Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

[Giả Lập Android] Link download BlueStacks 4 Root Full Active – Không Quảng Cáo

0

BlueStacks App Player là một công cụ cho phép bạn chạy các ứng dụng Android trên PC với một menu thoải mái. Từ giao diện của nó, bạn sẽ có thể quản lý tất cả các tính năng trên thiết bị ảo của mình và tải xuống và cài đặt hàng tấn ứng dụng khác nhau trong vài giây.

Giới thiệu BlueStacks là gì ?

Khi bắt đầu chương trình, nó sẽ hỏi bạn có điện thoại Android không. Nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ có thể liên kết nó với chương trình và đồng bộ hóa tất cả các ứng dụng và tác vụ của bạn trên tài khoản bạn hiện đang sử dụng. Mặt khác, nếu bạn không có điện thoại Android, thì dù sao thì điều đó cũng không thành vấn đề, bởi vì bạn vẫn có thể tải xuống ứng dụng và sử dụng chúng. Bạn sẽ có một số tùy chọn khác nhau để tải xuống ứng dụng: sử dụng cửa hàng ứng dụng gốc được liên kết với Bluestacks; Truy cập Google Play từ trình duyệt của bạn; hoặc tải xuống các tệp APK. Khi nói đến các tùy chọn tải xuống khác, ứng dụng này hoạt động giống như một thiết bị Android thực sự.

Các điều khiển hệ thống rất dễ sử dụng ngay từ chuột của bạn khi nhấp thay vì chạm và cử chỉ bằng cách ánh xạ một số hành động nhất định trên bàn phím của bạn. Bạn cũng sẽ luôn có thể sử dụng gamepad bên ngoài hoặc dựa vào các tính năng xúc giác ban đầu trong trường hợp bạn đang sử dụng máy tính bảng hoặc PC có chức năng màn hình cảm ứng. Bạn cũng có thể mô phỏng các ứng dụng bằng cách sử dụng gia tốc kế chỉ bằng cách chạm vào bàn phím.

Khi nói đến các tính năng tương thích, BlueStacks App Player có khả năng chạy hàng tấn ứng dụng, thậm chí là các trò chơi video hiện đại. Cho dù bạn đang xem các tác phẩm kinh điển trong ngành như Angry Birds hay các trò chơi lớn như Clash of Clans, chúng tôi đã có một công cụ hạng nhất cung cấp nhiều khả năng cho bất kỳ người dùng PC nào, cho phép Bạn chạy tất cả các loại ứng dụng hoặc ứng dụng Google Play từ bất cứ nơi nào khác, là tốt.

Tính năng mới trong BlueStacks 4

BlueStacks 4 cải thiện hiệu suất

Vào tháng 9 năm 2018, BlueStacks 4.0 đang hồi hộp chờ đợi đã được phát hành, với tính năng mới chính của nó là nó có thể được sử dụng với Android 7 Nougat, ngoài việc trình bày một giao diện cập nhật và có khả năng. khả năng tương thích cao hơn. Bốn tháng sau, và chúng tôi có phiên bản 4.40, tiếp tục đi theo một con đường tương tự trong nhiệm vụ giảm bộ nhớ và sử dụng CPU bằng cách ảo hóa, đặc biệt là khi sử dụng các ứng dụng khác nhau cùng nhau. một thời gian. Ngoài ra, họ đã thêm một cái gọi là Trình quản lý phương tiện, cho phép bạn dễ dàng chuyển các tệp giữa thiết bị ảo và máy tính chủ.

Bluestacks 4 hỗ trợ Android 7

Sau hơn bảy tháng thử nghiệm, BlueStacks 4 cuối cùng đã đạt đến độ chín và phiên bản ổn định đầu tiên của trình giả lập Android phổ biến cho PC cuối cùng cũng đã có sẵn. Như chúng tôi đã nhận xét trong bài đánh giá về phiên bản đầu tiên, một trong những bản chính của bản cập nhật là hỗ trợ cho Android Nougat, nghĩa là rất nhiều trò chơi yêu cầu các phiên bản cao hơn của hệ thống. Điều hành sẽ làm việc với nó. Và tin tốt nhất là … bạn có thể tải xuống ngay bây giờ từ Uptodown.

BlueStack 4 có giao diện người dùng mới

Dock hoàn toàn mới được tích hợp vào BlueStacks mang đến cho bạn một giao diện hoàn toàn không lộn xộn. Dock là một thanh nằm ở dưới cùng của màn hình chính BlueStacks và cho phép bạn truy cập nhanh vào các tính năng quan trọng cần thiết để sử dụng BlueStacks.

BlueStacks 4 nhanh

Tiêu thụ CPU và bộ nhớ của bạn được tối ưu hóa vì đơn giản và gọn gàng, cung cấp cho bạn trải nghiệm mượt mà và nhanh chóng.

Điều khiển bàn phím mới trên BlueStacks 4

Trình chỉnh sửa điều khiển bàn phím mới cung cấp cho bạn giao diện người dùng hiện đại giúp tạo bản đồ khóa mới và sử dụng các điều khiển bàn phím hiện có đơn giản, trực quan và dễ sử dụng. Điều khiển mới và chính xác cho phép bạn chơi nhanh hơn và thông minh hơn.

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Click vào đây để tải

Xem thêm những bài viết liên quan

Lời kết

Cack vừa giới thiệu bạn link tải BlueStacks 4.0 Full giúp bạn giả lập hệ điều hành tải app điện thoại thoải mái . Chúc bạn may mắn

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 1.656 votes )

bluestacks, bluestacks 4, bluestacks 3, download bluestacks, tải bluestacks, bluestacks 2, tải bluestacks 4, bluestacks download, download bluestacks 3, bluestacks lite, bluestacks 1, bluestacks app player, tải bluestacks 3, root bluestacks 4, bluestacks tweaker, download bluestacks 4, bluestacks 5, tai bluestacks, cách tải bluestacks, bluestacks 3 download, giả lập bluestacks, phần mềm giả lập android bluestacks, phan mem bluestacks, bluestacks 2 full crack, download bluestacks 2, lỗi bluestacks không chạy, root bluestacks, tải bluestacks cho win xp, cách tải bluestacks 3, bluestacks portable, phần mềm giả lập bluestacks, bluestacks nhẹ nhất, cấu hình bluestacks 3, bluestacks for mac, bluestacks 4 download, bluestacks mac, bluestacks cho máy cấu hình yếu, bluestacks 0.10.7.5601, phần mềm bluestacks, start bluestacks, cách cài đặt bluestacks, bluestacks bị giật, star bluestacks, bluestacks 2 root, android bluestacks, cách cài bluestacks, bluestacks android, bluestacks full crack, giả lập android bluestacks, bluestacks lag quá
5/5 - (945 bình chọn)
Leave a comment