Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

“Hướng dẫn chi tiết” Link download Photoshop CS3 Full Active ( link tải trực tiếp )

0

Tiếp nối thành công của phiên bản CS2, Photoshop CS3 Full Active tiếp tục ra đời và ghi tên mình vào bộ sưu tập các ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp do tập đoàn nổi tiếng thế giới Adobe phát hành.

Giới thiệu về Photoshop CS3

Adobe đã chứng minh cho người dùng toàn cầu rằng đây là tập đoàn hàng đầu thế giới về phần mềm thiết kế đồ họa, liên tục phát hành các phiên bản Photoshop mới với nhiều tính năng sáng tạo và thú vị hơn, hỗ trợ rất tốt cho người dùng trong việc lắp ráp hình ảnh, khôi phục ảnh cũ hoặc tạo hình ảnh nghệ thuật độc đáo.

Đó là lý do tại sao sự ra đời của phiên bản Photoshop CS3 này lại được đón nhận như vậy.

Photoshop CS3 là một ứng dụng phần mềm để chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế đồ họa chuyên nghiệp cho những người yêu thích nhiếp ảnh và thiết kế. Với các tính năng đầy đủ và nổi bật hơn phiên bản trước, CS3 đã giúp việc chỉnh sửa ảnh và làm đẹp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, điều mà bất kỳ phần mềm xử lý ảnh nào cũng phải nói xin chào.

Ngoài ra, điểm mà người dùng cảm thấy ưa thích ở phiên bản này hơn các phần mềm khác là vì chúng cực kỳ nhỏ gọn, nhẹ, nhưng ngay cả các PC cỡ thấp và trung bình cũng có thể chạy trơn tru. Đây là một phần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cho những người có cấu hình yếu.

Những tính năng nổi bật mới của Photoshop CS3

Phiên bản mới của Photoshop lần này có rất nhiều cải tiến mới và thú vị so với phiên bản cũ, tôi cũng hãy xem những tính năng thú vị đó là gì.

  • Camera Raw- xử lí hình ảnh thô một cách chuyên nghiệp

Đây là một trong những tính năng phổ biến nhất trong phiên bản nâng cấp này của Adobe. Đây là một công cụ cho phép người dùng nhận và xử lý hình ảnh thô.

  • Lấy nhanh vùng chọn với Quick Selection Tool

Magic ward trong các phiên bản trước đã được thay thế bằng Công cụ chọn nhanh thần thánh, cho phép bạn nhanh chóng chọn các lựa chọn riêng lẻ nhanh chóng chỉ một chút dưới tốc độ ánh sáng ^ – ^ (Tôi đang nói đùa ở đó).

Để sử dụng công cụ này, chỉ cần nhấp và kéo qua khu vực bạn muốn vẽ tương tự như khi bạn vẽ bằng Brush.

  • Curves- công cụ điều chỉnh ánh sáng và màu sắc

Công cụ Curves được hỗ trợ trong phiên bản CS3 với mục đích giúp người dùng điều chỉnh độ tương phản sáng / tối và cân bằng màu sắc trong từng khu vực pixel.

  • Tích hợp công cụ tạo ảnh trắng đen

Bạn không cần sử dụng phần mềm bên ngoài để có được những bức ảnh đen trắng như trước vì trong phiên bản CS3 này, nhà sản xuất đã tạo ra một công cụ riêng để bạn có thể tự do tạo ra hàng ngàn. hình ảnh đen trắng hoặc hình ảnh với tông màu riêng biệt.

  • Cải thiện tính năng Smart Filter

Tương tự như tính năng Smart Object trong CS2 nhưng với nhiều cải tiến hơn, Bộ lọc thông minh của CS3 cho phép bạn thêm hoặc xóa hiệu ứng cho lớp làm việc mà không phải tạo lớp sao lưu.

  • Công nghệ tự động ghép nối các bức ảnh

Công nghệ mới rất thú vị và phần mềm hệ thống sẽ giúp bạn tự động ghép các ảnh lại với nhau khi làm việc trên các lớp, điều này sẽ giúp bạn tăng tốc độ xử lý và ghép ảnh.

Xem thêm Hướng dẫn cài đặt cs4 full crack

  • In ấn rất dễ dàng

Nếu bạn phải làm việc trên các tab khác nhau trong phiên bản in trước, thì bây giờ bản in sẽ chỉ hiển thị ở một mặt. Nó dễ nhìn hơn và thân thiện với người dùng hơn.

  • Hỗ trợ plugin trình duyệt web để sử dụng cho nội dung đa phương tiện, video

Ngoài ra, Photoshop CS3 cũng có những cải tiến đáng kể khác như hai công cụ Nhân bản và Chữa bệnh nâng cao với bảng màu hoàn toàn mới.

Vì vậy, dưới đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và bẻ khóa phần mềm CS3.

