Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

“HOT” Link Download UltraISO Premium 9.7 Full Crack – Serial Key Vĩnh Viễn

0

Cùng với sự phổ biến của các đĩa cứng dung lượng lớn, UltraISO Premium 9.7 Full Crack được mọi người đã sử dụng để sao chép các đĩa compact vào các tệp hình ảnh CD / DVD, thường được sử dụng như định dạng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9660 nổi tiếng, do đó các tệp hình ảnh CD / DVD được gọi là các tệp ISO. Vì tệp ISO giữ lại thông tin dữ liệu đầy đủ của đĩa compact (bao gồm thông tin khởi động đĩa khởi động), bạn được phép sử dụng phần mềm ghi đĩa CD / DVD thường được sử dụng (ví dụ: Nero-Burning ROM) để ghi đĩa bằng CD-R / RW hoặc DVD-R / RW mãi mãi, nó cũng có thể được sử dụng trực tiếp thông qua phần mềm ổ đĩa CD / DVD-ROM ảo (ví dụ Daemon-Tools).

Tổng quan về công cụ UltraISO 9

UltraISO là một công cụ tạo / chỉnh sửa / chuyển đổi tệp hình ảnh ISO / CD / DVD và là nhà sản xuất CD / DVD có khả năng khởi động, nó có thể trực tiếp chỉnh sửa các tệp hình ảnh CD / DVD và giải nén các tệp. và các thư mục từ nó, cũng như trực tiếp tạo các tệp ISO từ CD / DVD-ROM hoặc đĩa cứng. Đồng thời, bạn có thể duy trì thông tin có thể khởi động ISO, do đó tạo CD / DVD có thể khởi động của riêng bạn. Bây giờ bạn có khả năng tạo và chỉnh sửa các tệp ISO của riêng mình, sau đó ghi chúng ra CD / DVD cho nhu cầu của riêng bạn.

UltraISO cho phép bạn mở hầu hết các định dạng hình ảnh như ISO, IMG, BIN hoặc MDF. Bạn có thể tự do thích nghi và lưu trữ bất kỳ hình ảnh nào trên ổ cứng của bạn. Bạn cũng có thể tạo hình ảnh ISO của bạn.

UltraISO có thể mở các tệp hình ảnh này, trích xuất trực tiếp các tệp và thư mục, chỉnh sửa tệp và chuyển đổi các tệp hình ảnh khác sang định dạng ISO tiêu chuẩn.

Những tính năng chính của UltraISO 9

 • Có thể trực tiếp chỉnh sửa tập tin ảnh ISO.
 • Có thể trích xuất trực tiếp các tệp và thư mục từ tệp ảnh ISO
 • Có thể thêm / xóa / tạo thư mục mới / đổi tên nội dung ảnh ISO.
 • Có thể tạo tập tin ISO từ tài liệu đĩa cứng.
 • Có thể tạo hình ảnh CD / DVD từ CD / DVD-ROM, duy trì thông tin có thể khởi động.
 • Có thể xử lý thông tin khởi động đĩa compact, bạn có thể trực tiếp thêm / xóa / trích xuất ảnh khởi động của ảnh ISO.
 • Hỗ trợ gần như tất cả các định dạng tệp hình ảnh CD / DVD (.ISO, .BIN, .IMG, .CIF, .NRG, .MDS, .CCD, .BWI, .ISZ, .DMG, .DAA, .UIF, .HFS, v.v. .) và có thể chuyển đổi chúng sang định dạng hình ảnh ISO tiêu chuẩn và được hỗ trợ rộng rãi.
 • Có thể trực tiếp thiết lập các thuộc tính tệp / thư mục ẩn
 • Hỗ trợ ISO 9660 Level1 / 2/3 và căng thẳng cũ của Joliet
 • Tự động tối ưu hóa cấu trúc tệp ảnh ISO, tiết kiệm dung lượng đĩa.
 • Hỗ trợ tích hợp các loại tài liệu shell, Mở tệp hình ảnh thông qua nhấp đúp vào chúng hoặc hộp thoại Nhấp chuột phải với hộp thoại mở.
 • Giao diện người dùng cửa sổ kép cực kỳ thuận tiện để sử dụng.
 • Có nhiều công cụ bổ trợ phong phú, bạn có thể tạo đĩa compact có khả năng khởi động TẤT CẢ 1, trình quản lý tệp hình ảnh CD / DVD, thậm chí cả ổ đĩa CD / DVD ảo, các chức năng này thực sự rất mạnh mẽ.

