Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

[TOP 14+] Ứng Dụng Nghe Nhạc Youtube Tắt Màn Hình “Vẫn Chạy”

0

Kho nhạc YouTube là một kho nhạc phong phú với nhiều bản nhạc hay và nhiều danh sách nhạc đôi khi không được cập nhật trên các ứng dụng âm nhạc. Tuy nhiên, để sử dụng ứng dụng YouTube, bạn phải duy trì mở ứng dụng. Điều này là không cần thiết và tiêu thụ pin điện thoại ngay.

Để có thể nghe nhạc trên Youtube khi màn hình tắt, bạn có thể cài đặt chức năng này và nghe nhạc trên trình duyệt hoặc nghe bằng các ứng dụng tắt màn hình YouTube chuyên nghiệp nhất. Vì vậy, hôm nay Cack.vn sẽ chỉ cho bạn chi tiết cách thực hiện ngoại tuyến.

Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình iPhone

Phương pháp 1: Sử dụng Safari

Bước 1: Mở trình duyệt Safari trên iPhone hoặc iPad của bạn sau đó mở YouTube.

Hình 1: Mở giao diện YouTube trên Safari

Bước 2: Tìm những gì bạn cần thấy trên YouTube bằng thanh tìm kiếm YouTube.

Bước 3: Kéo thanh tác vụ ở dưới cùng của iPhone lên, nhấp vào biểu tượng mũi tên như hình bên dưới, chọn “Trang yêu cầu cho máy tính để bàn”


Hình 2. Chuyển sang chế độ máy tính

Bước 4: Bây giờ điện thoại của bạn đã chuyển sang giao diện mới. Bạn hoàn toàn có thể nhấn Home để quay lại màn hình chính, chỉ cần nghe nhạc trên YouTube và có thể sử dụng các ứng dụng khác.


Hình 3. Giao diện youtube mới sau khi chuyển đổi chế độ

Ưu điểm: Ưu điểm của cách này là trình duyệt của iPhone có sẵn mà không phải tải xuống ứng dụng của bên thứ ba.

Nhược điểm: Hoạt động hơi cồng kềnh, phải không.

Phương pháp 2: Sử dụng trình phát nhạc YouTube để tắt màn hình – Tube Master

Trên thực tế, có rất nhiều ứng dụng âm nhạc YouTube tắt màn hình mà bạn có thể sử dụng, nhưng Apple liên tục thu hồi các ứng dụng này nên việc sử dụng cũng khá bất tiện. Tuy nhiên, ứng dụng mà chúng tôi khuyên dùng tốt nhất là Tube Master.

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Tube Master trên App Store về thiết bị của bạn bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

Tải xuống Tube Master

Bước 2: Tại giao diện khi mở ứng dụng, trong thanh tìm kiếm video bạn muốn xem.

Vì ứng dụng Tube Master sử dụng API YouTube, nên trong một số trường hợp, bạn có thể không tìm thấy video mình cần (điều này là do sự cố). Trong trường hợp này, bạn có thể sao chép và dán liên kết của video vào hộp tìm kiếm.


Giao diện ứng dụng Tube Master

Bước 3: Bật nhạc và thưởng thức nó. Bây giờ bạn có thể tự do tắt màn hình theo ý muốn mà không lo bị gián đoạn âm nhạc.

Phương pháp 3: Sử dụng trình phát nhạc để thường xuyên cập nhật nhạc trên youtube

Nếu hai cách trên quá phức tạp đối với bạn, đây sẽ là một giải pháp cho bạn. Nghe nhạc trên ứng dụng trình phát nhạc thường xuyên cập nhật các bản nhạc YouTube lên thiết bị của bạn.

Một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất là Ứng dụng nghe nhạc Máy nghe nhạc . Ứng dụng này được phát triển với mục đích giúp người dùng có thể thưởng thức âm nhạc phong phú nhất.

Nghe nhạc trẻ mới nhất, nhạc cover.
Nghe nhạc vàng hay nhất.
Danh sách phát nhạc tích hợp có nhiều sự quan tâm nhất, đảm bảo khẩu vị của mọi người.

