Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

“Game Sinh Tồn” Link download Free Don’t Starve Together Việt hóa Full Active

0

Tải game sinh tồn cực hay Don’t Starve Together Việt hóa cho PC. Trò chơi rất nhẹ nên tất cả các máy đều có thể chơi được. Liên kết tốc độ cao mà Cack.vn muốn chia sẻ.

Don’t Starve Together – Game sinh tồn đầy thú vị

Don’t Starve Together là một game spin-off của Don’t Starve và có cơ chế nhiều người chơi cần thiết. Ban đầu nó được lên kế hoạch ra mắt vào mùa hè năm 2014, mặc dù một ngày cụ thể không được đưa ra. Tuy nhiên, một thuê bao cho một Beta truy cập đóng, đóng đã được phát hành. Nó xuất hiện trên Mac Linux sau khi được hoàn thiện trên Windows.

Cập nhật ngày 15 tháng 7 năm 2019: Xin chào lần nữa. Hôm nay tôi trở lại bài viết này để cập nhật phiên bản tiếng Việt mới nhất của Don’t Starve, V.332910.

Cập nhật ngày 28 tháng 8 năm 2019: Sửa lỗi chơi LAN và chơi trực tuyến qua Hamachi … được tha hồ cho bạn bè: v.

Xin chào anh chị em :)). Tôi trở lại sau hai ngày im lặng tương đối. Xin lỗi vì tôi sở hữu một vài thứ bận rộn vì vậy tôi không thể mang đến cho bạn những tựa game mới trong những ngày qua. Và để trở lại sở hữu một loạt trò chơi kéo dài một ngày, hôm nay tôi xin giới thiệu về trò chơi sinh tồn thú vị Don’t Starve Together.

Trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai một nhà khoa học tên Wilson. Bằng tất cả bí mật Bạn phải giữ cho nhân vật của mình luôn có sức khỏe tốt nhất để chiến đấu với những vị thần muốn lấy đi vận mệnh của bạn. Và tất nhiên với bí quyết để ăn và giữ ý thức. Điểm đến cuối cùng của bạn sẽ là bước lên một hòn đảo..bla..bla tự khám phá mùa hè.

Don’t Starve Together là một trò chơi video sinh tồn thế giới mở được phát triển bởi công ty độc lập Klei Entertainment của Canada.

Don’t Starve Together là một trò chơi giới thiệu người chơi đến một thế giới khá rộng lớn, nơi họ sẽ trải nghiệm một cuộc sống “sống sót” theo đúng nghĩa nhưng cũng không kém phần hài hước.

Cấu trúc của mọi màn hình trò chơi trong trò chơi xoay quanh một nhân vật phải chịu đựng sự khắc nghiệt của thiên nhiên khi sống một mình trong một vùng đất hoang vắng. Nơi người chơi sẽ phải tự động săn bắn, hái trái cây để tìm thức ăn. Ngoài ra, họ cũng có thể nuôi thêm gia súc để lấy thức ăn và các mặt hàng khác, để tạo ra các loại thiết bị mới.

Một vài nhận xét về trò chơi

  • ★ Game chơi độc đáo và thú vị cho những ai muốn khám phá.
  • ★ Đồ họa của game khá thuần túy. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đồ họa, sau đó bỏ qua nó.
  • ★ sở hữu chế độ trò chơi phổ quát cho bạn lựa chọn và khó khăn để chinh phục dần dần.

Yêu cầu cấu hình chơi game

Đây là một trò chơi theo ý kiến của tôi, nó không đề xuất cấu hình cao, tôi không muốn đề cập là hợp lý. Trò chơi có đồ họa đơn giản nên rất nhẹ, chủ yếu tập trung vào lối chơi ở đây.

Hãy tải về và chiến đấu, không phải lo lắng. Dưới đây là một vài thông số cần thiết để chơi trò chơi Don’t Starve Together cùng nhau, bạn có thể tham khảo:

Yêu cầu hệ thống tối thiểu để chơi trò chơi:

  • CPU:  Info
  • CPU TỐC ĐỘ: 1.7+ GHz trở lên
  • RAM: 1+ gigs of GB
  • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8
  • Thẻ video: Radeon HD5450 trở lên ; 256 MB trở lên
  • Không gian ổ đĩa dư : 500 MB

Đây là phần thú vị nhất của bài viết. Dưới đây bạn có thể vận chuyển Don’t Starve Together cùng nhau Việt hóa Full crack miễn phí cho PC. Chỉ có 600 MB chủ sở hữu nên tải xuống trong nháy mắt.