Yêu cầu về hệ thống cài UltraISO 9

 • Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista, Windows Server 2012/2008/2003, Windows XP / 2000, ME, 98SE, 98 hoặc hệ điều hành Windows NT4.0 SP6a +.
 • Intel Pentium 166 MHz trở lên.
 • Bộ nhớ 64 MB.
 • Ít nhất 10 MB dung lượng đĩa cứng miễn phí.
 • Trình điều khiển CD-ROM, CD-R / RW, DVD-ROM, DVD-R / RW (sao chép cần hình ảnh đĩa compact).
 • Và Chuột.

Link download UltraISO 9 Full Crack

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Link download UltraISO 9 Full Crack

Pass giải nén: 9047925

Xem thêm những bài viết liên quan

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Hướng dẫn chi tiết cài UltraISO Premium 9.7 Full Crack

Bước 1: Tải tập tin và nhấp vào cài đặt.
Đánh dấu vào ô “I accept the agreement” và chọn Next

Bước 2: Chọn Next

Bước 3: Chọn Next

Bước 4: Chọn Next

Bước 5: Chọn Install

Bước 6: Chọn Finish

Bước 7: Chọn Enter Registration Code

Bước 8: Sao chép 1 trong những key bên dưới đây

Registration name: Home Registration code: 4BA9-0D54-214A-C938 Registration name: Heinzdieter Beckmann Jr Registration code: 641D-D430-88E6-A656 Registration name: Steve Olson Registration code: 2BEC-ED28-82BB-95D7 Registration name: Christopher Wydler Registration code: 424F-ED23-7C0A-D75B

Bước 9: Kích hoạt thành công

Lời kết

Vậy là bạn đã hoàn thành các bước để cài đặt và kích hoạt UltraISO 9.7 chi tiết nhất trên internet được hướng dẫn bởi Cack.vn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Cack.vn hỗ trợ download và tải miễn phí các ứng dụng của bạn tại trang trực tiếp của chúng tôi và bạn có thể tham khảo trên web của chúng tôi. Chúc các bạn thành công!

 ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 541 votes )

ultraiso, ultraiso full, download ultraiso, key ultraiso, ultraiso full crack, ultraiso key, tai ultraiso, ultraiso portable, ultraiso crack, crack ultraiso, tải ultraiso, ultraiso download, ultraiso là gì, phần mềm ultraiso, key ultraiso 9.7.1, cách dùng ultraiso, download ultraiso full crack, cách sử dụng ultraiso, ultraiso full key, code ultraiso, tạo usb cài win 7 bằng ultraiso, key ultraiso 9.7, ultraiso full crack 2018, ultraiso full crack 64bit, giải nén file iso bằng ultraiso, ultraiso fshare, tải ultraiso full crack, phan mem ultraiso, sử dụng ultraiso, down ultraiso, ultraiso premium, huong dan su dung ultraiso, xin key ultraiso, key ultraiso 9.6.5, tạo usb boot bằng ultraiso, ghi đĩa bằng ultraiso, download ultraiso full crack 2017, ultraiso vn-zoom, hướng dẫn dùng ultraiso, ultraiso 9.7, ultraiso 9.7.1.3519 key, tạo ổ đĩa ảo bằng ultraiso, tạo usb cài win 10 bằng ultraiso, tạo usb cài win bằng ultraiso, ultraiso 9.6.2, tạo ổ đĩa ảo ultraiso, ultraiso free, phần mềm tạo ổ đĩa ảo ultraiso full crack, hướng dẫn sử dụng ultraiso, cách mở file iso bằng ultraiso
Leave a comment