (not recommended)Turn off Windows Defender Firewall (not recommended) để tắt tường lửa Windows 10. Sau đó chọn Ok để đồng ý tắt tường lửa bảo vệ windows 10.

Cách tắt Firewall win 10 bằng Windows Settings

Để tắt firewall win 10 trong Windows Settings bạn làm như sau:

Bước 1: Ấn tổ hợp phím Windows + I để mở Windows Settings.

Bước 2: Chọn Update & Security

Bước 3: Bạn chọn Windows Security => rồi chọn Firewall & network protection

Bước 4: Chọn Domain network

Bước 5: Bạn kéo off tại mục Windows Defender Firewall

Bước 6: Tương tự bạn kéo off cho 2 mục Private network (active) và Public network

Hướng dẫn tắt tường lửa bằng CMD

Bước 1: Mở hộp thoại tìm kiếm bằng tổ hợp phím Windows + S => sau đó gõ từ Command Prompt => Chọn Command Prompt => chọn Run as administrator

 

Bước 2: Nhập lệnh : “netsh advfirewall set allprofiles states on” để tắt tường lửa sau đó ấn phím Enter là xong.

Lệnh bật tường lửa win 10 : “netsh advfirewall set allprofiles states on” cho bạn nào cần nhé.

Hướng dẫn bật lại tường lửa win 10, bật firewall win 10

Bật tường lửa win 10 bằng Control Panel

Để bật tường lửa trên win 10 trong bảng điều khiển, bạn làm theo các bước tương tự từ bước 1 đến bước 4 tương tự như cách tắt tường lửa win 10 trong bảng điều khiển mà tôi đã hướng dẫn ở trên. Sự khác biệt duy nhất là ở bước 5:  Bạn tích vào 2 ô turn on windows defender firewall như hình dưới rồi chọn Ok nhé.

Bật Firewall win 10 bằng Windows Settings

Để bật Tường lửa win 10 trong Cài đặt Windows, hãy làm theo các bước từ 1 đến 4 trong cách tắt tường lửa Windows 10 trong cài đặt windows của bạn. Cách duy nhất để tắt tường lửa là bạn kéo hoặc bật Turn on tường lửa tại 3 mục Domain Network, Private network (active) và Public network.

Lời kết

Với bài viết trên của Cack.vn, tôi đã chỉ cho bạn cách tắt tường lửa Windows 10 và cách bật tường lửa Windows 10 một cách đơn giản và hiệu quả. Hãy thử và xem kết quả sau khi thực hiện nhé. Good luck!

tắt firewall win 10, cách tắt firewall win 10, tat firewall win 10, cách tắt window firewall win 10, tắt window firewall win 10, tat window firewall trong win 10, hướng dẫn tắt firewall win 10, tắt firewall trên win 10, tắt windows firewall win 10, tắt thông báo firewall win 10, tắt thông báo turn on firewall win 10, có nên tắt windows firewall win 10, tat window firewall trên win 10, huong dan tat firewall win 10, tắt windows defender firewall win 10, cách tắt firewall trên win 10
5/5 - (486 bình chọn)
Leave a comment