Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

“Fix 100%” Cách sửa lỗi This copy of windows is not genuine win 7 build 7601

0

Khi bạn gặp phải lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 thì làm thế nào để xử lý. Màn hình mất nền và chuyển sang màu đen và dòng chữ “windows 7 build 7601 this copy of windows is not genuine“. Đừng lo lắng, Cack.vn sẽ giúp bạn xử lý nhẹ nhàng.

Lỗi This copy of windows is not genuine win 7 build 7601

Vào bất kỳ ngày nào đó, bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 7 khi màn hình đột nhiên tối. Một màu đen trải khắp màn hình, chỉ để lại các biểu tượng của phần mềm. Bạn cố gắng thay đổi hình nền máy tính, khởi động lại máy tính, nó trở nên đen khó chịu.

Bên cạnh đó, ở góc bên phải màn hình xuất hiện dòng chữ “windows 7 build 7601 this copy of windows is not genuine

Lỗi windows 7 build 7601 this copy of windows is not genuine là lỗi khiến nhiều người quan tâm. Đây là lỗi mà cửa sổ của bạn không phải là chính hãng.

Nguyên nhân lỗi “windows 7 build 7601 this copy of windows is not genuine”?

Nguyên nhân chính của hiện tượng lỗi này là do các cửa sổ của bạn không có bản quyền hoặc được báo cáo là không có bản quyền của windows. Một trường hợp khác là bạn đã chạy cr@ck win nhưng nó giải phóng khóa và báo cáo lỗi không có bản quyền này.

Dịch hoàn toàn lỗi “windows 7 build 7601 this copy of windows is not genuine” là phiên bản Windows 7 build 7601 không phải là chính hãng của Microsoft.

Bởi vì Microsoft rất thông minh và họ có khả năng phát hiện các cửa sổ chính hãng hoặc vi phạm bản quyền. Thông qua việc cập nhật các cửa sổ và mã quét, Microsoft đã chính thức phát hiện và thông báo cho người dùng về lỗi này

Hướng dẫn sửa lỗi ” this copy of windows is not genuine win 7 build 7601″

Để khắc phục lỗi windows 7 build 7601 this copy of windows is not genuine vô cùng đơn giản là bạn có thể sử dụng 1 trong các cách sau :

  • Mua khóa cấp phép để kích hoạt Windows 7, sử dụng phiên bản chính hãng và nhập khóa để kích hoạt. Phương pháp này khuyến khích sử dụng. Áp dụng cho nhiều quốc gia trên thế giới như Singapore, Nhật Bản … và các nước châu Âu
  • Sử dụng công cụ thứ 3 là cách chủ động với một công cụ khác. Nói cách khác, thật đơn giản để mở khóa Windows 7 để tiếp tục sử dụng.

Trong phương pháp 2, bạn có thể sử dụng Chew wga hoặc Windows Loader.

+ 1 lần nhấp là tất cả những gì cần thiết để khắc phục lỗi này. Windows sẽ kích hoạt lại bình thường. Bạn có thể thay đổi hình nền một cách nhanh chóng mà không có bất kỳ lỗi nào.

+ Nếu bạn đang sử dụng Windows 10, nó sẽ không báo cáo dòng lỗi windows 7 build 7601 bản sao này của windows không phải là chính hãng nhưng nó sẽ báo cáo lỗi yêu cầu Windows hoạt động. Vậy làm thế nào. Bạn có thể sử dụng Kmspico để xử lý nó. Nếu không, hãy tải xuống Kmspico ngay bây giờ.

Xem thêm những bài viết liên quan

Lời kết

Hi vọng bài viết của Cack.vn có thể giúp mọi người xử lý 1 cách nhanh chóng hiện tượng lỗi này nhé. Nếu có khó khắn hãy comment để Ad hỗ trợ nhé. Nếu thấy bài viết có ích thì nên chia sẽ cho mọi người cùng biết với nhé!

5/5 - (683 bình chọn)
Leave a comment