Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

“Hay”Link Download Hard Disk Sentinel Pro Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt

0

Hard Disk Sentinel Pro là phần mềm giúp bạn theo dõi hiệu suất của ổ cứng cũng như tối ưu hóa nó một cách hiệu quả và tối ưu. Với Hard Disk Sentinel Pro Full Crack , bạn có thể kiểm tra các thông số từ đơn giản như: nhiệt độ, trạng thái, … đến các thông số kỹ thuật phức tạp của ổ cứng để ổ cứng của bạn hoạt động như thế nào và nếu có vấn đề hoặc sự cố. Trong bài viết này, Cack.vn sẽ giới thiệu cho bạn cách Tải xuống, Cài đặt và Crack phần mềm này một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về Hard Disk Sentinel Pro

Hard Disk Sentinel Pro là một công cụ giám sát và tối ưu hóa hiệu suất đĩa cứng rất tiên tiến và hữu ích. Nó cho phép bạn cải thiện hiệu suất và khắc phục các sự cố khác nhau. Nhiệm vụ chính của mỗi người dùng là giữ cho ổ cứng khỏe mạnh. Bạn có thể mất thông tin quan trọng do sự cố hoặc sự cố ổ cứng tiềm ẩn mà bạn không thể phát hiện được nếu không có Hard Disk Sentinel Pro.

Nhiệm vụ chính của phần mềm này là phát hiện, kiểm tra, chẩn đoán và khắc phục sự cố ổ cứng, báo cáo và hiển thị trạng thái sức khỏe của SSD và ổ cứng. Hard Disk Sentinel Pro cung cấp các mô tả văn bản đầy đủ, mẹo và thông tin đầy đủ về ổ cứng cũng như trạng thái rắn bên trong và bên ngoài máy tính.

Hard Disk Sentinel Pro có giao diện rất trực quan và thân thiện với người dùng. Giao diện cho phép người dùng hiểu rõ hơn về các ứng dụng phần mềm. Cửa sổ chính cho phép bạn xem danh sách thông tin trình điều khiển, chẳng hạn như số sê-ri, ID kiểu và giao diện. Bạn cũng có thể kiểm tra thông tin theo thời gian thực về tốc độ truyền của ổ cứng.

Hard Disk Sentinel Pro có thể giám sát các đĩa của bạn theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như thuộc tính và nhiệt độ SMART (Công nghệ tự giám sát và báo cáo). Các thử nghiệm khác nhau có thể được thực hiện với Hard Disk Sentinel Pro. Có thể nói đây là một chương trình hoàn hảo để theo dõi ổ cứng và cải thiện hiệu năng hệ thống cho máy tính của bạn.

Những tính năng của Hard Disk Sentinel Pro

 • Theo dõi hiệu suất ổ cứng cũng như tối ưu hóa SSDHDD.
 • Cải thiện hiệu suất đáng kinh ngạc và giải quyết các vấn đề khác nhau.
 • Có giao diện người dùng thân thiện và bố cục được bố trí rất trực quan.
 • Cho phép bạn xem danh sách thông tin trình điều khiển, chẳng hạn như ID kiểu, số sê-ri và giao diện.
 • Có thể theo dõi các khía cạnh khác nhau của đĩa của bạn như nhiệt độ hoặc thuộc tính SMART (Công nghệ tự giám sát và báo cáo).
 • Cấu hình bù tùy chọn cho SCSI, ổ cứng / SSD, NVMe SSD hoặc thẻ nhớ SD.
 • Thêm / cải thiện các tính năng hỗ trợ cho nhiều loại ổ cứng, SSD, bộ điều khiển RAID, bộ điều hợp USB, v.v.
 • Và còn nhiều tính năng hữu ích khác đang chờ bạn khám phá trong Hard Disk Sentinel Pro

Yêu cầu về cấu hình máy tính

 • Hệ điều hành: Phù hợp với các hệ điều hành Windows hiện hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 • RAM: Bộ nhớ (RAM) tối thiểu 512 MB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Tối thiểu 30 MB dung lượng để trống để cài đặt và sử dụng.
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 hoặc cao hơn.

Link dowload Hard Disk Sentinel Pro Full Crack

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Link dowload Hard Disk Sentinel Pro Full Crack

Pass giải nén: 2974375

Xem những phần mềm liên quan

Hướng dẫn chi tiết cài đặt và crack Hard Disk Sentinel Pro

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải xuống File Hard Disk Sentinel Pro Full Crack của Cack.vn theo đường dẫn trên.

Bước 2: Giải nén tệp đã tải xuống và chạy tệp ‘Setup.exe‘ để bắt đầu quá trình cài đặt

Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, nhấp vào ‘Finish‘.

Bước 4: Để Crack, bạn Sao chép tệp ‘Activator.exe

Bước 5: Chuyển đến thư mục cài đặt của Hard Disk Sentinel Pro bằng cách thực hiện theo đường dẫn: ‘C: \ Program Files (x86) \ Hard Disk Sentinel ‘và dán tệp sao chép vào bước trên.

Bước 6: Chạy file vừa dán ở trong thư mục cài đặt dưới quyền admin bằng cách chọn ‘Run as Administrator’, sau đó nhấp ‘Active’.

Bước 7: Khởi động lại phần mềm và sử dụng Hard Disk Sentinel Pro Full Crack.

Lời kết

Có thể nói, Hard Disk Sentinel Pro là một phần mềm chuyên nghiệp để giám sát, quản lý và cải thiện hiệu suất của SSD và HDD của bạn. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thể Cài đặt và Crack phần mềm này một cách dễ dàng. Đừng quên ghé thăm Cack.vn để tải thêm phần mềm miễn phí tốt nhất cho bạn.

Chúc may mắn!

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.7 / 5 ( 785 votes )

hard disk sentinel, hard disk sentinel pro, hard disk sentinel portable, hard disk sentinel full, hard disk sentinel full crack, hard disk sentinel key, download hard disk sentinel, key hard disk sentinel, hard disk sentinel pro full crack, hard disk sentinel pro portable, phần mềm hard disk sentinel, tai hard disk sentinel, cách sử dụng hard disk sentinel, hard disk sentinel crack, phan mem kiem tra o cung hard disk sentinel, hard disk sentinel pro key, hard disk sentinel là gì, key hard disk sentinel 5.20, hard disk sentinel pro full, hard disk sentinel professional, key hard disk sentinel 5.30, phan mem hard disk sentinel, xin key hard disk sentinel, hard disk sentinel (hdsentinel), hướng dẫn sử dụng hard disk sentinel, hard disk sentinel pro 4.60 key, hard disk sentinel 5.50 pro key, hard disk sentinel pro 5.01 key, hard disk sentinel sinhvienit, huong dan su dung hard disk sentinel pro, hard disk sentinel 5.40, hard disk sentinel 4.50 full, key hard disk sentinel 5.01 pro, hard disk sentinel free, hard disk sentinel 5.01 key, download hard disk sentinel full crack, key hard disk sentinel 4.71, hard disk sentinel vnzoom, phần mềm hard disk sentinel pro, hard disk sentinel pro 5.00 build 8557, hướng dẫn sử dụng phần mềm hard disk sentinel, hard disk sentinel keygen, phan mem hard disk sentinel pro, hard disk sentinel 4, hard disk sentinel pro 4.71 key, tải hard disk sentinel, hard disk sentinel pro 5.30, hard disk sentinel professional crack, hard disk sentinel pro crack, hard disk sentinel pro 5.50 key
Leave a comment