Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

100% Thành Công ➤ Cách Active IDM 6.35 Full Vĩnh Viễn Mới Nhất

0

Hiện nay trên các diễn đàn, trang web có rất nhiều công cụ crack IDM , cũng như các bản vá IDM, các loại im lặng, không biết đâu là công cụ an toàn nhất. Và không biết công cụ crack idm tốt nào không có lỗi nối tiếp giả, … Công cụ này trên các diễn đàn Việt Nam rất hiếm, tôi vừa tìm thấy nó nên chia sẻ cho bạn, công cụ này rất nhẹ chỉ 57KB và cực kỳ an toàn. an toàn

  • Active là một động từ và cũng là một danh từ được chuyên gia máy tính IT hay sử dụng đến. Hành động crack có nghĩa là làm cho một sản phẩm phần mềm trả phí (có bản quyền) có thể sử dụng miễn phí. Nguồn : Wiki

➤ Phương pháp 1: Active bằng File Patch

Công cụ này được lấy trên trang web của Nga, được viết bởi một nhóm người (bạn có thể xem hình trên), công cụ này cập nhật qua nhiều phiên bản và dừng ở phiên bản 15,5 cho đến nay vẫn chưa được cập nhật và vẫn được sử dụng rất tốt. Tính năng: Đăng ký theo tên Active IDM cực nhanh không quá 2 giây. Vô hiệu hóa cập nhật IDM IDM Tăng tốc IDM Xóa IDM Khôi phục Active Tắt / Bật IDM …

Trước khi crack, bạn phải cài đặt IDM trước. Những người không có IDM có thể tải xuống tại đây:

https://www.internetdownloadmanager.com/download.html

Bước 1: Tắt phần mềm Windows Defender

Bước 2: Tải xuống phần mềm và giải nén bằng winRAR

Bước 2: Nhấp vào nút Patch

Bước 3: Thưởng thức. Nếu bất cứ ai chưa cài đặt IDM, hãy tải xuống tại đây: https://www.internetdownloadmanager.com/download.html

Một số nhược điểm

Sau mỗi lần cập nhật, bạn phải Patch lại Sau khi sử dụng chức năng Patch, bạn sẽ không thể kiểm tra các bản cập nhật, khi kiểm tra, bạn sẽ luôn nhận thấy rằng bạn đang ở phiên bản mới nhất (có lẽ không phải là loạt giả). Muốn cập nhật IDM, bạn có 2 cách: Sử dụng công cụ kiểm tra cập nhật để đến trang chủ để tải xuống File exe để cài đặt, sau đó sử dụng lại chức năng Patch. Sử dụng chức năng Khôi phục Active để trở về trạng thái dùng thử, sau đó kiểm tra cập nhật IDM và cuối cùng sử dụng Patch. Bởi vì công cụ này tự động đăng ký tên Ngẫu nhiên nên bạn muốn đăng ký theo tên của mình, sau đó tìm kiếm chức năng đăng ký và nhập tên.

Điểm mạnh so với Thiết lập lại dùng thử IDM

Patch chỉ 1 lần là không bao giờ giả hàng loạt. Đặt lại bản dùng thử IDM, bạn phải trải qua 1 đến vài lần để đăng ký để không nhận được một loạt giả mạo, sau khi không có báo cáo giả sẽ không bao giờ trở lại, bây giờ bạn có thể sử dụng thoải mái, cập nhật vô tư như giấy phép IDM. Ngoài các chức năng và nhược điểm nêu trên, còn có nhiều chức năng tốt khác, bạn có thể tải xuống và sử dụng nó. Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng, xin vui lòng để lại một bình luận dưới đây, tôi sẽ trả lời sau.

➤ Phương pháp 2: Active bằng File IDMan.exe

Bước 1: Tải xuống File IDMan.exe với liên kết bên dưới, có liên kết bạn có thể tải xuống bất kỳ liên kết nào

Click vào đây để tải

Bước 2: Sau khi tiến hành tải xuống File trên, giải nén nó, sau đó sao chép File có tên IDMan.exe và ghi đè lên thư mục cài đặt của IDM, hãy nhớ thoát IDM trên thanh tác vụ. được rồi, nhấp chuột phải vào IDM và chọn thoát.