Cách nghe nhạc trên YouTube cho Android

Phương pháp 1: Sử dụng trình duyệt Google Chorme

Bước 1: Khởi động trình duyệt Google Chorme> Truy cập YouTube> Tìm kiếm video bạn muốn nghe.

Hình 1. Mở giao diện Youtube trong trình duyệt chorme

Bước 2: Trong chế độ xem video, chọn biểu tượng “3 chấm” ở phía trên bên phải của trình duyệt> Nhấp vào “Yêu cầu trang web cho máy tính”.

Bước 3: Bây giờ giao diện mới (máy tính) sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần thoát khỏi màn hình chính> Kéo xuống từ trên cùng để mở thanh thông báo> Nhấn nút “Phát” để tiếp tục phát video ở chế độ nền.

Phương pháp 2: Cài đặt và sử dụng phần mềm YouTube Vactor

Có khá nhiều ứng dụng nhạc YouTube trên thị trường tắt màn hình để giải quyết các vấn đề về âm nhạc YouTube cho người dùng, nhưng qua trải nghiệm, chúng tôi thấy phần mềm YouTube Red được đánh giá cao.

Ưu điểm:

Được phát hành bởi Google
Không chứa quảng cáo
Chạy trơn tru

Bước 1: Vì ứng dụng này không có sẵn trên CH Play Market như bình thường, bạn nên tải xuống ứng dụng trên trang web chính thức www.youtubevified.com


Giao diện ứng dụng Youtube Vactor

Bước 2: Sau khi vào trang web, bạn chỉ cần chọn Thiết bị không root (đối với thiết bị không có Root).

Chọn phiên bản màu bạn thích.

Sau đó bấm đồng ý để cho phép cài đặt ứng dụng của bên thứ 3 trên máy.

Bước 3: Bây giờ hãy tận hưởng nó, giao diện của Youtube Vance tương tự như ứng dụng chính thức, các tính năng của nó đã được tích hợp vào bên trong. Khi xem video, bạn có thể quay lại màn hình chính và video vẫn phát dưới dạng cửa sổ, bạn có thể làm những việc khác trong khi xem YouTube rất thuận tiện.

Phương pháp 3: Sử dụng trình phát nhạc để thường xuyên cập nhật nhạc trên youtube

Hiện tại trên thị trường cũng có một số ứng dụng nhạc Android mà cửa hàng âm nhạc của nó cập nhật từ Youtube. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức các bản nhạc trên Youtube ngay trên các ứng dụng này.

Ưu điểm:

Không cần thực hiện các thao tác phức tạp
Kho nhạc phong phú, nhạc ở định dạng âm thanh, vì vậy bạn có thể tải xuống và nghe ngoại tuyến
Có thể điều chỉnh các thông số âm thanh để tăng trải nghiệm nghe
Giao diện có thể tùy chỉnh, tự do thay đổi giao diện để phù hợp nhất với người dùng

Lời kết

Giờ đây, YouTube không còn là nền tảng để người dùng xem video. Rất nhiều nhạc cover chất lượng tốt được tải lên nền tảng này. Do đó, nhu cầu cho người dùng nghe nhạc trên YouTube cũng ngày càng tăng. Tuy nhiên, vì YouTube luôn yêu cầu người dùng mở ứng dụng khi sử dụng, đây là điện thoại khá hao pin. Trên đây là một số cách mà Cack.vn đã tổng hợp để giúp bạn có thể nghe nhạc YouTube mà không cần mở màn hình. Hy vọng bạn thấy nó hữu ích với thông tin chúng tôi đã cung cấp.

ung dung nghe nhac tren youtube khi tat man hinh, ung dung nghe nhac youtube, ứng dụng nghe nhạc trên youtube, ung dung nghe nhac youtube khi tat man hinh, ung dung nghe nhac tren youtube, ứng dụng nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình, ứng dụng nghe nhạc youtube khi tắt màn hình iphone, ứng dụng nghe nhạc youtube khi tắt màn hình, ứng dụng nghe nhạc youtube, ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình, ung dung nghe nhạc youtube tắt màn hình android
5/5 - (517 bình chọn)
Leave a comment