Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Link download Office Tab Enterprise Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

0

Tải xuống Office Tab Enterprise là phần mềm cho phép người dùng tiết kiệm thời gian và thao tác khi chỉnh sửa tài liệu hoặc làm việc với bảng tính của họ. Nó có một tính năng cho phép bạn mở nhiều tệp văn bản cùng một lúc với các tab trong bộ công cụ Microsoft Office. Với tính năng này, bạn cũng có thể lưu không gian làm việc trên máy tính để hoạt động tốt hơn. Và có nhiều điều thú vị trong tiện ích này. Truy cập ngay Cack.vn tải ngay phiên bản Full Active về thiết bị của bạn!

Office Tab Enterprise là gì ?

Office Tab là một chương trình được thiết kế với các tính năng mạnh mẽ để hỗ trợ người dùng thêm các tab cho các ứng dụng Word, Excel và PowerPoint một cách nhanh chóng và hiệu quả trong công việc.

Tải xuống Office Tab có thể hỗ trợ hoạt động của các ứng dụng MS Office với các phiên bản khác nhau như Microsoft Office 2003 , Microsoft Office 2007  , Microsoft Office 2010, Microsoft Office 2016, …. để bạn hoàn toàn có thể cài đặt và sử dụng trên máy tính của mình một cách thuận tiện và hiệu quả nhất.

Điểm nổi bật của Tab Office

Phần mềm này cho phép người dùng tiết kiệm các hoạt động và thời gian khi viết tài liệu hoặc làm việc với bảng tính với tính năng cho phép mở nhiều tệp văn bản cùng một lúc. Với tính năng này, bạn cũng có thể lưu không gian làm việc trên máy tính để hoạt động tốt hơn.

Ngoài ra, OfficeTab cũng có khả năng cho phép người dùng thay đổi và lưu các thay đổi của các thuộc tính tab mở bằng một thao tác đơn giản. Phần mềm cho phép bạn thực hiện các thay đổi trong thuộc tính tab, chẳng hạn như: thay đổi màu hiển thị, vị trí … từ giao diện chính của các công cụ MS. Bạn có thể tự do thay đổi các thuộc tính theo yêu cầu của công việc và lưu chúng để phục vụ công việc tiếp theo.

Tính năng nổi bật

  • Lưu hoặc đóng tất cả các tab chỉ bằng một cú nhấp chuột
  • Có thể nhanh chóng mở một nhóm tài liệu: chẳng hạn như một nhóm các tệp Excel.
  • Dễ dàng đổi tên tệp: từ menu ngữ cảnh trên các tab và nhập tên tệp mới.
  • Hiển thị tên tệp đầy đủ: bạn sẽ có thể thấy tên tệp đầy đủ trên thanh tab, bất kể nó dài bao nhiêu.
  • Menu chức năng: Nhấp chuột phải vào tab hoặc thanh tab để truy cập các tab menu ngữ cảnh. Office Tab cũng kết hợp một số yếu tố phổ biến của các lệnh Microsoft Office, cho phép truy cập nhanh vào các lệnh này.

  • Dễ sử dụng. Giao diện theo thẻ của tiện ích cho phép bạn mở nhiều tài liệu trong cửa sổ chương trình. Mỗi tài liệu dường như là một tab mới và tất cả các tài liệu này có thể truy cập được bằng một cú nhấp chuột.
  • Tính năng này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi làm việc với các chương trình Microsoft Office ( Word, Excel, PowerPoint).
  • Tiêu thụ tài nguyên thấp. Office Tab dựa trên gói Công nghệ bổ trợ Microsoft Office và Tab Office tiêu chuẩn để không ảnh hưởng đến việc triển khai các tiêu chuẩn Microsoft Office.
  • Di chuyển các tab. Tab có thể được di chuyển dễ dàng bằng cách kéo và thả. Bạn có thể chuyển đổi giữa các tab bằng chuột hoặc nhấn Alt + N (N là số lượng tab (1, 2, 3, v.v.)).
  • Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh màu của các tab và thanh tab trong quá trình sử dụng.

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Click vào đây để tải

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Cài đặt phần mềm rất đơn giản, chỉ với một vài thao tác cơ bản:

Bước 1. Đầu tiên, Tải xuống Office Tab Enterprise Full Active theo liên kết trên

Bước 2. Giải nén File và chạy File cài đặt.

Bước 3. Mở tiện ích Microsoft Office trong máy tính của bạn và sử dụng nó.

Lời kết

Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn có thể cài đặt và sử dụng tiện ích này. Thật đơn giản phải không. Với Tab Office, bạn có thể mở nhiều tệp văn bản cùng một lúc với các tab trong bộ công cụ Microsoft Office một cách dễ dàng. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi bạn làm việc. Đừng quên ghé thăm cửa hàng “Phần mềm” của Cack.vn để tải thêm nhiều tiện ích hay.

Chúc may mắn!

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 785 votes )

office tab enterprise, office tab enterprise 13.10 crack, office tab enterprise 13, office tab enterprise 11 key, office tab enterprise 13.10 key, office tab enterprise 13.10, office tab enterprise 13.10 full, office tab enterprise 14, office tab enterprise 12, office tab enterprise 13.10 serial key, key office tab enterprise, office tab enterprise v14.00, office tab enterprise 13.10 keygen, office tab enterprise crack, register office tab enterprise, office tab enterprise edition, office tab enterprise vn-zoom, office tab enterprise edition full, office tab enterprise full crack, key office tab enterprise 13.10, office tab enterprise edition 9.70 key, key office tab enterprise 9.81, office tab enterprise 12 full, office tab enterprise 13.10 sinhvienit, công cụ office tab enterprise 12, crack office tab enterprise 9.70, crack office tab enterprise, office tab enterprise 12 full crack
5/5 - (693 bình chọn)
Leave a comment