Đường dẫn cài đặt IDM: C: \ Program Files (x86) \ Internet Download Manager

  • 9QNBL-L2641-Y7WVE-QEN3I

Nếu bạn hiển thị lỗi nối tiếp giả, hãy tắt nó đi, nó sẽ tự động nhận ra phiên bản đã đăng ký ở trên.

➤ Phương pháp 3: Active bằng File IDMan.exe

This is the image description

Thiết lập lại dùng thử IDM là gì?

Nói một cách đơn giản, bạn có thể nói rằng IDM Trial Reset là một phần mềm mở khóa cho phép bạn tăng thời gian dùng thử của phần mềm lên trọn đời. Như đã đề cập trước đó, IDM không phải là một chương trình miễn phí. Công cụ này có giá khoảng 25 đô la cho một giao dịch trọn đời cho PC.

Ưu điểm của việc sử dụng thiết lập lại dùng thử IDM

1. Phần tốt nhất của bản dùng thử Reset IDM là nó hỗ trợ tất cả các phiên bản Windows. Bất kể bạn đang sử dụng Windows XP cũ nhất hay Windows 10. mới nhất, nó sẽ hoạt động trơn tru bất kể kiến ​​trúc máy tính của bạn, tức là: 32 bit hay 64 bit.

2. Hoàn toàn không cần phải định cấu hình File lưu trữ này để làm cho IDM hoạt động trên máy tính của bạn.

3. Bạn có thể tự do kiểm tra cập nhật bất cứ lúc nào.

4. Hoàn toàn không cần bạn phải lo lắng về virus. Bởi vì bạn sẽ chỉ sử dụng phiên bản gốc của phần mềm. Nhưng nó đã bị nứt bởi một miếng vá.

5. Nó đi kèm với một tùy chọn thiết lập lại tự động sẽ giúp bạn tự động nghỉ ngơi vào cuối thời gian dùng thử. Vì vậy, bạn không phải thiết lập lại phần mềm nhiều lần.

➤ Cách sử dụng thiết lập lại dùng thử IDM

Bước 1: Trước tiên, bạn sẽ cần tải xuống phần mềm từ trang web IDM. đây

Sau khi tải xuống, nhấp đúp chuột vào tập tin và làm theo tất cả các hướng dẫn trên màn hình để cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn.

Bước 2: Tải xuống phần mềm để hỗ trợ thiết lập lại dùng thử và kích hoạt tại đây

Download File IDM trial reset

Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ cần tải xuống công cụ IDM Trial Reset và giải nén nó

Bước 4: Chuyển đến thư mục giải nén, chạy lại cài đặt dùng thử fiel idm

Bước 5: chọn Tab Set Trial và nhấp vào Automatic !!! Đợi vài giây khi bảng thông báo này được thực hiện !!! Đóng đặt lại IDM và sử dụng IDM để vĩnh viễn nói không với Số sê-ri giả!

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ thấy thông báo Đăng ký IDM đã đăng ký ngay bây giờ! Bạn xong việc rồi.

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 18.396 votes )

idm full crack, crack idm, idm crack, idm full crack 2019, download idm full crack, download idm full crack 2019, tải idm full crack, idm crack 2019, tai idm crack, crack idm 6.32, crack idm 6.35, tải idm full crack 2019, idm full crack sinhvienit 2019, crack idm 6.33, crack idm mới nhất, idm crack 6.35, idm full crack sinhvienit, idm 6.33 full crack, download idm full crack 2018, cách crack idm, tải idm crack, idm full crack 2019 sinhvienit, crack idm 2019, idm full crack tinhte, download idm miễn phí không cần crack, idm mới nhất full crack, idm crack 6.35 build 5, idm full crack mới nhất, idm 6.32 full crack, idm download full crack, download idm crack, crack idm 6.35 build 5, idm full crack mới nhất 2019, download idm full crack mien phi, idm 2019 full crack, idm 6.32 build 6 full crack, crack idm 6.32 build 6, tai idm full crack, crack idm 6.33 build 3, idm 6.35 crack, idm full crack 2018, crack idm 6.35 build 3, crack idm moi nhat, idm 6.32 crack, cach crack idm, download idm miễn phí không cần crack 2018, idm khong can crack, idm crack 6.32, huong dan crack idm, download idm khong can crack
5/5 - (382 bình chọn)
Leave a comment