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Click vào đây để tải

Pass giải nén: 2865932

Xem thêm những bài viết liên quan

Hướng dẫn Cài đặt Don’t Starve Together Full bản Việt hóa cho PC

Cách cài đặt Don’t Starve Together

Ok sau khi vận chuyển xuống, bạn tiến hành một vài bước dưới đây để cài đặt nha . Hướng dẫn này dành cho phiên bản mới nhất V.332910.

Bước 1: Trích xuất tệp vừa tải xuống bằng winrar và chạy tệp Dont_Starve_Together_v332910_setup.exe

Bước 2: Chọn ngôn ngữ là tiếng Anh và bấm OK. Sau đó nhấp vào  Next >> Skip >> Skip (Bỏ qua là bỏ qua quảng cáo đó)

Bước 3: Chọn đường dẫn để cài đặt trò chơi và nhấp vào  Next >> Next >> Install và chờ đợi.

Bước 4: Xong, bỏ chọn tùy chọn tiếng Nga và nhấp vào  Finish.

Bước 5: Chuyển đến thư mục bin và chạy tệp dontstarve_steam và bạn có thể vào trò chơi. Đồng thời kéo xuống bên dưới để xem hướng dẫn Mở khóa mạng LAN.

Cách Việt hóa Don’t Starve Together

Tiếp theo là hướng dẫn chơi game tiếng Việt cho nhé. Nếu bạn muốn chơi phiên bản tiếng Anh, chỉ cần để nó một mình và chơi nó. Nếu bạn muốn nói tiếng Việt, hãy làm thêm một vài bước dưới đây.

Bước 1: Tải xuống phiên bản đã bản địa hóa ở trên và tiến hành giải nén nó.

Bước 2: Sao chép toàn bộ thư mục Viethoa trong đó và dán vào thư mục Mods nơi trò chơi được cài đặt.

Bước 3: Sau đó vào trò chơi, nhấp vào Mods và đánh dấu kích hoạt sau đó nhấp vào Áp dụng và có tiếng Việt để chơi.

Cách Unlock Lan và chơi trực tuyến Don’t Starve Together 

Làm thêm một vài bước nhỏ dưới đây để có thể chiến đấu với bạn bè của bạn. Nó khá đơn giản. Hãy nhớ tải xuống tệp FIX LAN ở trên.

Bước 1: Giải nén tập tin đã tải xuống. Bên trong thư mục bin đó.

Bước 2: Sao chép tệp bin và dán nó vào thư mục đã chọn để cài đặt trò chơi.

Bước 3: Chạy tệp SSELauncher. Chọn ngôn ngữ tiếng Việt và nhấp vào các chữ cái dài và ngổn ngang như hình bên dưới (Ngôn ngữ tiếng Nga nên lỗi phông chữ kk).

Bước 4: Vào trò chơi để tạo phòng và đợi bạn bè kết nối: v

Phiên bản crack cũ của Don’t Starve Together

Dưới đây là những phiên bản cũ hơn của Don’t Starve Together Việt hóa. Nếu bạn thích, bạn có thể tải xuống thông qua các liên kết dưới đây. Nhưng có một phiên bản mới, sau đó tải xuống phiên bản cũ của phiên bản cũ không làm gì cả đúng không.

Lời kết

Và thế là tôi đã giới thiệu cho bạn một game sinh tồn thú vị rồi. Vận chuyển ngay lập tức Don’t Starve Together Cùng nhau chiến tranh hóa học chỉ có anh em. Trong giai đoạn tải xuống hoặc cài đặt nếu có bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể để lại bình luận bên dưới. À dễ hơn inbox cho mình qua Fanpage nhé. Tôi sẽ tư vấn nhanh nhất có thể. Thường xuyên theo dõi chúng tôi để cập nhật các trò chơi phổ biến. Cảm ơn bạn!!

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 796 votes )

tai game don’t starve together, tải game don’t starve together, download game don’t starve together, mod game don’t starve together, don’t starve together igg game, mua game don’t starve together, game don’t starve together, don’t starve together end game, tai game don’t starve together mien phi, đánh giá game don’t starve together, cheat game don’t starve together, don’t starve together save game, game like don’t starve together, don’t starve together steam must be running to play this game
5/5 - (730 bình chọn)
Leave a comment