Cấu hình cần thiết cài đặt Photoshop CS3

Được khuyến nghị bởi các nhà sản xuất máy tính cấu hình, máy tính xách tay tối thiểu để cài đặt và sử dụng phần mềm CS3 là

+ CPU: bộ vi xử lí Intel Pentium 4/ Intel Centrino/ Intel Xeon hoặc Dual-Core Intel Xeon Processor

+ RAM: Dung lượng tối thiểu là 320 MB

+ Ổ cứng: Dung lượng tối thiểu là 650 MB

+ Thẻ video: 64MB trở lên

+ Màn hình: Độ phân giải tối thiểu 1024 x 768

+ Hệ điều hành: Microsoft Windows XP SP2 hoặc Windows Vista

+ Hỗ trợ Quicktime 7 trở lên

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Click vào đây để tải

Pass giải nén: 2974375

Liên kết này bao gồm cả tập tin thiết lập và phần mềm bẻ khóa.

✅ Xem thêm những phiên bản khác ✅

Hướng dẫn chi tiết cài đặt Photoshop CS3

Bước 1: Tải về và giải nén file vừa download trên.

Sau đó click đúp chuột vào file setup trong thư mục Adobe-Photoshop-CS3 để bắt đầu cài đặt.

Bước 2: Tại màn hình điều khoản sử dụng, chọn “Accept

Bước 3: Tiếp theo, chọn đường dẫn lưu thư mục cài đặt, bạn có thể để mặc định hoặc nhấp vào “Browse” để thay đổi đường dẫn. Sau đó bấm “Next” để tiếp tục

Bước 4: Chọn “Install” để khởi chạy quá trình cài đặt

Bước 5: Đợi cho đến khi quá trình cài đặt kết thúc, nhấn vào “Finish” là hoàn tất.

Sau khi cài đặt phần mềm, bạn sẽ chuyển sang bước tiếp theo là bẻ khóa bản quyền.

Hướng dẫn Active phần mềm Photoshop CS3

Phoposhop CS3 không phải là phần mềm miễn phí như CS2, nên sẽ không có khóa “đền” từ nhà sản xuất, trừ khi bạn phải mua nhưng giá không thấp, vì vậy tôi sẽ hướng dẫn bạn. Làm thế nào để bẻ khóa “ngầm” để sử dụng tạm thời cho đến khi bạn có tiền và mua bản quyền gốc.

Điều đó nói rằng, cách bẻ khóa này cũng khá an toàn và bạn có thể sử dụng nó vĩnh viễn với các tính năng đầy đủ như mua khóa cấp phép, vì vậy đừng quá lo lắng ^ – ^.

Bước 1: Để bẻ khóa, hãy mở thư mục crack- adobe-photoshop-cs3, sao chép tệp Photoshop và điều hướng đến thư mục cài đặt với đường dẫn sau:

+ Đối với win 32-bit: C :\ Program Files\ Adobe\ Adobe Photoshop CS3

+ Đối với win 64-bit: C :\ Program Files (x86)\ Adobe\ Adobe Photoshop CS3

Dán tệp vào đây và nhấp vào “Copy and Replace

Bước 2: Chọn “Continue

Quá trình bẻ khóa Photoshop CS3 đơn giản như vậy!

-> À quên bạn tắt tất cả phần mềm chống vi-rút trước khi bạn bẻ khóa nhé!

Cuối cùng, tôi chúc bạn cài đặt thành công Photoshop CS3. Hẹn gặp bạn trong các bài viết khác của tôi.

Nếu bạn không muốn sử dụng CS3, bạn có thể tham khảo các phiên bản tìm kiếm Photoshop khác tại Cack.vn.

Lời kết

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Nhớ like + share ủng hộ mình nhé!

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.7 / 5 ( 859 votes )

photoshop cs3, tải photoshop cs3, photoshop cs3 portable, photoshop cs3 full crack, crack photoshop cs3, download photoshop cs3, phần mềm photoshop cs3, adobe photoshop cs3, phôtoshop cs3, download photoshop cs3 full, photoshop portable cs3, key photoshop cs3, download photoshop cs3 full crack + hướng dẫn cài đặt, photoshop cs3 crack, tải phần mềm photoshop cs3, photoshop cs3 full, download photoshop cs3 full crack, hoc photoshop cs3, download photoshop cs3 portable, dowload photoshop cs3, tải photoshop cs3 full crack, photoshop online cs3, photoshop cs3 download, hướng dẫn sử dụng photoshop cs3, photoshop cs3 sinhvienit, adobe photoshop cs3 full crack, download photoshop cs3 mien phi, photoshop cs3 online, photoshop cs3 khong can cai dat, download adobe photoshop cs3, adobe photoshop cs3 portable, photoshop cs3 full crack 64bit, học photoshop cs3, cách sử dụng photoshop cs3, cách tải photoshop cs3, tai photoshop cs3, giao trinh photoshop cs3, cai dat photoshop cs3, adobe photoshop cs3 download, photoshop cs3 mien phi, photoshop cs3 portable google drive, download photoshop cs3 free, adobe photoshop cs3 full, tải photoshop cs3 portable, huong dan photoshop cs3, phan mem photoshop cs3, tách nền trong photoshop cs3, cách xóa chữ trên ảnh bằng photoshop cs3, download photoshop cs3 full crack 32bit, cách cắt hình trong photoshop cs3
5/5 - (277 bình chọn)
Leave a comment